Home Đầu Tư Coin Bitcoin điều chỉnh sau khi đạt một ATH mới khác, lần này là trên $ 61,8 nghìn

Bitcoin điều chỉnh sau khi đạt một ATH mới khác, lần này là trên $ 61,8 nghìn

by Andy Lê

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 21 tháng 2, giá Bitcoin đã điều chỉnh, chỉ để bắt đầu phục hồi ngay lập tức và sau đó sẽ điều chỉnh lại. Đã 10 ngày sau khi đợt phục hồi thứ hai bắt đầu và nó đơn giản là không bao giờ dừng lại, biến thành một đợt phục hồi lớn cuối cùng đã đưa đồng tiền này vượt qua mốc 60 nghìn đô la.

Phân tích cơ bản: Sự gia tăng của Bitcoin được thúc đẩy bởi những phát triển tích cực

Sự tăng trưởng của giá Bitcoin không phải là một điều bất ngờ sau tất cả những gì đã xảy ra trong tuần qua. Bitcoin đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nhận được ETF thứ ba (Quỹ giao dịch) ở Canada, trong khi Mỹ vẫn chưa có một quỹ nào. Hơn thế nữa, nó được đưa ra bởi Galaxy Digital của Mike Novogratz – một công ty rất có uy tín.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Ngoài ra, Bitcoin cuối cùng cũng thu hút sự chú ý của Spencer Schiff, con trai của Peter Schiff, điều này đã thu hút khá nhiều lời chỉ trích từ cha mình. Spencer bị cáo buộc đã bán nốt số cổ phiếu bạc cuối cùng của mình, quyết định dốc toàn lực vào Bitcoin và biến nó thành tài sản duy nhất trong danh mục đầu tư của mình. Mặc dù là một động thái mạo hiểm, nhưng có vẻ như chiến lược này đã được đền đáp, khi BTC đã tăng 27% trong 10 ngày qua.

Mối quan tâm của các tổ chức đối với BTC chưa bao giờ cao hơn. Goldman Sachs dự đoán sẽ có một lượng lớn sử dụng tiền điện tử trong tương lai gần, trong khi JP Morgan, được biết đến với việc đánh Bitcoin trong nhiều năm, gần đây đã tung ra sản phẩm tiền điện tử của riêng mình. Hậu quả của sự chú ý và quan tâm tiếp tục tạo ra làn sóng, khi các báo cáo gần đây tiết lộ rằng Valkyrie hy vọng sẽ khởi động một ETF bảng cân đối sáng tạo, được hỗ trợ bởi các công ty tiếp xúc với BTC.

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin tăng vọt vào cuối tuần

Cho đến nay, năm 2021 là một năm cực kỳ có lợi nhuận đối với Bitcoin, cũng như bất kỳ ai nắm giữ đồng tiền này. Tất nhiên, đã có một vài trục trặc và giá đã điều chỉnh mạnh liên tục. Tuy nhiên, cuối cùng, đồng tiền này đã đạt ba mức cao nhất mọi thời đại chỉ trong quý này.

Lần đầu tiên, như có thể nhớ nhất, là vào những ngày đầu tiên của năm, vào ngày 9 tháng 1, khi BTC lần đầu tiên đạt mức 40 nghìn đô la. Đồng tiền này đã chứng kiến ​​một sự điều chỉnh sau đó, điều này đã biến thành một cuộc biểu tình đưa BTC lên tới 58 nghìn đô la vào khoảng ngày 21 tháng 2. Bây giờ, đồng tiền này đã chạm mức 61,8 đô la vào ngày 13 tháng 3 và mặc dù nó đã giảm nhẹ kể từ đó, nhưng có khả năng chỉ là một sự điều chỉnh nhỏ sẽ bị chặn lại bởi mức hỗ trợ mạnh hơn đầu tiên mà nó gặp.

Theo CEX.IO, sự gia tăng bắt đầu vào đầu ngày thứ Bảy, ngày 13 tháng 3, đưa đồng tiền này lên 60 nghìn đô la vào giữa ngày. Sau một thời gian ngắn bị chặn lại bởi mức này, BTC đã vượt qua, tiếp tục lên tới 61,8 nghìn đô la, đây là nơi nó bắt đầu vật lộn để đi lên hơn nữa. Thay vào đó, nó từ từ bắt đầu rút về 60 nghìn đô la, hiện đã cố gắng duy trì. Tuy nhiên, hỗ trợ đã giảm vào sáng thứ Hai và BTC đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la kể từ đó.


Bitcoin sẽ đi về đâu từ đây?

Bitcoin đã hoạt động tốt hơn bất kỳ và tất cả các dự đoán trong vài tháng qua, ngày càng tiến xa hơn và vượt xa các dự báo. Dự báo của riêng chúng tôi dự đoán rằng đồng tiền này sẽ đạt $ 50k vào cuối quý 1, như được chỉ ra bởi mô hình lưu chuyển chứng khoán của nó. Tuy nhiên, kể từ đó, phong trào của đồng xu đã phát triển và $ 50k hiện là một kỷ lục cũ đã đạt được cách đây rất lâu. Thậm chí $ 60k giờ đã trở thành hiện thực, sau sự kiện từ cuối tuần này.

Vậy, tiếp theo là gì? Rõ ràng, BTC sẽ phải đạt 70k. Chúng tôi dự kiến ​​đồng tiền này sẽ tăng lên 80 nghìn đô la vào cuối quý 2. Tuy nhiên, do hiện tại đã gần với kỷ lục này hơn nhiều, nên có thể BTC sẽ đạt được nó trước khi kết thúc Q1. Nếu không, thì nó có thể sẽ xảy ra ở đâu đó vào đầu hoặc giữa quý 2. Chúng tôi cũng dự đoán rằng đồng xu sẽ kết thúc năm ở mức 90 nghìn đô la, điều này có thể xảy ra hoặc có thể không xảy ra, vì nhiều dự báo khác hiện có vẻ chắc chắn rằng BTC có thể đạt 100 nghìn đô la và hơn thế nữa.

Related Posts

Leave a Comment