Home Đầu Tư Coin Binance có kế hoạch niêm yết thêm ba mã thông báo cổ phiếu; MSFT, MSTR và AAPL

Binance có kế hoạch niêm yết thêm ba mã thông báo cổ phiếu; MSFT, MSTR và AAPL

by Andy Lê

Sàn giao dịch Binance đã thông báo rằng họ tìm cách niêm yết nhiều token chứng khoán hơn. Sàn giao dịch đã công bố tin tức này vào ngày 26 tháng 4, lưu ý rằng nó sẽ tận dụng các cổ phiếu của MicroStrategy (NASDAQ: MSTR), Apple (NASDAQ: AAPL) và Microsoft (NASDAQ: MSFT) trên nền tảng của mình. Tương tự như các mã thông báo chứng khoán đã niêm yết trước đây, những bổ sung mới này cũng sẽ được định giá và thanh toán bằng BUSD, stablecoin của Binance.

Theo thông báo, mỗi token chứng khoán sẽ xuất hiện trực tuyến trên Binance.com vào các ngày khác nhau. Đầu tiên là MicroStrategy (MSTR / BUSD), dự kiến ​​bắt đầu giao dịch lúc 1:30 chiều UTC hôm nay. Apple (AAPL / BUSD) được thiết lập để có sẵn vào lúc 1:30 chiều UTC vào ngày 28 tháng 4 và mã thông báo chứng khoán của Microsoft (MSFT / BUSD) dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch lúc 1:30 chiều UTC vào ngày 30 tháng 4.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trong ấn phẩm, Binance lưu ý rằng họ đang liên tục theo dõi nhu cầu thị trường và tìm cách cung cấp quyền truy cập vào nhiều mã thông báo chứng khoán hơn mà CM-E phát hành và bán. Sàn giao dịch nói thêm rằng sau khi mã thông báo chứng khoán MSTR, AAPL và MSFT được niêm yết, giao dịch của họ sẽ tuân theo giờ trao đổi truyền thống. Tuy nhiên, chúng sẽ không có sẵn cho các cư dân của Trung Quốc Đại lục, Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ, trong số các khu vực pháp lý hạn chế khác.

Các nhà giao dịch quan tâm phải đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết về Biết-Khách-Hàng của bạn và các yêu cầu tuân thủ khác trước khi họ có thể bắt đầu giao dịch mã thông báo cổ phiếu.

Tạo cửa ngõ vào thị trường truyền thống

Tin tức này được đưa ra sau khi Binance tung ra mã thông báo chứng khoán có thể giao dịch bằng 0 vào ngày 12 tháng 4 năm nay. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch lưu ý rằng tính năng này tìm cách cho phép những người chấp nhận tiền điện tử giao dịch cổ phiếu phân đoạn. Thông qua những bổ sung này, hệ sinh thái Binance sẽ hỗ trợ năm mã thông báo chứng khoán, với hai mã thông báo còn lại là chứng khoán Coinbase (NASDAQ: COIN) và cổ phiếu của Tesla (TSLA). Kể từ khi niêm yết, cả COIN và TSLA đều hoạt động tốt với khối lượng lần lượt đạt 516.538,07 bảng và 460.844,43 bảng.

Tự hào về việc mở ra cơ hội mới này cho những người chấp nhận tiền điện tử, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, cho biết:

Binance phục vụ nhiều người dùng trên khắp thế giới và chúng tôi rất vui khi có thể giúp họ tham gia vào thị trường chứng khoán.

Ông nói thêm rằng các token chứng khoán cho thấy cách thế giới có thể dân chủ hóa việc chuyển giao giá trị một cách liền mạch, giảm thiểu ma sát và chi phí cho khả năng tiếp cận, mà không ảnh hưởng đến sự tuân thủ hoặc bảo mật. Theo ông, việc kết nối thị trường tiền điện tử và truyền thống tạo ra một cầu nối công nghệ cho một tương lai tài chính toàn diện hơn.

Related Posts

Leave a Comment