Home Đầu Tư Coin ‘Bitcoin sẽ không có vốn hóa thị trường như bây giờ nếu Ethereum không …’

‘Bitcoin sẽ không có vốn hóa thị trường như bây giờ nếu Ethereum không …’

by Andy Lê

Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của cộng đồng tiền điện tử, một trong những đặc điểm vẫn không thay đổi trong suốt vài năm qua, là sự phân biệt bộ tộc giữa các trại khác nhau. Cho dù một người là Bitcoiner hay Etherean, các chiến tuyến đã được vạch ra từ lâu, đặc biệt là giữa những người ủng hộ đại diện cho hai trong số các loại tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Theo một số người như Nick Tomaino của 1confirmation, chế độ bộ lạc nói trên vẫn rất giống trường hợp của “kỷ nguyên tiền điện tử 2015-16”. Trên thực tế, giám đốc điều hành cũng tuyên bố rằng niềm tin phổ biến rằng DeFi sẽ xảy ra trên Bitcoin là gợi ý về việc một số người “thiên vị và bộ lạc” như thế nào.

Mặt khác, Tomaino nói thêm, Ethereum có những đặc tính mở và bao gồm. Nhận xét này, cùng với sự đánh giá cao của anh ấy đối với Vitalik Buterin, đã tạo ra sức nặng cho khẳng định của người điều hành rằng quỹ của anh ấy “cực kỳ tăng giá” trên Ethereum.

Những nhận xét này được Tomaino đưa ra trên phiên bản mới nhất của podcast Unchained. Nhận xét của anh ấy được đưa ra sau 1 xác nhận huy động 125 triệu đô la cho các khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số.

Hơn nữa, trong một tuyên bố chỉ nhấn mạnh chiếc nhẫn mà Tomaino đã ném mũ vào, vị giám đốc điều hành khẳng định,

“Bitcoin sẽ không có vốn hóa thị trường như bây giờ nếu không có Ethereum bởi vì tất cả các công cụ đổi mới như DeFi và NFTs, tất cả các đổi mới đã đưa những người mới đến không gian, đó là tất cả Ethereum.”

Ở đây, điều đáng chú ý là sau nhận xét đã nói, người điều hành đã nhanh chóng làm rõ rằng anh ta không phải là người theo chủ nghĩa tối đa Ethereum.

Tuy nhiên, đối với tất cả thiện chí mà Ethereum có, vài tháng qua đã một lần nữa làm sáng tỏ các vấn đề của nó, đáng chú ý nhất là những vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng. Trên thực tế, theo một số người như Cain Warwick của Synthetix, những vấn đề này đã tạo ra cơ hội thị trường cho Solana và Binance Smart Chain.

Ngược lại, Tomaino cho rằng hai công cụ sau sẽ không thúc đẩy không gian tiền điện tử tiến lên. Anh ấy nói,

“Họ thực sự chỉ đang sao chép Ethereum và cố gắng làm điều đó tốt hơn.”

Theo nhiều cách, tuyên bố này đối lập trực tiếp với tuyên bố của Warwick, với việc nhà phát triển sau đó tuyên bố rằng Solana sẽ là mối đe dọa tồn tại lớn nhất đối với Ethereum. Không cần phải nói, các ý kiến ​​khác nhau.

Điều đó đang được nói, dường như có sự nhất trí ở một mức độ nào đó giữa cả hai đối với các vấn đề mà Ethereum đang phải đối mặt gần đây. Phí thiên văn là một trong những mối quan tâm như vậy, với giám đốc điều hành xác nhận 1 bổ sung,

“Phí cho phần lớn các ứng dụng Ethereum có giá cao hơn rất nhiều. Nó giống như phần lớn vẫn là những người giàu và tôi nghĩ điều đó cần phải thay đổi ”.

Theo Tomaino, điều này sẽ chỉ thay đổi khi các ứng dụng này được xây dựng trên các chuỗi mới và các giải pháp L2 bắt đầu phát triển mạnh.

Tuy nhiên, đó là một vấn đề thú vị cần làm nổi bật. Thời gian của nó đặc biệt gây tò mò vì trong vài ngày qua đã thấy phí ETH trung bình giảm xuống mức được thấy lần cuối vào tháng Giêng.

Nguồn: SantimentNguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment