Home Đầu Tư Coin Bitcoin Cash ABC áp dụng tên mới ‘eCash’ trong một động thái đổi thương hiệu

Bitcoin Cash ABC áp dụng tên mới ‘eCash’ trong một động thái đổi thương hiệu

by Andy Lê
Bitcoin Cash Abc Adopts A New Name Ecash In A Rebranding Move New.png

Bitcoin Cash ABC (BCHA / USD) đã đổi thương hiệu thành eCash để cho phép người dùng đặt cược tiền của họ, kiếm phần thưởng lên đến 400% APY trong quá trình này.

Ngoài ra, eCash mới hứa hẹn sẽ là một blockchain lạm phát thấp với phí thấp, không giống như Ethereum (ETH / USD). Ngữ nghĩa mã thông báo cũng đã thay đổi thành XEC BCHA. Thông báo cũng lưu ý rằng việc chuyển đổi BCHA sang XEC sẽ xảy ra theo tỷ lệ một trên một triệu.

Dự án muốn đi theo một hướng khác

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nhà phát triển chính của dự án Amaury Sechet, trong khi nói về việc đổi thương hiệu, đã nói rằng eCash đã giảm số thập phân của nó từ tám xuống hai.

Sechet đã làm rõ tuyên bố, nói rằng mã thông báo đã được kích hoạt lại khi dự án muốn đi theo hướng khác.

Tập trung vào sự đồng thuận bằng chứng cổ phần

Bitcoin Cash ABC gặp khó khăn đã tách khỏi Bitcoin và Bitcoin Cash. Nhưng mã thông báo đã gặp khó khăn kể từ đó. Do đó, các nhà phát triển nói rằng việc đổi thương hiệu là cần thiết để tái tập trung và áp dụng lớp đồng thuận bằng chứng cổ phần. Theo các nhà phát triển, việc đổi thương hiệu sẽ giới thiệu việc đặt cược và tăng tốc độ giao dịch.

“Không có tiền nào khác có tám chữ số thập phân. Tại sao nên tiền điện tử? ” Sechet Stated. Ông nói thêm rằng các tài sản tiền điện tử có đơn giá thấp hơn vẫn được tăng giá cao hơn trên thị trường.

Theo ông, việc cải tiến và xây dựng thương hiệu là cần thiết để định hướng sự phát triển của dự án. Blockchain cũng muốn hỗ trợ khả năng tương thích EVM, điều này cho thấy rằng eCash sẽ tương tác với yếu tố DeFi đang phát triển của Ethereum.

Bitcoin Cash ABC đã trải qua một chặng đường khó khăn sau đợt fork Bitcoin Cash vào tháng 11 năm 2020. Nhưng các nhà phát triển rất muốn xoay chuyển tình thế cho mã thông báo.

Joannes Vermorel, người đề xuất Blockchain ABC, đã vạch ra năm nhiệm vụ chính cho dự án, bao gồm đảm bảo rằng giao dịch an toàn, nhanh chóng, có chi phí thấp, bất biến và đảm bảo rằng các giao dịch là ẩn danh. Một mục tiêu khác là duy trì cơ sở hạ tầng như một dự án được tài trợ tốt thông qua hợp đồng xã hội tiền xu.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment