Home Đầu Tư Coin Bitcoin (BTC) thay đổi hoàn toàn mọi thứ – Giám đốc điều hành của Square

Bitcoin (BTC) thay đổi hoàn toàn mọi thứ – Giám đốc điều hành của Square

by Andy Lê

Trong khi nói chuyện với các sinh viên tại Học viện Công nghệ Ấn Độ (IIT), Người đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey nói rằng anh ấy cực kỳ lạc quan về tương lai của Bitcoin (BTC / USD).

Tỷ phú công nghệ cũng thừa nhận rằng ông sẽ làm việc trên Bitcoin nếu ông không ở Square hoặc Twitter. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy có thể cân nhắc để họ lấy Bitcoin nếu tiền điện tử cần nhiều sự trợ giúp hơn các công ty đó.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Dorsey không phải là tỷ phú duy nhất có sự ngưỡng mộ lớn đối với Bitcoin. Người đồng sáng lập Tesla, Elon Musk, luôn quảng bá tài sản tiền điện tử bất cứ khi nào anh có cơ hội trên Twitter. Tuy nhiên, gần đây ông đã chia sẻ những lo ngại về việc sử dụng quá mức nhiên liệu hóa thạch để khai thác Bitcoin, theo ông, điều này đi ngược lại với nguyên tắc mà Tesla được thành lập.

Gần đây, Musk đã bận rộn thảo luận về một phương pháp khả thi hơn để khai thác Bitcoin bằng cách sử dụng năng lượng sạch.

Thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin

Dorsey cho biết Bitcoin có khả năng tạo ra một cơ sở hạ tầng tài chính mới hỗ trợ và bao trùm hơn cho các cộng đồng chưa được phục vụ. Dorsey nhắc lại,

Tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì có thể tạo điều kiện cho mọi người trên khắp thế giới.

Anh ấy là một trong những người đi đầu trong việc phát triển Bitcoin. Gần đây, anh ấy đã hợp tác với ông trùm Hip-Hop “Jay-Z” để tạo ra một quỹ trị giá hàng triệu đô la nhằm mở rộng việc chấp nhận tiền điện tử ở Ấn Độ và Châu Phi.

Bitcoin vẫn phải đối mặt với những lời chỉ trích

Mặc dù Bitcoin đã được nhiều người ủng hộ cả trong ngành công nghiệp tiền điện tử và dòng chính, nhưng nó vẫn phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng.

Ngoài vấn đề hiện tại về việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch để khai thác Bitcoin, nó còn bị chỉ trích vì tính dễ biến động và dễ bị lừa đảo.

Nhưng những người đam mê Bitcoin đang coi nó là một lựa chọn tốt hơn cho tiền tệ fiat tập trung và là một hàng rào hoàn hảo chống lại lạm phát.

Dorsey cũng tin rằng Bitcoin có khả năng trở thành tiền tệ bản địa cho Internet trong tương lai.

Anh ấy nói rằng đó là lý do duy nhất khiến Square Inc, một công ty do anh ấy đồng sáng lập, tham gia vào tài sản tiền điện tử.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment