Home Đầu Tư Coin bitFlyer được cấp giấy phép hoạt động ở Connecticut

bitFlyer được cấp giấy phép hoạt động ở Connecticut

by Andy Lê

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Nhật Bản bitFlyer Holdings thông báo họ đã nhận được giấy phép đầy đủ để thực hiện các hoạt động tại Connecticut.

Sự chấp thuận theo quy định có nghĩa là cư dân Connecticut hiện có thể mua và bán tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của sàn giao dịch.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Người dùng cũng có một số tùy chọn khi mua tiền điện tử. Họ có thể mua tài sản kỹ thuật số bằng PayPal, Chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Ngoài ra, nền tảng tiền điện tử cho phép lập lịch nửa tháng, hàng tháng, hàng tuần hoặc hàng ngày.

Với việc bổ sung Connecticut vào các khu vực phủ sóng của nó, bitFlyer hiện đã phủ sóng tổng cộng 49 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ. Ứng dụng di động của sàn giao dịch cũng có sẵn cho tất cả các loại hoạt động giao dịch trên nền tảng.

Giám đốc điều hành của bitFlyer Hoa Kỳ, Joel Edgerton, nhận xét về sự phát triển bằng cách nói rằng công ty rất vui mừng về giấy phép. Ông nói thêm rằng việc phê duyệt sẽ giúp các mục tiêu mở rộng của sàn giao dịch “Chúng tôi mong muốn đưa nền tảng toàn cầu của mình đến với khách hàng Connecticut,” Edgerton tuyên bố.

Phí hợp lý hơn cho cư dân

bitFlyer luôn làm cho các dịch vụ của mình có giá cả phải chăng cho tất cả người dùng. Công ty cho biết họ cũng có kế hoạch tiếp tục với cấu trúc phí nền tảng thấp như vậy với người dân ở Connecticut.

Nền tảng này không tính phí tạo tài khoản, không tính phí duy trì và không tính phí gửi hoặc rút tiền. Tuy nhiên, phí rút tiền đối với chuyển khoản ngân hàng (không nằm trong tầm kiểm soát của sàn giao dịch) vẫn được áp dụng.

Nền tảng mới không chỉ phục vụ cho các nhà giao dịch bán lẻ. Nền tảng giao dịch bitFlyer Lightning cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho các nhà đầu tư tổ chức và các nhà giao dịch sành sỏi trong tiểu bang. Cấu trúc phí của nền tảng cấp chuyên nghiệp phụ thuộc vào khối lượng giao dịch hàng tháng.

Mối quan hệ thân tình với các cơ quan quản lý

Ngoài việc cung cấp các tính năng mua và bán, người dùng trong tiểu bang cũng có thể lập kế hoạch mua tiền điện tử định kỳ và sử dụng khả năng tương thích chuyển ACH để chuyển tiền vào hệ sinh thái.

bitFlyer cũng nằm trong danh sách tốt của chính quyền và các cơ quan quản lý địa phương. Do mối quan hệ bền chặt của công ty với các tổ chức này, bitFlyer đã trở thành nền tảng trao đổi duy nhất có giấy phép hoạt động tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản.

Related Posts

Leave a Comment