Home Đầu Tư Coin Bong bóng không gian NFT khi một người nổi tiếng khác tham gia cơn sốt

Bong bóng không gian NFT khi một người nổi tiếng khác tham gia cơn sốt

by Andy Lê

Không gian NFT đã thu hút sự chú ý của một số người nổi tiếng, khi không gian tiếp tục phát triển với các khái niệm, dự án NFT và thị trường khác nhau.

Huyền thoại Hip-Hop người Mỹ, Martial Mathers, thường được biết đến với cái tên Eminem, đã tham gia cuộc cách mạng NFT.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Huyền thoại Hip-Hop đang hợp tác với không ai khác ngoài Nifty Gateway để tung ra NFT đầu tiên của mình tại Shady Con.

Anh ấy hiện là người mới nhất tung ra NFT phù hợp với các vận động viên, người nổi tiếng và các nhạc sĩ nổi tiếng khác, những người đã tung ra sản phẩm của họ.

Ba bộ NFT có sẵn

Eminem muốn bán đấu giá ba loại NFT, với mỗi thiết kế do anh ấy tạo ra. Mỗi NFT đều là hình ảnh động chất lượng hàng đầu, với phần beat gốc do rapper tạo ra. Theo sự sắp xếp, mỗi phiên bản NFT đầu tiên có 50 phiên bản, với mỗi phiên bản có giá 5.000 đô la. Người mua cũng sẽ có một bản in thực có chữ ký và đánh số bằng tay của chính rapper.

Hai bộ đầu tiên được gọi là “CÔNG CỤ CỦA THƯƠNG MẠI” và “VẪN DGAF” Bộ thứ ba của NFT, được gọi là “STAN’s REVENGE,” sẽ được bán cho người trả giá cao nhất.

Không gian NFT đã thu hút sự chú ý của một số người nổi tiếng, khi nó tiếp tục phát triển với các khái niệm, dự án NFT và thị trường khác nhau.

Một số dự án NFT đáng chú ý nhất từ ​​những người nổi tiếng bao gồm Annoying Orange NFTs, Tom Brady’s Autograph, và NFT sưu tầm của nhà sản xuất phim người Kenya Rish Allela. Nữ diễn viên Lindsay Lohan cũng đã triển khai NFT của mình. Danh sách tiếp tục tăng và sự quan tâm của Eminem củng cố cho sự phổ biến ngày càng tăng của ngành.

Nifty Gateway dẫn đầu cuộc cách mạng NFT

Eminem nói: “Thật là vui khi nảy ra những ý tưởng từ niềm đam mê sưu tầm của riêng tôi.

Nhà sản xuất cấp cao tại Nifty Gateway nhận xét về sự phát triển này, nói rằng công ty “rất vui mừng được chào đón” Eminem vào nền tảng của mình.

Nifty Gateway được ra mắt bởi Duncan và Griffin Cock Foster vào năm 2018. Sau đó nó được Gemini mua lại một năm sau đó. Kể từ đó, nền tảng đã tổ chức và hợp tác đấu giá một số bộ sưu tập NFT từ những người nổi tiếng.

Bộ sưu tập NFT của Eminem sẽ được bán đấu giá trong Shady Con.Related Posts

Leave a Comment