Home Đầu Tư Coin BNY Mellon nhân đôi kế hoạch Bitcoin của mình, đầu tư vào Fireblocks

BNY Mellon nhân đôi kế hoạch Bitcoin của mình, đầu tư vào Fireblocks

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / JHVEPhoto

Ngân hàng lâu đời nhất ở Mỹ, New York Mellon Corp., tham gia cùng các nhà đầu tư khác và đầu tư chiến lược vào nền tảng lưu trữ, chuyển giao và phát hành tài sản kỹ thuật số Fireblock.

Hôm nay, Fireblocks cho biết họ đã huy động được 133 USD trong quỹ Series C do Áo khoác, Ribbit, và Sọc với sự đầu tư chiến lược từ BNY Mellon và SVB.

Roman Regelman, Giám đốc điều hành Asset Servicing và Trưởng phòng Kỹ thuật số tại BNY Mellon, cho biết: “Việc phát triển các sản phẩm để làm cầu nối giữa tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống là nền tảng cho tương lai của quyền lưu ký.

Như đã báo cáo, vào tháng 2, ngân hàng cho biết họ sẽ giữ, chuyển và phát hành bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử không xác định khác thay mặt cho các khách hàng quản lý tài sản của mình vào cuối năm nay.

Trong khi đó, sau khi huy động được tổng cộng 179 triệu USD, Fireblocks cho biết họ “sẽ tiếp tục mở rộng các nguồn lực toàn cầu để phục vụ các ngân hàng và fintech lớn nhất thế giới và kết nối chúng với toàn bộ thị trường vốn tiền điện tử.”

“Kỹ thuật sẽ là một phần chính trong chi tiêu của chúng tôi”, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Fireblocks, Michael Shaulov nói với Forbes, đồng thời cho biết thêm rằng công ty tư vấn chặt chẽ cho 50% trong số 70 ngân hàng hàng đầu trên thế giới và đang phát triển các sản phẩm thử nghiệm với năm sản phẩm chưa được tiết lộ ngân hàng đa quốc gia.

Công ty tuyên bố rằng nền tảng của họ cho phép các ngân hàng và fintech triển khai các giải pháp lưu ký, mã hóa, quản lý tài sản, giao dịch, cho vay và thanh toán trên các mạng blockchain công cộng và riêng tư. Fireblocks cho biết họ phục vụ hơn 200 tổ chức tài chính và đã đảm bảo hơn 400 tỷ USD tài sản kỹ thuật số. Theo Forbes, trong vài tháng qua, công ty đã thu hút được 70 khách hàng mới và có khả năng sẽ có 80 khách hàng mới vào cuối quý này, gấp đôi so với dự báo.

“Mặc dù chúng tôi không có kế hoạch trở thành ngân hàng, nhưng chúng tôi tin rằng cơ sở hạ tầng của chúng tôi sẽ tự cho vay một cách hoàn hảo để cung cấp cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới của dịch vụ tài chính”, Shaulov cho biết trong thông báo.

Các nhà đầu tư khác trong công ty bao gồm Galaxy Digital, Mô hình, Swisscom Ventures, Thủ đô Tenaya,Cyberstarts Ventures.
__

Michael Shaulov thảo luận về bảo mật của tiền điện tử trên Bloomberg TV (tháng 12 năm 2020):

____
Tìm hiểu thêm:
– ‘Thời gian để được giáo dục’: Morgan Stanley mang lại quỹ BTC cho những khách hàng giàu có
– JPM bắt đầu cung cấp ‘Giỏ tiếp xúc tiền điện tử’, nhưng bị chỉ trích là không phải ‘tiền điện tử’
– PayPal có được Bitcoin Custodian Curv
__
(Cập nhật lúc 11:43 UTC với các chi tiết bổ sung về Fireblocks và kế hoạch của họ. Cập nhật lúc 11:56 UTC kèm theo video.)

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment