Home Đầu Tư Coin Bitcoin Cash, IOTA, Phân tích giá tổng hợp: ngày 15 tháng 3

Bitcoin Cash, IOTA, Phân tích giá tổng hợp: ngày 15 tháng 3

by Andy Lê

Bitcoin Cash đã quay trở lại dưới SMA 200 sau khi giá giảm 11% từ mức 600 đô la. IOTA được dự báo sẽ phá vỡ thấp hơn từ kênh ngang của nó, trong khi COMP cũng có thể di chuyển về phía nam từ tam giác giảm dần của nó trên mặt sau của các chỉ báo giảm giá.

Bitcoin Cash [BCH]

Nguồn: BCH / USD, TradingView

SMA 200 (màu xanh lá cây) đã hình thành một ngưỡng kháng cự nghiêm trọng và làm nổi bật các điều kiện giảm giá trong thị trường Bitcoin Cash khi các chân nến di chuyển bên dưới đường trung bình động dài hạn của chúng. Mặc dù ngày hôm qua đã chứng kiến ​​một số chuyển động tích cực trên BCH, giá đã giảm hơn 11% sau khi chạm mức trần trên $ 601,9.

Các Trên số dư làm nổi bật hoạt động bán ra khi chỉ số hình thành các đáy thấp hơn. Các Bộ tạo dao động tuyệt vời cho thấy đà tăng mạnh ở phía bán. Hỗ trợ ở mức 484,7 USD có thể sẽ cắt giảm thêm khoản lỗ nếu đợt bán tháo kéo dài thêm một vài phiên nữa. Một đợt tăng trở lại trước tiên sẽ phụ thuộc vào khả năng của BCH để tự duy trì trên đường SMA 200.

IOTA

Nguồn: IOTA / USD, TradingView

Khu vực giữa $ 1,43 và $ 1,27 đại diện cho một kênh ngang cho IOTA và đã chứng kiến ​​sự dao động giá mạnh trong 10 ngày qua. Tuy nhiên, tiền điện tử dường như đã bị phá vỡ khỏi kênh này sau khi giá giảm hơn 6% trong 24 giờ qua. Các nhà giao dịch đang tìm cách tận dụng sự sụt giảm có thể mở các vị thế bán ở mức giá hiện tại nhưng phải đợi xác nhận hoặc kiểm tra lại đường xu hướng thấp hơn.

Các MACD dòng này di chuyển bên dưới đường Tín hiệu khi thị trường vẫn kiểm soát với bên bán. Các RSI chỉ về phía nam từ vạch 40. Các mức hỗ trợ nằm ở mức $ 1,17 và $ 1,02 trong khung thời gian 4 giờ.

Hợp chất [COMP]

Nguồn: COMP / USD, TradingView

Khoản lỗ trong bảy ngày qua hiện đã lên tới hơn 9% khi Hợp chất giảm dần từ mức kháng cự $ 516,9. Một tam giác giảm dần được hình thành trong quá trình này sau khi COMP tạo ra các mức thấp hơn khi giảm xuống mức hỗ trợ $ 422,9. Khối lượng giao dịch phù hợp với dự đoán về sự cố và là tối thiểu tại thời điểm viết bài. Hỗ trợ tại $ 380,48 có thể được tập trung nếu giá di chuyển về phía nam từ đường xu hướng dưới cùng.

Đà đang ở phía giảm giá theo Bộ tạo dao động tuyệt vời, trong khi RSI Stochastic cũng hơi nghiêng về phía người bán. Một sự đột phá theo hướng ngược lại có thể thấy giá tăng lên phía bắc của mức 470 đô la, nhưng điều đó sẽ phụ thuộc phần lớn vào các tín hiệu tăng giá từ thị trường rộng lớn hơn.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment