Home Uncategorized Bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la giữa nhịp điều chỉnh quy định

Bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la giữa nhịp điều chỉnh quy định

by Andy Lê
Bitcoin

Bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la giữa nhịp điều chỉnh rủi ro của Fed
Bitcoin đã giảm nhẹ xuống dưới 40.000 USD trong ngày thứ 3 lần đầu tiên kể từ tháng 8 trong bối cảnh các cơ quan quản lý chỉ trích gia tăng và tâm trạng thận trọng chung trên thị trường toàn cầu.

Tiền điện tử lớn nhất đã ít thay đổi ở mức khoảng 41.000 đô la vào lúc 8:34 sáng tại Hồng Kông vào thứ Tư, trước đó đã giảm tới 3,2%. Hiệu suất của các mã thông báo bao gồm Ether, Solana và Litecoin cũng đã thay đổi khác nhau trong 24 giờ qua.

Lo ngại lây nhiễm từ cuộc khủng hoảng nợ tại China Evergrande Group và kỳ vọng rằng cuộc họp sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang sẽ báo hiệu việc giảm quy mô mua tài sản vào cuối năm nay là một trong những trở ngại đối với các nhà đầu tư.

Antoni Trenchev, đồng sáng lập của công ty cho vay tiền điện tử Nexo, cho biết: “Bitcoin cần phải kiểm tra lại mức trung bình động MA 200 ở mức 46.000 đô la và củng cố trước khi tiếp tục một xu hướng mới.

Trong một cuộc thảo luận hôm thứ Ba về tiền điện tử, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Gary Gensler cho biết các trường hợp trước đây của các ngân hàng và các công ty khác cung cấp các hình thức tiền riêng tư đã thất bại.

Gensler nhắc lại rằng các quy tắc chứng khoán của Hoa Kỳ cung cấp cho cơ quan của anh ta quyền lớn đối với các mã thông báo kỹ thuật số. Ông cũng cho biết có một số “lỗ hổng” trong việc giám sát các mã thông báo kỹ thuật số mà Quốc hội có thể giúp đóng lại, chẳng hạn như điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử.

Trong khi đó, cơ quan Hoa Kỳ từng là niềm hy vọng lớn của thế giới tiền điện tử hiện đang đưa ra những cảnh báo mạnh mẽ cho ngành rằng họ có nguy cơ lặp lại văn hóa độc hại trước cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Michael Hsu, Giám đốc Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ, lập luận hôm thứ Ba rằng tiền điện tử và tài chính phi tập trung có thể đang phát triển thành các mối đe dọa đối với hệ thống tài chính giống như cách mà một số công cụ phái sinh gần như sụp đổ hơn một thập kỷ trước.

Riêng biệt, mạng dữ liệu tiền điện tử Pyth vào thứ Hai đã báo cáo ngắn gọn giá Bitcoin là $ 5,402. “Các kỹ sư đang tiếp tục điều tra nguyên nhân và một báo cáo đầy đủ đang được thực hiện,” nó cho biết trong một tweet ngày hôm đó.

Leave a Comment