Home Đầu Tư Coin Binance hoàn thành đốt cháy quý 15 với số BNB trị giá 600 triệu đô la

Binance hoàn thành đốt cháy quý 15 với số BNB trị giá 600 triệu đô la

by Andy Lê

Binance Coin (BNB) đã hoàn thành đợt đốt thứ 15 vào tuần trước, với số token BNB trị giá gần 600 triệu đô la.

Hoạt động này là một nghi lễ hàng quý nhằm giảm số lượng mã thông báo BNB đang lưu hành. Các mã thông báo thường không được đốt từ những người nắm giữ bên ngoài mà được thực hiện trong kho bạc của nhóm.

Binance thiết lập tốc độ trên thị trường

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trước đây, Binance thường dành 20% thu nhập của sàn giao dịch để đốt. Nhưng hoạt động mới nhất đã vượt quá tỷ lệ phần trăm đó, mặc dù không rõ tỷ lệ phần trăm thực tế đã bị đốt cháy lần này.

Sam Bankman-Fried, giám đốc điều hành của sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử FTX, ước tính rằng doanh thu quý 1 của Binance có thể đạt 1 tỷ đô la.

Mặt khác, đối thủ cạnh tranh trực tiếp tiếp theo của nó là Coinbase có tổng lợi nhuận trọn đời từ 780 triệu đến 1,3 tỷ đô la. Coinbase đã được niêm yết trên sàn Nasdaq vào tuần trước.

Sau khi cháy, tổng nguồn cung cấp mã thông báo BNB giảm từ 170 triệu BNB xuống 160 triệu BNB.

Việc đốt tiền thường được thực hiện để giảm nguồn cung của một mã thông báo cụ thể trên thị trường, điều này làm giảm áp lực lạm phát. Đó là một chiến lược để giữ cho nhu cầu của mã thông báo cao, ảnh hưởng đến việc tăng giá. Với nguồn cung hạn chế, nó dẫn đến một hành động giá tích cực, có lợi cho chủ sở hữu mã thông báo và các nhà phát triển.

Giá trị đô la cao nhất của các mã thông báo bị cháy

Mã thông báo cháy BNB trong quý này đại diện cho mức cao nhất khi nói đến giá trị đô la. Điều này chỉ là do giá trị của mã thông báo BNB có giá trị cao hơn giá trị trước đó của nó trong các quý bị cháy khác.

BNB đã tăng lên mức chưa từng có kể từ khi xuất hiện không gian DeFi và chuỗi thông minh Binance (BSC). Mã thông báo đã tăng giá hơn 2800% trong năm qua. Ngoài ra, trường hợp sử dụng của BNB đã lan rộng sang một số ứng dụng và nền tảng này vẫn đang mở rộng sang các dự án khác trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Comment