Home Đầu Tư Coin Bitcoin và Ether đứng đầu trong quý thứ hai tồi tệ nhất được ghi nhận cho tiền điện tử số 1 và 2 trên thế giới

Bitcoin và Ether đứng đầu trong quý thứ hai tồi tệ nhất được ghi nhận cho tiền điện tử số 1 và 2 trên thế giới

by Andy Lê

Màn trình diễn trong quý thứ hai của Bitcoin và Ether đang định hình để trở thành một trong những cuốn sách lịch sử.

Ít nhất, trong biên niên sử tương đối mỏng của tiền điện tử nổi bật nhất thế giới, vốn đang nhìn chằm chằm vào hiệu suất quý thứ hai tồi tệ nhất trong lịch sử của họ, quay trở lại các kỷ lục từ năm 2010, theo Dữ liệu thị trường Dow Jones.

Bitcoin BTCUSD,
+ 2,74%
được thiết kế bởi một người hoặc những người được gọi là Satoshi Nakamoto vào khoảng năm 2009 và là một trong những tài sản dễ biến động hơn trong thời gian tồn tại ngắn ngủi của nó. Ether ETHUSD,
+ 5,67%
trên chuỗi khối Ethereum được tạo ra vào năm 2015 bởi một nhóm bao gồm Vitalik Buterin.

Nhưng những gì bắt đầu là một năm 2021 tuyệt vời đối với bitcoin đã hóa ra là bất cứ điều gì – trừ tiền điện tử, giảm 41,98%, trong quý thứ hai, ở lần kiểm tra cuối cùng.

Trong khi đó, Ether đang xem xét quý thứ hai yếu nhất trong hồ sơ sau một khởi đầu chóng mặt trong năm. Điều đó nói rằng, Ether vẫn đang trên đà phát triển tốt nhất trong nửa đầu kể từ năm 2017, tự hào với mức tăng khoảng 185%.

Trong nửa đầu năm, bitcoin đang xem xét hiệu suất nửa đầu của nó yếu nhất kể từ năm 2018.

Vào giữa trưa thứ Tư, bitcoin đã được đổi chủ ở mức 34.324 đô la, giảm hơn 5% trong ngày, trong khi Ether được đổi chủ, giảm 5%, ở mức 2.118,34 đô la. Bitcoin đã đạt mức tăng hơn 100% trước khi sụt giảm vào giữa tháng 4.

Trong khi đó, thị trường chứng khoán trong quý đã chứng kiến ​​lợi nhuận mạnh mẽ khi nền kinh tế phục hồi sau các giao thức khóa COVID-19 và ở nhà.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones DJIA,
+ 0,44%
đã tăng hơn 4% trong quý thứ hai và đang trên đà tăng quý thứ năm liên tiếp. S&P 500 SPX,
+ 0,75%
đang xem xét mức tăng hàng quý hơn 8% và Nasdaq Composite COMP,
+ 0,81%
đã tăng 9,5%, điều này sẽ thể hiện hiệu suất hàng quý tốt nhất cho cả hai chỉ số kể từ quý 4 năm ngoái khi nền kinh tế phục hồi từ đại dịch coronavirus.

Dogecoin DOGEUSD,
+ 1,83%
đã tăng 380% trong quý thứ hai nhưng điều đó giảm sút so với mức lợi nhuận 980% trong ba tháng đầu năm 2021. Đồng meme, có nguồn gốc từ năm 2013, đã đổi chủ ở mức 24,3 xu và hướng tới mức tăng trong nửa đầu năm hơn 5.000 %, Tuy nhiên. Tài sản này đã vượt xa mức đỉnh đầu tháng 5 ở mức 74,07 cent.

Một cuộc đàn áp ở Trung Quốc, nơi đã cấm hoạt động khai thác và giao dịch bitcoin, một phần được cho là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm gần đây của tiền điện tử.

—Ken Jimenez và Abhirami Shrinivas đã đóng góp cho bài viết nàyNguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment