Home Đầu Tư Coin Bitcoin: Chúng ta tiến gần đến đỉnh cao như thế nào?

Bitcoin: Chúng ta tiến gần đến đỉnh cao như thế nào?

by Andy Lê

Bitcoin hiện đang đóng cửa sau 6 ngày tăng giá liên tiếp trong biểu đồ hàng ngày. Lần cuối cùng BTC nhìn thấy nến 6 màu xanh lá cây là vào tuần cuối cùng của tháng 12 năm 2020. Mặc dù đây có thể là dấu hiệu chính cho một giai đoạn tăng giá sắp tới đối với Bitcoin, nhưng trên thực tế, tất cả các chỉ số vẫn chưa được bán hoàn toàn.

Trong bài viết này, chúng tôi xác định lý do tại sao Bitcoin vẫn có thể trong giai đoạn hợp nhất, do đó, cũng có các thông tin xác thực tích cực lâu dài.

Tích lũy bitcoin & N0n-Aggresive Netflow

Nguồn: Crypto Quant

Không lấy đi bất cứ thứ gì khác với Bitcoin về động lực, điều quan trọng cần lưu ý là tổng dòng tiền trao đổi ròng không phải là một chiều mạnh mẽ vào lúc này. Trong đợt phục hồi vào tháng Giêng và tháng Hai, dòng tiền hối đoái chiếm ưu thế hơn so với dòng tiền vào trong khi nó cân bằng hơn nhiều vào thời điểm báo chí.

Có một tính chu kỳ, cũng có thể được quan sát thấy.

Nguồn: CryptoQuant

Khi Phân tích biểu đồ trên, chúng ta có thể thấy rằng thị trường có thể đạt đến đỉnh trong dòng chảy ròng, điều này có thể cho thấy một sự đảo chiều tiềm năng trong chu kỳ hiện tại. Công bằng mà nói, biểu đồ có thể được ước tính theo cả quan điểm tăng giá và giảm giá nhưng lợi ích của sự nghi ngờ sẽ cần phải đi đến kết quả tăng giá.

Một lý do khác cũng là thực tế là trong vài tháng qua, dòng chảy ròng đã âm, có nghĩa là vẫn chưa đạt được vị trí hàng đầu toàn cầu, đây có thể là trường hợp cho chu kỳ khả thi.

Làm thế nào gần chúng ta đến đỉnh?

Rất khó để ước tính vì nhiều tài sản vẫn giảm giá một chút. Dựa theo Santiment, chỉ số tình cảm xã hội có trọng số đối với Bitcoin vẫn là tiêu cực, cho thấy rằng câu chuyện tổng thể vẫn đang quay cuồng với sự sụt giảm của tháng Hai.

Nguồn: Skew

Tuy nhiên, gần đây Skew báo cáo rằng Bitcoin dễ biến động hơn Ethereum, xét về mức độ chênh lệch biến động được thực hiện trong 1 tháng, điều này hiếm khi xảy ra.

Ngoài ra, một tâm lý trung lập khác cũng được quan sát bởi Biểu đồ số ngày bị phá hủy của Coin hiện tại cho BTC.

Nguồn: Glassnode

Một cao hơn CDD giá trị đồng nghĩa với một đợt tăng giá tăng trong biểu đồ và hiện tại, CDD đang ở mức trung bình đến thấp, điều này đáng chú ý với lưu lượng truy cập hàng ngày.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đã vượt qua mức 56.000 đô la, vì vậy, cuộc biểu tình có thể trải qua một đợt tăng trong vài giờ tới, nhưng xu hướng chung vẫn là trung lập, do đó, một đợt giảm nữa cũng có thể xảy ra.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment