Home Đầu Tư Coin Bitcoin Cash, BAT, Phân tích giá tổng hợp: 16 tháng 3

Bitcoin Cash, BAT, Phân tích giá tổng hợp: 16 tháng 3

by Andy Lê

Sau khoảng thời gian 24-36 giờ ngắn ngủi chứng kiến ​​Bitcoin giảm hơn 10% trên bảng xếp hạng giá, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã ở chế độ phục hồi vào thời điểm báo chí với giá giao dịch trên 55.000 đô la. Tuy nhiên, tác động của những nỗ lực nhằm đảo ngược các khoản lỗ gần đây không đồng nhất trên thị trường altcoin, tuy nhiên, với những thứ như Bitcoin Cash, Basic Attention Token và Compound đều phải vật lộn để đạt được lợi nhuận.

Bitcoin Cash [BCH]

Nguồn: BCH / USD trên TradingView

Bitcoin Cash, đợt fork phổ biến của tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã chứng kiến ​​rất nhiều biến động trong vài tuần qua, với đợt giảm giá gần đây nhất chỉ là một đợt giảm giá khác trong một loạt các chuyển động như vậy. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, trong khi nhiều đồng nghiệp trên thị trường đang thực hiện những bước đầu tiên hướng tới sự phục hồi, thì BCH đang vật lộn để làm điều đó, với việc ghi nhận tiền điện tử hầu như không có bất kỳ mức tăng nào đáng chú ý.

Sự giảm giá tiếp theo được nhấn mạnh bởi các chỉ số kỹ thuật của tiền điện tử trong khi Parabolic SAR của các điểm đánh dấu chấm nằm trên nến giá, Dòng tiền Chaikin tiếp tục giảm về 0, một dấu hiệu cho thấy dòng vốn chảy ra đang tăng lên.

Mặc dù BCH không tăng theo nhịp độ hoạt động của Bitcoin là điều kỳ lạ, nhưng altcoin này có thể sẽ giảm hơn nữa nếu BTC giảm một lần nữa.

Gần đây, Bitcoin Cash đã xuất hiện trong tin tức sau khi 21shares của Thụy Sĩ tiết lộ rằng họ sẽ niêm yết ETP dựa trên BCH trên Xetra của Deutsche Boerse.

Mã thông báo chú ý cơ bản [BAT]

Nguồn: BAT / USD trên TradingView

BAT, mã thông báo gốc của trình duyệt Brave, giống như BCH, đã chứng kiến ​​nhiều chuyển động không nhất quán gần đây, với tiền điện tử ghi nhận một loạt các mức cao hơn theo sau là xu hướng giảm mạnh. Điều này cũng đã xảy ra trong vài ngày qua, với sự sụt giá do BTC gây ra đã kéo altcoin này xuống sâu hơn trong biểu đồ giá. Về phần mình, BAT đã giảm hơn 9% trong khoảng thời gian 48 giờ.

Giống như BCH, BAT vẫn chưa phục hồi hoàn toàn các khoản lỗ của mình, với alt giữ nguyên vị trí của nó mặc dù dễ bị biến động giá hơn.

BAT’s Dải Bollinger, chẳng hạn, đang mở rộng một chút để dự đoán khả năng xảy ra một số biến động trong ngắn hạn. Ngược lại, Bộ tạo dao động tuyệt vời hình ảnh sự hình thành của một cây nến xanh trên biểu đồ, một cây nến nhấn mạnh những nỗ lực tăng giá khi phục hồi.

Hợp chất [COMP]

Nguồn: COMP / USD trên TradingView

Trái ngược với Bitcoin Cash và BAT, một số nỗ lực phục hồi đã diễn ra một cách nghiêm túc trên biểu đồ giá của Compound, với một vài nến giá cuối cùng nhấp nháy một vài tín hiệu màu xanh lá cây cho thấy rằng COMP có thể dẫn đầu BTC. Sự phục hồi như vậy sẽ đến vào thời điểm tốt cho các altcoin, đặc biệt là vì nó sẽ giảm giá 8,3% trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, đây dường như sẽ là một tình huống chạm ngõ khi các chỉ số kỹ thuật của COMP được xem xét. Trong khi MACD dòng này đan xen chặt chẽ với dòng Tín hiệu, Chỉ số sức mạnh tương đối trên mốc 40 mặc dù chỉ về phía nam.

Compound đã xuất hiện trong tin tức gần đây sau khi nó công bố vay nợ xuyên chuỗi thông qua sự phát triển của Gateway.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment