Home Đầu Tư Coin BOND, LPT và QNT trở thành những bổ sung tiền điện tử mới nhất cho Coinbase

BOND, LPT và QNT trở thành những bổ sung tiền điện tử mới nhất cho Coinbase

by Andy Lê

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Pro cho biết họ đã thêm ba tài sản kỹ thuật số mới vào nền tảng của mình, bao gồm BarnBridge (BOND / USD), Quant (QNT / USD) và Livepeer (LPT / USD).

Do đó, người dùng hiện có thể giao dịch trên các loại tiền điện tử có hiệu lực từ ngày 24 tháng 6. Chúng sẽ có sẵn để giao dịch trên tất cả các nền tảng Coinbase ngoại trừ ở Singapore, theo công ty. Giao dịch cho những tài sản này cũng sẽ được hỗ trợ trên Coinbase Pro.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Điều này diễn ra sau khi Coinbase thêm mạng Keep (KEEP), Chiliz (CHZ) và Solana (SOL) vào tuần trước.

Các mã thông báo là tài sản dựa trên Ethereum

Mã thông báo BarnBridge (BOND) là một mã thông báo Ethereum cho phép người dùng phòng ngừa trước sự biến động giá DeFi và độ nhạy của lợi nhuận.

Cả Livepeer và Quant cũng đều là các mã thông báo dựa trên Ethereum. Mã thông báo LPT được sử dụng để quản lý mạng phát trực tuyến video phi tập trung, Liverpeer. Nó giúp giải mã và chuyển video đồng thời bảo vệ an ninh của mạng.

Một lưu ý tương tự, mã thông báo QNT được sử dụng cho giao thức Quant. Nó được sử dụng để liên kết mạng riêng và mạng công cộng. Ngoài ra, nó đảm bảo sự phát triển của mDapps thông qua phần mềm phi tập trung.

Cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch hơn cho người dùng

Người dùng sẽ có thể gửi và nhận các tài sản kỹ thuật số được liệt kê gần đây trên nền tảng Theo thông báo, đơn đặt hàng sẽ được phát hành trong ba giai đoạn khác nhau – thương lượng đầy đủ, chỉ giới hạn và chỉ sau khi đăng ký.

Nhưng sàn giao dịch có quyền tạm dừng sổ nếu giao dịch tài sản không tuân theo khái niệm về thị trường an toàn và chặt chẽ.

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ. Nền tảng giao dịch kỹ thuật số đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử và các cặp giao dịch trong những năm qua.

Coinbase cho biết họ đã công bố quy trình niêm yết tài sản trên nền tảng của mình, được thiết kế để đẩy nhanh việc bổ sung nhiều tài sản tiền điện tử hơn. Ngoài việc niêm yết các tài sản mới, sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ đang đầu tư vào các công cụ mới để giúp mọi người hiểu về tiền điện tử và khám phá thế giới tiền tệ kỹ thuật số.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment