Home Đầu Tư Coin Binance hoàn thành ảnh chụp nhanh NEM (XEM) cho đợt airdrop XYM sắp tới

Binance hoàn thành ảnh chụp nhanh NEM (XEM) cho đợt airdrop XYM sắp tới

by Andy Lê

Binance gần đây đã thông báo trong một thông cáo báo chí rằng họ đã chụp nhanh số dư NEM (XEM) của người dùng. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có kế hoạch sử dụng số dư khi phát hành XYM trong đợt airdrop tiếp theo.

Theo thông báo, Mạng biểu tượng của NEM sẽ hoạt động vào ngày 15 tháng 3 và mọi thứ đã được thực hiện để làm cho nó thành công.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Tuy nhiên, mạng sẽ không chạy cùng với mạng cũ hơn, mặc dù một nhóm duy nhất sẽ phụ trách cả hai. Mặc dù XEM sẽ vẫn có liên quan và được sử dụng trên mạng cũ, nhưng mạng mới sẽ xem việc áp dụng XYM làm mã thông báo mới của nó.

XEM sẽ phát trực tuyến mã thông báo XTM mới cho những người nắm giữ XEM để bắt đầu một kỷ nguyên mới cho mạng mới. Binance cho biết họ đã chụp nhanh đợt airdrop sắp tới vào ngày 12 tháng 3, nhưng nó đã được xác nhận thành công vào ngày hôm sau.

Tăng trưởng ổn định kể từ khi thành lập

Blockchain NEM đầu tiên được gọi là NIS1. Nó bắt đầu hoạt động với không có thời gian chết vào năm 2015 mà không gặp bất kỳ sự cố lớn nào.

Mục tiêu chính của mạng là thúc đẩy các hợp đồng thông minh sử dụng kiến ​​trúc đơn giản. Tuy nhiên, NIS1 phát triển dần dần và ổn định thành cái mà ngày nay được gọi là Biểu tượng. Điều này đã cải thiện các điểm mạnh cốt lõi của NIS1, bao gồm bảo mật, dễ sử dụng cũng như tốc độ.

Nhóm phát triển luôn coi trọng vấn đề bảo mật cho dự án vì nó rất quan trọng để ngăn chặn các vụ hack hợp đồng thông minh. Với Symbol, có ba cấp độ của tài khoản chữ ký để cung cấp khả năng bảo vệ mở rộng chống lại các cuộc tấn công.

Trong hoàn cảnh này, sẽ không thể có sự cố hack mạng PAID trên Symbol vào ngày 5 tháng 3 lặp lại.

Tác động cơ bản của sự phát triển

Thị trường luôn phản ứng với những tin tức tích cực về tài sản, và tin tức XEM cũng không phải là ngoại lệ. Sau khi công bố nâng cấp NIS1 và airdrop XYM, giá của XEM đã tăng nhẹ. Tuy nhiên, nó đã sửa chữa sau ảnh chụp nhanh Binance. Việc tài sản sụt giảm sau khi nhanh chóng diễn ra rất phổ biến trên thị trường, vì vậy nó không gây ngạc nhiên cho nhiều người.

Có nhiều kỳ vọng rằng giá XEM vẫn có thể tăng, vì công ty đang có kế hoạch triển khai nhiều dự án hơn.

Related Posts

Leave a Comment