Home Đầu Tư Coin Bitcoin, Dogecoin, Ethereum, Polkadot tank; mã thông báo quản trị Axie và đỉnh MANA

Bitcoin, Dogecoin, Ethereum, Polkadot tank; mã thông báo quản trị Axie và đỉnh MANA

by Andy Lê
Decentraland 1024x683.jpg

Tạp chí Fortune viết: “Bitcoin (BTC / USD), Ethereum (ETH / USD), Dogecoin (DOGE / USD) được các nhà đầu tư chú ý. Tiêu đề nhanh chóng tạo ra hàng chục bắt chước trên các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới. Đối với một số người, điều này thực sự gây thất vọng: trong 24 giờ qua, Bitcoin đã giảm gần 7%. Ethereum hoạt động tốt hơn nhiều so với Bitcoin, nhưng nó cũng hoạt động tốt hơn ở chiều ngược lại, giảm 9,91%. Dogecoin và XRP (XRP / USD) hôm nay giảm hơn 7%, Polkadot (DOT / USD) và Uniswap (UNI / USD) – giảm hơn 11%.

Tin tốt cho Axie và MANA

Một số mã thông báo đang được hưởng lợi từ những phát triển bất lợi này. Axie (AXS), dựa trên trò chơi Axie Infinity, đã tăng 66% trong năm ngày qua, thu được lợi nhuận từ nền kinh tế NFT một cách ấn tượng. Thị trường kỹ thuật số cho trò chơi dựa trên Ethereum. Kể từ ngày 22 tháng 6, giá của Axie đã tăng gần gấp 4 lần với giá trị thị trường là 638 triệu USD.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Người mua đang tìm kiếm nơi khác khi các tên tuổi lớn tiếp tục giảm. Một trường hợp khác là mã thông báo quản trị cho Decentraland (MANA / USD), một nền tảng xã hội ảo phi tập trung, do người dùng sở hữu và được quản lý chạy trên chuỗi khối Ethereum. MANA tăng 23,55% trong 24 giờ qua. Điều này phần lớn được cho là do sự ồn ào xung quanh lễ hội âm nhạc ảo phi tập trung đầu tiên, được gọi là “TO THE MOON.” Mana đã tăng 37,31% so với tuần trước, tăng 26,97% so với BTC và 25,59% so với ETH. CryptoGround dự kiến ​​giá MANA sẽ đạt $ 1,2473 vào năm tới.

Trong một tuyên bố với Forbes, Giám đốc điều hành nền tảng tiền điện tử Delta Trade, Pankaj Balani đã viết:

“Bitcoin tiếp tục giao dịch không đồng đều và mặc dù bây giờ chúng tôi đã thấy xu hướng tăng trong vài ngày trước đó, có thể mất một số công việc để BTC có thể gián đoạn trên mốc 42.000 đô la.”

Nguyên nhân để lạc quan mặc dù thua lỗ

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã bày tỏ sự lạc quan về chuyển động của các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn BTC và ETH trên các sàn giao dịch, cho thấy các nhà đầu cơ đang lạc quan. Sự phát triển Ethereum rất được mong đợi, đã giới thiệu EIP 1559, đã xuất hiện trực tuyến trên Ropsten testnet vào ngày 24 tháng 6. Ngày dự kiến ​​ra mắt trên mạng chính là ngày 4 tháng 8. Sự phát triển này được dự đoán sẽ làm cho phí giao dịch Ethereum dễ dự đoán hơn nhiều và ít rủi ro hơn.

Vào thứ Ba, Goldman Sachs nhận xét rằng hiện tại, có vẻ như Ethereum có “tiềm năng sử dụng thực tế tốt nhất” trong số tất cả các loại tiền tệ, trích dẫn vị trí của nó về các mục đích hợp đồng hợp lý.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment