Home Đầu Tư Coin Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong hai tuần, nhưng nhà phân tích kỹ thuật cho biết sự sụt giảm không phải là một ‘sự cố mang tính quyết định’ – cô ấy đang xem hai lần đóng cửa tiếp theo

Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong hai tuần, nhưng nhà phân tích kỹ thuật cho biết sự sụt giảm không phải là một ‘sự cố mang tính quyết định’ – cô ấy đang xem hai lần đóng cửa tiếp theo

by Andy Lê

Bitcoin đã chịu áp lực bán mới vào thứ Ba, kéo đồng tiền điện tử số 1 thế giới xuống mức thấp chưa từng thấy kể từ cuối tháng Năm. Tuy nhiên, ít nhất một nhà phân tích kỹ thuật nói rằng sự sụt giảm không đại diện cho sự phá vỡ quyết định của xu hướng tăng bitcoin trừ khi và cho đến khi tài sản đăng ký yếu hơn đóng cửa hôm nay và ngày mai.

Katie Stockton, nhà phân tích kỹ thuật và người sáng lập Fairlead Strategies, nói với MarketWatch, nói với MarketWatch: “Động lượng ngắn hạn đã giảm xuống mức độ mà chúng ta có tín hiệu“ bán ”(trong MACD hàng ngày). , một thước đo động lượng trong một tài sản.

“Đóng cửa trên 20 ngày [moving average] nhà phân tích cho biết sẽ là một sự phát triển ngắn hạn mang tính tăng giá.

Ở lần kiểm tra cuối cùng, bitcoin BTCUSD,
-2,88%
được giao dịch ở mức 32.850,88 đô la, giảm hơn 10%, trên CoinDesk. Tiền điện tử đã tăng hơn 13% vào năm 2021 cho đến nay nhưng đã dần dần mất điểm vào cuối năm nay. Giá xung quanh mức thấp nhất kể từ ngày 23 tháng 5, theo Dữ liệu thị trường Dow Jones. Bitcoin giảm gần 50% so với mức đỉnh vào giữa tháng 4 là $ 64.829,14.

Nhà phân tích và tác giả của CoinDesk, Damanick Dantes cho biết mức kháng cự đối với bitcoin là khoảng 40.000 USD, với mức hỗ trợ khoảng 30.000 USD.

Bitcoin đã chịu áp lực trong nhiều tuần, nhưng đà trượt dốc của nó ngày càng sâu trong hành động gần đây, sau khi các nhà chức trách Mỹ cho biết họ đã thu hồi hàng triệu bitcoin trả cho những tin tặc đã thực hiện một cuộc tấn công mạng vào tháng trước vào Colonial Pipeline, một đường ống dẫn nhiên liệu lớn ở Bờ Đông.

Nhìn chung, sự sụt giảm giá của bitcoin đã đè nặng lên khu phức hợp tiền điện tử rộng lớn hơn.

Dogecoin DOGEUSD,
-5,75%,
tiền ảo meme phổ biến được thiết kế vào năm 2013, đã giảm hơn 12%, đổi chủ ở mức 32,5 xu. Tiền điện tử, chủ yếu được hỗ trợ bởi các nhà giao dịch cá nhân trên các trang web như Reddit và Discord, giảm 56% so với mức đỉnh vào đầu tháng 5. Chắc chắn, dogecoin vẫn tăng gần 7.000% trong năm cho đến nay.

Tiền điện tử có giá trị cao thứ 2 trên thế giới, Ether ETHUSD,
-3,70%,
chạy trên chuỗi khối Ethereum, được giao dịch thấp hơn 12%, ở mức 2.489,89 đô la. Ether đã đạt mức cao nhất vào giữa tháng 5 ở mức $ 4.382,73. Ether đã tăng hơn 200% cho đến nay vào năm 2021, bất chấp sự sụt giảm của nó.

Để so sánh, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones DJIA,
-0,09%
và chỉ số S&P 500 SPX,
+ 0,02%
đều tăng gần 13% cho đến nay vào năm 2021, trong khi Nasdaq Composite COMP,
+ 0,31%
đã chứng kiến ​​mức tăng 8,5% trong năm cho đến nay, dữ liệu FactSet cho thấy.

Tuy nhiên, tổng giá trị thị trường của tiền điện tử ở mức 1,495 nghìn tỷ đô la đã giảm khoảng 40% so với mức đỉnh gần giữa tháng 5, theo CoinMarketCap.com.

CoinMarketCap.comNguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment