Home Đầu Tư Coin Binance thông báo sự ra mắt sắp tới của thị trường NFT

Binance thông báo sự ra mắt sắp tới của thị trường NFT

by Andy Lê

Binance đang có kế hoạch triển khai thị trường NFT “Binance NFT”. Sàn giao dịch đã tiết lộ tin tức này thông qua một bài đăng trên blog vào ngày 27 tháng 4, lưu ý rằng Binance NFT sẽ phục vụ như một trung tâm cho các nghệ sĩ, người sáng tạo nội dung và những người đam mê tiền điện tử trên toàn cầu. Dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 năm nay và nền tảng này sẽ dùng chung tài khoản với Binance.com để có khả năng truy cập.

Theo bài đăng trên blog, Binance NFT sẽ cung cấp một loạt các cuộc triển lãm và đấu giá toàn cầu mạnh mẽ với các nghệ sĩ hàng đầu và nội dung được yêu cầu cao. Thị trường sẽ hoạt động trong hai loại. Đầu tiên là danh mục Sự kiện cao cấp, sẽ bao gồm các cộng tác rất được săn đón. Danh mục thứ hai là Thị trường giao dịch, cho phép người dùng tạo NFT một cách liền mạch với chi phí hợp lý.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Per Helen Hai, Giám đốc Binance NFT, Binance tìm cách cung cấp cho những người sáng tạo và nghệ sĩ của mình nền tảng giao dịch NFT lớn nhất trên thế giới. Cô ấy tiếp tục lưu ý rằng thị trường sẽ cung cấp kinh nghiệm đúc, mua và trao đổi tốt nhất. Điều này là do nó sẽ sử dụng các giải pháp nhanh nhất và rẻ nhất mà cộng đồng và blockchain Binance cung cấp.

Một nền tảng được thiết kế để chứa các nghệ sĩ và người sáng tạo nội dung

Trong ấn phẩm, Binance lưu ý rằng những người sáng tạo là một lực lượng đáng kể đang liên tục giúp hệ sinh thái NFT phát triển. Do đó, thiết kế của Binance NFT tìm cách giúp tối đa hóa giá trị cho tất cả các loại người tạo nội dung. Sàn giao dịch trích dẫn thêm rằng phương pháp tiếp cận trước tiên là người sáng tạo này là lý do đằng sau lý do tại sao thị trường của nó sẽ cung cấp mức phí thấp nhất trong ngành.

Phá vỡ hệ thống phần thưởng trên thị trường của mình, Binance nói rằng các nghệ sĩ của bộ sưu tập Sự kiện cao cấp được quản lý sẽ nhận được 90% lợi nhuận từ việc bán tác phẩm của họ. Những người dùng khác của nền tảng này có thể gửi NFT của họ vào Thị trường giao dịch và chọn xem họ muốn bán hay niêm yết chúng để đấu giá. Đối với những người dùng như vậy, Binance sẽ chỉ tính phí xử lý 1%. Khi NFT của họ được liệt kê, người sáng tạo sẽ nhận được 1% tiền bản quyền cho các giao dịch tiếp theo.

Related Posts

Leave a Comment