Home Đầu Tư Coin Bomb Dems, Force Shows, NFT Everything và 20 trò đùa tiền điện tử

Bomb Dems, Force Shows, NFT Everything và 20 trò đùa tiền điện tử

by Andy Lê


Người đào tiền mã hóa mạo hiểm này, Vitalik Buterin cho biết Tether là con quỷ đánh bom hẹn giờ của Bitcoin, một số thợ đào Ethereum đang chuẩn bị cho “màn biểu dương lực lượng” chống lại EIP-1559 và các nhà phân tích cho biết các máy khai thác ETH không gây ra biến động giá. Ngoài ra, XRP đã tăng vọt khi Ripple cho biết quan hệ đối tác của họ với MoneyGram hiện đã kết thúc, Coinbase được cho là có giá trị 90 tỷ USD trong một cuộc đấu giá kín, PayPal đồng ý mua lại Curv và Meitu đã đầu tư 40 triệu USD vào BTC và ETH. Trong khi BlackRock nói rằng vàng đã phá vỡ, một công ty con của SBI Group được cho là đang nhắm mục tiêu mở rộng kinh doanh liên quan đến tiền điện tử và JPMorgan Chase muốn cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào thị trường tiền điện tử, nhưng một số người không cho rằng nó quá liên quan đến tiền điện tử. Ngoài ra, Binance được cho là đang được điều tra bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ.

Sau đó, Shinhan và LG CNS đã công bố nền tảng thử nghiệm chung của họ cho CBDC, những người chơi tiền điện tử Ấn Độ cho biết họ muốn có vai trò lớn hơn trong việc định hình quy định vì lệnh cấm tiền điện tử dường như ít có khả năng xảy ra hơn, 500.com có ​​kế hoạch đổi tên thành BIT Mining và các thợ đào đang quay trở lại Hàn Quốc, nơi tiền điện tử trong danh mục đầu tư là “bắt buộc” đối với những người ở độ tuổi 20-30. Tòa án Nhật Bản đã bỏ tù một người đàn ông vì tội trốn thuế tiền điện tử, các công tố viên Đài Loan đang điều tra khả năng Bitmain “săn trộm” các kỹ sư AI và SEC cho biết Ripple đã cố gắng “chuyển hướng sự chú ý của tòa án” bằng các tuyên bố bảo vệ thông báo công bằng không hợp lệ.

Trong lĩnh vực NFT, Hoán đổi và NFT đang thúc đẩy sự phát triển của MetaMask, Justin Sun và Sina Estavi đã đặt giá thầu để mua lại dòng tweet đầu tiên của Jack Dorsey với tư cách là NFT, Gronk tung ra bộ sưu tập NFT của riêng mình và danh sách eBay cho NBA Top Shots bắt đầu xuất hiện khi người nắm giữ thu lợi nhuận từ tiền lãi trong NFT. Trong khi đó, nhiều tài khoản Twitter tiền điện tử cao cấp đã bị tạm ngưng và người dùng nghi ngờ nó có liên quan đến NFT và Justin Sun đã mất cơ hội có được NFT với giá 70 triệu USD.

Bây giờ chúng ta hãy cười vào một số câu chuyện cười.
__________

Heeeey, CT! Nói cho tôi biết điều gì đó mà tôi không biết.

__

Mary.

__

‘Và anh ta nói’ chết tiệt! ”

__

Họ sẵn sàng trả một số tiền lớn để có được một số.

Nguồn: Bitcoin Baddie 21 / Twitter

__

Một vài năm trong…

__

Một câu chuyện ngắn.

__

‘Bạn chỉ cần đẩy nó với một lực kéo thích hợp.’

__

🤦

Bomb Dems, Force Shows, NFT Everything và 20 trò đùa tiền điện tử 102
Nguồn: Tari / Twitter

__

Ai nhận được các tweet?

__

Jack đã tweet về nó, bây giờ anh ấy đang bán tweet và Justin muốn trả hàng triệu USD cho nó.

__

Nó tự viết!

__

Được rồi, các bạn đã đến lúc thảo luận về tác động của tất cả các NFT này đối với hệ sinh thái của chúng ta. Không, không phải hệ sinh thái tiền điện tử.

__

Nhìn vào những gì mọi người đang làm chỉ để tạo ra một NFT.

__

Và họ thậm chí không che giấu sự coi thường của mình – này, khinh thường! – đối với môi trường.

__

Đây là kết quả của một nghiên cứu gần đây về mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin.

__

Nói ngắn gọn: ouch.

__

Tương tự. Bắt đầu đổ mồ hôi ở đây.

__

Với tất cả cảm giác!

__

Trong khi đó, tại MicroStrategy…

__

Và cuối cùng, đây là sở thích tiếp theo của bạn.





Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment