Home Đầu Tư Coin Bitcoin Bulls vừa có một người bạn mới

Bitcoin Bulls vừa có một người bạn mới

by Andy Lê


Một bức tranh liên tưởng. Nguồn: Adobe / Gary P le Feuvre

Một con bò đã được mua bằng bitcoin (BTC) lần đầu tiên ở Montenegro và có thể là toàn bộ vùng Balkan, theo trang web nông nghiệp địa phương Seljak.me Savjetuje (‘Farmer Advises Me’).

Việc đặt tên cho gia súc cái của họ, đặc biệt là bò, theo một số, thường là thuộc tính vật lý, chẳng hạn như màu sắc, và thêm các đuôi như ‘-ka’ hoặc ‘-va’. . Do đó, nhiều con bò a đã được đặt tên là Šarenka và Bjelava qua nhiều thế kỷ.

Và bây giờ ‘gia đình’ đó có một sự bổ sung mới, hoàn toàn đương đại – Bitkoinka.

Đây là tên của con bò màu nâu và trắng gần đây được bán với giá 0,03, loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, theo bài báo ngày 2 tháng 3. Vào thời điểm bán, nó trị giá 1.350 EUR (1.610 USD). Hôm nay, vào lúc 16:15 UTC, lượng BTC này trị giá 1,714 USD.

Seljak.me tự mô tả mình là “ngôi làng kỹ thuật số đầu tiên kết nối người mua và người bán ở Montenegro.” Họ tuyên bố là người đầu tiên trong nước và có thể xa hơn nữa, đã tổ chức bán một con vật bằng BTC theo cách như vậy, nói thêm rằng họ tin rằng tiềm năng của tiền điện tử sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Chủ sở hữu mới của Bitkoinka, Anđela Bojić, tự mô tả mình là một người trẻ, tích cực tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp thông qua công việc kinh doanh của gia đình. Bà nói rằng lý do đằng sau việc mua bán này nằm ở việc đưa nông nghiệp và công nghệ hiện đại lại với nhau. Bojić tiếp tục giải thích rằng con bò được mua bằng BTC sau một thỏa thuận với Marko Maraš, người sáng lập Seljak.me. “Anh ấy đề nghị chúng tôi làm điều gì đó sáng tạo và biến cô ấy trở thành con bò đầu tiên được thanh toán bằng tiền điện tử ở Montenegro và có thể rộng hơn.”

Hơn nữa, Bojić cho biết, tương lai của nông nghiệp nằm ở “sự kết hợp lành mạnh giữa nông nghiệp và công nghệ” – hiện đại hóa ngành công nghiệp làm tăng cơ hội cho những người trẻ tuổi làm nông nghiệp, cô nói, và những nông dân khác có thể được khuyến khích bởi động thái này và quyết định sử dụng nông nghiệp và phương thức thanh toán mới.

Tương tự như vậy, Maraš cũng chỉ ra sự kết hợp đó như là mục tiêu, nói thêm rằng tiền điện tử, BTC là đồng tiền nổi tiếng nhất, đã trở nên phổ biến. Với việc mua bán này, họ muốn cho người nông dân thấy những khả năng đi kèm với việc số hóa nông nghiệp. Maraš nói: “Số hóa là ở đó để đưa sản xuất nông nghiệp lên một tầm cao mới, vì vậy tất cả chúng ta cần sẵn sàng học hỏi, chấp nhận những thách thức mới, nhưng cũng để mở ra những lĩnh vực mới, ngay cả lĩnh vực này – mua và bán hàng hóa nông nghiệp với tiền điện tử. ”

Người nông dân lưu ý rằng vụ chuyển nhượng bóng đá đầu tiên gần đây được thực hiện hoàn toàn bằng tiền điện tử, “vì vậy nếu chuyển khoản và nhiều hoạt động khác có thể được thanh toán bằng tiền điện tử, thì tại sao một con bò lại không?”

Maraš cảm ơn Tổ chức Nông lương Liên hợp quốcNgân hàng Châu Âu về Hỗ trợ Tái thiết và Phát triển cho Doanh nghiệp Nhỏ ở Montenegro vì sự hỗ trợ của họ, điều này cho phép số hóa lớn hơn, nhưng họ nói rằng họ cũng hy vọng sự hỗ trợ của chính phủ, vì “sự đổi mới nghiêm túc đòi hỏi một cách tiếp cận nghiêm túc.” Anh ấy nói đùa rằng họ cũng chấp nhận hỗ trợ tiền điện tử.
____
Tìm hiểu thêm:
– Không chỉ giá Bitcoin thay đổi trong đợt tăng giá này
– Áp dụng tiền điện tử vào năm 2021: Quy tắc Bitcoin, Ethereum phát triển và đối mặt với các đối thủ
– Thế giới tiền điện tử chờ xem Amazon thời hậu Bezos sẽ mang lại điều gì
– Bốn thương gia tiết lộ cách thanh toán bằng Bitcoin đã giúp doanh nghiệp của họ như thế nào
– Gặp gỡ tiền điện tử nhanh nhất trên thế giới; Cô ấy có bốn chânNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment