Home Đầu Tư Coin Binance gặp rắc rối một lần nữa khi cơ quan quản lý Ba Lan cảnh báo sàn giao dịch

Binance gặp rắc rối một lần nữa khi cơ quan quản lý Ba Lan cảnh báo sàn giao dịch

by Andy Lê
Binance Stock Tokens.jpg

Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan (PFSA) đã cảnh báo sàn giao dịch tiền điện tử Binance về tình trạng kinh doanh của họ tại nước này. Thông cáo báo chí lưu ý rằng Binance không hoạt động dưới sự giám sát hoặc như một thực thể được quản lý.

Cảnh báo được đưa ra sau loạt thông báo gần đây của các cơ quan quản lý ở các khu vực pháp lý khác.

Rủi ro cao cho các nhà đầu tư

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Cơ quan quản lý cũng đã yêu cầu các nhà đầu tư thận trọng khi sử dụng Binance và các sàn giao dịch liên quan khác, lấy lý do chính là bảo vệ những người tham gia thị trường tài chính.

Cơ quan giám sát tuyên bố rằng thị trường tiền điện tử cũng như các thị trường kỹ thuật số khác có rủi ro cao đối với các nhà đầu tư vì họ có thể mất tất cả số tiền đã đầu tư vào ngành.

Ngoài ra, thông cáo báo chí đã ghi nhận những cảnh báo của các cơ quan quản lý khác liên quan đến các hoạt động của sàn giao dịch. Nó trích dẫn các báo cáo gần đây được ghi có cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) ở Thái Lan, Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA), cũng như báo cáo được công bố của Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang (BaFin).

Đầu năm nay, cơ quan giám sát Ba Lan đã khởi động một chiến dịch có tên “Đầu tư có ý thức”, nơi nó cảnh báo các nhà đầu tư về rủi ro khi mua và bán tiền điện tử

Cơ quan quản lý luôn tích cực trong nhiệm vụ bảo vệ các nhà đầu tư trước rủi ro vốn có trong ngành. Cảnh báo hiện đã tăng cường sau những biến động gần đây của giá tiền điện tử trên thị trường.

Chưa có hành động pháp lý nào được quyết định

PFSA chưa có bất kỳ động thái nào để thực hiện các hành động pháp lý chống lại Binance. Nó chưa bình luận liệu nó có tuân theo các cơ quan quản lý khác, những người đã thực hiện hành động pháp lý chống lại sàn giao dịch tiền điện tử hay không.

Binance đã gặp khó khăn với hàng loạt vấn đề về quy định ở các khu vực pháp lý khác nhau. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường gần đây đã đi vào sách sai của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). Tuần trước, nhà chức trách đã thông báo rằng họ sẽ theo dõi các cơ quan quản lý khác để thực hiện hành động pháp lý chống lại sàn giao dịch.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment