Home Đầu Tư Coin Buterin và Balaji Srinivasan quyên góp cho quỹ Cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ

Buterin và Balaji Srinivasan quyên góp cho quỹ Cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ

by Andy Lê

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin và Balaji Srinivasan, cựu CTO của Coinbase và là đối tác hội đồng quản trị tại Andreessen Horowitz, đã tham gia vào quỹ Cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ sau khi đợt đại dịch thứ hai tấn công quốc gia này. Sandeep Nailwal, một nhà sáng lập công nghệ người Ấn Độ đứng sau mạng Polygon đã tạo ra quỹ yêu cầu cộng đồng tiền điện tử toàn cầu giúp đỡ Ấn Độ.

Anh ấy đã cung cấp địa chỉ multisig An toàn Gnosis cho bất kỳ ai đóng góp bằng token ERC-20 hoặc ETH. Nailwal sau đó kêu gọi những người thông thái liên hệ với anh ta nếu họ cần thêm thông tin hoặc sự giúp đỡ, đặc biệt là trong các trường hợp nộp hồ sơ theo quy định.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Sau dòng tweet của Nailwal, Srinivasan đã quyên góp 36.010 bảng Anh bằng ETH và kêu gọi những người chơi hàng đầu khác trong ngành cũng làm như vậy. Đáp lại, Buterin đã chuyển 100 ETH và 100 MKR đến địa chỉ. Khoản quyên góp của anh ấy trị giá hơn 432.100 bảng Anh.

Chống lại COVID-19 theo cách tiền điện tử

Sau sự đóng góp hào phóng của Buterin, Srinivasan hứa rằng anh ấy sẽ đóng góp thêm tới 71.980 đô la theo lô trị giá 36 bảng Anh cho mỗi lượt tweet lại lời kêu gọi của anh ấy để mọi người đến với nhau và ủng hộ Ấn Độ. Cảm ơn Srinivasan vì những nỗ lực không ngừng của anh ấy trong chiến dịch này, Nailwal nói rằng anh ấy đang cố gắng mở rộng phạm vi tiếp cận của quỹ để bao gồm các loại tiền điện tử khác. Sau đó, anh ấy đã cung cấp thêm các địa chỉ cho những người đam mê tiền điện tử đóng góp thông qua Bitcoin (BTC), Dogecoin (DOGE) và Tron (TRX).

Tuy nhiên, trong cuộc chiến được dàn dựng tốt của Nailwal chống lại COVID-19 là một điểm đau đáng kể. Chính phủ Ấn Độ đang có kế hoạch đưa ra các quy định sẽ cấm các loại tiền điện tử tư nhân. Do đó, vẫn chưa rõ liệu chính phủ có chấp nhận các khoản đóng góp hay không, bất chấp các sự kiện trên thực tế.

Ấn Độ đã ghi nhận 349.691 trường hợp COVID-19 mới vào ngày hôm qua. Được biết, đây là số ca mắc mới cao nhất mà một quốc gia đăng ký từ trước đến nay. Cả nước cũng có 2.767 người chết vào ngày hôm qua, cũng là mức cao nhất mà một quốc gia ghi nhận được kể từ khi đại dịch bùng phát.Related Posts

Leave a Comment