Home Đầu Tư Coin Binance Coin: Đặt cược an toàn hơn là thực hiện động thái này

Binance Coin: Đặt cược an toàn hơn là thực hiện động thái này

by Andy Lê
Binance Coin Dat Cuoc An Toan Hon La Thuc Hien.png

Giống như hầu hết các altcoin trên thị trường, Binance Coin đang chứng kiến ​​một thời kỳ trì trệ trên các bảng xếp hạng. Giá trị của nó dao động trong khoảng $ 296-310 trong vài ngày qua, không có phe bò và phe gấu nào có thể khẳng định sự thống trị. Tại thời điểm viết bài, BNB được giao dịch ở mức 300 đô la, giảm 1,1% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Binance Coin

Nguồn: BNB / USD, TradingView

Sau khi chạm mức cao nhất là 340 đô la vào đầu tháng 7, giá trị của Binance Coin dần dần giảm xuống trong giới hạn của kênh giảm giá. Cuối cùng, Bears đã kiểm tra mốc hỗ trợ $ 290 nhưng đã tránh được sự cố – một sự phát triển dẫn đến mức tăng gần 13% đối với đường xu hướng trên của mô hình. Kể từ khi thực hiện động thái này, BNB chủ yếu giao dịch ở điểm giữa của mô hình và duy trì ở trạng thái cân bằng.

Lý luận

Các đường -DI và + DI của Chỉ số Chuyển động Định hướng nằm gần nhau cho thấy xu hướng thị trường thiếu rõ ràng. Hơn nữa, ADX đạt mức 11 làm vô hiệu cơ hội dao động giá lớn trong các phiên tới. Các đường Tín hiệu và Di chuyển nhanh của MACD cũng đan xen vào nhau và biểu đồ cho thấy xung lượng yếu trên thị trường.

Trong khi đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã di chuyển giữa vùng giảm – trung lập là 40-50 – một phát hiện cho thấy sự thiếu vắng áp lực mua duy trì. Xem xét sự hiện diện của một xu hướng yếu, BNB có thể tiếp tục chuyển động đi ngang cho đến khi xu hướng mạnh hơn xuất hiện trên thị trường rộng lớn hơn. Đường 20-SMA (màu đỏ) chạy theo xu hướng giảm và có thể ngăn chặn bất kỳ đợt tăng giá ngắn hạn nào, trong khi mốc hỗ trợ $ 298 có thể ngăn chặn các khoản lỗ sắp tới.

Trong khi đó, các nhà quan sát thị trường phải lưu ý đến mức đóng cửa dưới phạm vi $ 290-280. Phạm vi khả kiến ​​cho thấy thiếu các mức hỗ trợ mạnh bên dưới khu vực này và sự cố có thể gây ra sự thoái lui mạnh trên thị trường. Ngược lại, các động thái tăng giá có thể sẽ nằm ở mức kháng cự mạnh là $ 315, cũng trùng với điểm kiểm soát của Phạm vi khả kiến.

Phần kết luận

Các chỉ báo của BNB không xác định được xu hướng rõ ràng và giá có thể giao dịch đi ngang và trong khoảng $ 298-305 trong các phiên tới. Nếu các dấu hiệu tăng giá xuất hiện trong thị trường altcoin, điểm đến tiếp theo của BNB có thể sẽ ở mức giá trần $ 315, tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua cơ hội phá vỡ. Đặt bất kỳ giao dịch nào trên thị trường có thể rủi ro vào lúc này và đặt cược an toàn hơn là đợi BNB đạt đến ngưỡng hỗ trợ / kháng cự quan trọng hơn trước khi mở một vị thế mua hoặc bán.

[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment