Home Đầu Tư Coin Binance Coin có thể vượt qua Amazon và Apple không? CZ nói …

Binance Coin có thể vượt qua Amazon và Apple không? CZ nói …

by Andy Lê

Binance Coin (BNB), mã thông báo có nguồn gốc từ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, vào thời điểm báo chí, cuối cùng đã tận hưởng một mức độ tăng giá nào đó sau một thời gian dài hợp nhất.

Hãy xem xét điều này, vào tháng trước, BNB đã giảm tới 59% do kết quả của một đợt bán tháo mạnh trên thị trường tiền điện tử. Đồng altcoin lớn thứ ba thế giới, vào thời điểm viết bài, đang giao dịch quanh mức 415 đô la, đã tăng hơn 22% chỉ trong một tuần. Ở đây, cũng cần lưu ý rằng khối lượng giao dịch của tiền điện tử cũng tăng đáng kinh ngạc 42% trong cửa sổ 24 giờ.

Lý do tăng giá?

Một báo cáo chuyên sâu được xuất bản bởi blog Binance đã tóm tắt rõ ràng những lý do đằng sau thành công gần đây của mã thông báo,

“Tầm nhìn dài hạn của BNB là để nó trở thành mã thông báo gốc trên nhiều blockchains ứng dụng cụ thể. BNB không bao giờ có ý định thay thế Bitcoin hoặc Ethereum. Để trở thành một ứng dụng được chấp nhận hàng loạt thực sự, BNB phải có khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho hàng tỷ giao dịch mỗi ngày. Ở (các) hình thức hiện tại, chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Chúng tôi đang làm nó.”

Theo blog này, Binance (BNB) đã giới thiệu khái niệm ‘khai thác giao dịch’. Binance đi tiên phong trong việc đốt phí định kỳ, với đội ngũ trao đổi đảm bảo sẽ phá hủy một phần mã thông báo được tạo ra bởi phí. Nó đã trở thành giải pháp một cửa cho cả các dịch vụ tiền điện tử phổ biến và các giải pháp kỳ lạ (Binance Education, Binance Charity).

Cũng theo đó, Binance cũng đã phát triển khái niệm ‘cung cấp trao đổi ban đầu’ (IEO), một đợt bán token được tổ chức thông qua một sàn giao dịch thay vì trang web của dự án.

Vào năm 2021, nó đã tăng 18 lần trong bốn tháng. Mức cao nhất mọi thời đại của nó, 686 đô la, đã được đăng ký trên các sàn giao dịch giao ngay lớn. Gần đây hơn, công ty thậm chí còn hỗ trợ các khu vực bị ảnh hưởng bởi đại dịch toàn cầu như một phần trong các nỗ lực từ thiện của mình.

Khối lượng mạng xã hội của BNB cũng ghi nhận mức tăng xanh (+ 24,5%), với cùng một dự báo về tâm lý tăng giá trong không gian.

Nguồn: LunarCrush

Hơn nữa, xu hướng tăng giá nói trên không chỉ giới hạn ở các chỉ số và biểu đồ giá trên chuỗi, với nhiều người trong cộng đồng cũng nhấn mạnh như vậy.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã nhanh chóng phản hồi lại khẳng định nói trên, tuy nhiên, giám đốc điều hành chỉ không đồng ý với một khía cạnh của vấn đề này. Anh ấy đã tweet,

Đây là một kiểm tra thực tế

Vốn hóa thị trường của BNB, vào thời điểm báo chí, là 64,8 tỷ đô la, một giá trị ấn tượng trong thị trường tiền điện tử. Than ôi, con số này vẫn thấp hơn nhiều so với Apple và Amazon, cả hai đều có vốn hóa thị trường lần lượt là 2,09 nghìn tỷ USD và 1,63 nghìn tỷ USD.

Người ta có thể tranh luận rằng những tuyên bố như vậy không hơn gì một giấc mơ xa vời, đặc biệt là khi xem xét sự khác biệt tuyệt đối trong việc định giá thị trường.

Xem xét điều này…

Về mặt lịch sử, các loại tiền kỹ thuật số đã mất một khoảng thời gian ngắn hơn để đạt được vị trí hàng đầu về định giá thị trường so với nhiều tài sản truyền thống hiện có.

Hãy xem xét điều này – Bitcoin chỉ mất 12 năm để đạt mức vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la (Tức là trước khi có sự điều chỉnh). Amazon và Apple mất nhiều thời gian hơn. Tương tự, các altcoin như Ethereum cũng có thể sớm đạt đến mức đã nói.

CZ của Binance cũng chia sẻ cảm xúc tương tự khi anh ấy tweet,

Tính đến mức độ chấp nhận BNB ngày càng tăng, cộng với ảnh hưởng bổ sung của CZ cũng như sự thành công của các dự án Binance khác như Chuỗi thông minh Binance, tài sản có thể có cơ hội làm điều không tưởng.

Trên thực tế, một bài báo gần đây của AMBCrypto thậm chí đã dự đoán sự gia tăng của BNB lên mốc 1.000 đô la.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment