Home Đầu Tư Coin Bitrue để hỗ trợ các dự án thế hệ tiếp theo trên các chuỗi hệ sinh thái đang phát triển

Bitrue để hỗ trợ các dự án thế hệ tiếp theo trên các chuỗi hệ sinh thái đang phát triển

by Andy Lê
1531991465 533.jpg

Nền tảng hàng đầu Bitrue, một sàn giao dịch tiền điện tử đa dạng cung cấp hỗ trợ cho các khoản vay, giao dịch và đầu tư, đã mở rộng đề nghị phát triển các dự án trên các chuỗi thành công sắp tới. Sàn giao dịch có kế hoạch hỗ trợ một loạt dự án sắp tới được lưu trữ trên Cardano (ADA / USD), XinFin (XDC / USD), Solana (SOL / USD) và các chuỗi hệ sinh thái đang phát triển khác. Các dự án phát triển trên các chuỗi này sẽ có quyền truy cập vào danh sách cao cấp. Không cần phí tiếp thị hoặc phí niêm yết và bạn có thể hoàn tất đăng ký trong vòng vài ngày.

Một nền tảng đáp ứng nhu cầu của cộng đồng

Sự hỗ trợ này xuất hiện sau sự quan tâm mạnh mẽ của người dùng Bitrue trong việc niêm yết các đồng tiền từ các chuỗi cụ thể. Ví dụ, gần một phần tư triệu người hâm mộ Solana đã đến khi được yêu cầu thể hiện sự ủng hộ của họ đối với các dự án sắp tới. Adam O’Neill, Giám đốc Tiếp thị của Bitrue, giải thích lý do của sáng kiến:

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

“Trong nhiều năm, chúng tôi đã thấy Ethereum (ETH / USD) thống trị như một nền tảng, nó là chuỗi mặc định để sử dụng bất cứ khi nào một công ty nghĩ về việc phát triển một mã thông báo mới. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên họ phải cạnh tranh nghiêm trọng với thế hệ nền tảng mới này và nền tảng từ các cộng đồng tương ứng của họ là quá lớn để có thể bỏ qua. “

Các tùy chọn giao dịch mới và tác động của các phiếu bầu của cộng đồng trong tương lai

Bitrue đã thêm Tether (USDT / USD) để giao dịch vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 7. Đồng DeFi ROPE cũng đã được thêm vào để giao dịch. Sàn giao dịch sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc bỏ phiếu của cộng đồng trong tương lai, nhưng chỉ chủ sở hữu của nền tảng mã thông báo BTR của Bitrue mới được phép bỏ phiếu. Trong một số trường hợp, chủ sở hữu sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng của tiền điện tử mà họ đã bỏ phiếu nếu nó đáp ứng một ngưỡng phiếu bầu nhất định để tham gia sàn giao dịch. Trong mọi trường hợp, họ có thể đặt BTR cá nhân để đại diện cho một phiếu bầu.

Mục tiêu của sàn giao dịch

Bitrue nhằm mục đích sử dụng blockchain để mang lại cho mọi người cơ hội tài chính bất kể phương tiện và vị trí của họ. Sàn giao dịch có văn phòng trên khắp thế giới. Nó luôn làm việc trên các tính năng mới để triển khai càng sớm càng tốt nhằm phục vụ làn sóng mới của nền kinh tế kỹ thuật số cũng như hiệu quả nhất có thể.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment