Home Đầu Tư Coin Binance hiện nằm dưới sự giám sát của SEC Thái Lan và Đảo Cayman

Binance hiện nằm dưới sự giám sát của SEC Thái Lan và Đảo Cayman

by Andy Lê
Binance Innovation Zone.jpg

Thái Lan và Đảo Cayman đã thêm vào danh sách ngày càng tăng các quốc gia đặt sàn giao dịch tiền điện tử Binance dưới sự giám sát chặt chẽ.

Cả hai quốc gia đã bắt đầu điều tra sàn giao dịch, đang ghi nhận những phát triển ở những nơi khác và muốn làm theo.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Mỹ, Anh, Đức và Nhật Bản đều đã thiết lập các kênh quản lý của họ để điều tra các hoạt động của Binance. Đầu tuần này, người dùng Anh đã phàn nàn rằng họ đang gặp khó khăn khi sử dụng thẻ tín dụng và thẻ tín dụng bật / tắt fiat trong khi sử dụng nền tảng Binance. Tuy nhiên, sàn giao dịch sau đó đã thông báo rằng vấn đề đã được giải quyết. Ngoài ra, gần đây nó đã ngừng cung cấp dịch vụ của mình cho người dùng có trụ sở tại Ontario, Canada.

Một cảnh báo công khai được đưa ra cho Binance

Nhà chức trách Thái Lan cho biết họ đã đệ đơn khiếu nại hình sự đối với Binance vì sàn giao dịch này thực hiện các hoạt động mà không có giấy phép.

Theo SEC Thái Lan, họ đã đưa ra một lá thư cảnh báo cho sàn giao dịch vào tháng 4, yêu cầu nó gửi phản hồi bằng văn bản nhưng Binance đã không gửi phản hồi trong khoảng thời gian nhất định.

Ngoài ra, Cơ quan quản lý tiền tệ quần đảo Cayman (CIMA) đã đưa ra cảnh báo công khai cho Binance sau một số tuyên bố rằng công ty có trụ sở tại Caymans.

Singapore cũng theo dõi tình hình của sàn giao dịch

Cơ quan tài chính của Singapore và ngân hàng trung ương của nước này cũng đã tăng cường nỗ lực điều tiết và giám sát sàn giao dịch.

Cơ quan quản lý cũng tuyên bố rằng Binance Asia Services, hoạt động trong nước, là một trong số các sàn giao dịch hoạt động với thời gian gia hạn.

Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cũng tuyên bố rằng họ sẽ vẫn cho phép các công ty trong nhóm hoạt động kinh doanh trong khi xem xét các đơn xin cấp phép hoạt động.

Dựa trên tài liệu MAS, Binance và các sàn giao dịch khác như Bitstamp và Gemini đã cho biết họ quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số.

Giám sát chặt chẽ các sàn giao dịch tiền điện tử

Binance Asia Services lưu ý rằng doanh nghiệp Singapore của họ là một thực thể riêng biệt và không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào thông qua trang web Binance.com. Binance đã thêm.

Chúng tôi đang tích cực bám sát các chính sách, quy tắc và luật thay đổi trong không gian mới này.

Trong khi đó, MAS tuyên bố rằng họ đang sử dụng “các tiêu chuẩn mạnh mẽ” để xem xét bất kỳ đơn đăng ký nào. Nó nói thêm rằng các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được giám sát chặt chẽ trong quá trình giám sát và cấp phép đang diễn ra.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment