Home Đầu Tư Coin Biểu đồ Goldman này tiết lộ những gì mà các giám đốc đầu tư quỹ đầu cơ thực sự nghĩ về bitcoin

Biểu đồ Goldman này tiết lộ những gì mà các giám đốc đầu tư quỹ đầu cơ thực sự nghĩ về bitcoin

by Andy Lê

Chứng khoán Mỹ đã bắt đầu tuần lễ một cách trầm lắng, sau khi đóng cửa cao hơn vào thứ Sáu sau dữ liệu việc làm yếu hơn dự kiến ​​trong tháng Năm.

Các bình luận của Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen cũng đang được chú ý, sau khi bà nói rằng lãi suất cao hơn sẽ là “một điểm cộng” cho các nhà hoạch định chính sách, trong một cuộc phỏng vấn vào Chủ nhật với Bloomberg News. Các nhà đầu tư sẽ theo dõi sát sao số liệu lạm phát mới nhất của Mỹ khi chỉ số giá tiêu dùng được công bố vào thứ Năm.

Các nhà đầu tư cũng đang tiêu hóa một ngày cuối tuần đầy biến động khác cho các tài sản tiền điện tử.

Của chúng tôi cuộc gọi trong ngày đến từ một GS của Goldman Sachs,
-0,84%
cuộc khảo sát, trong đó các giám đốc đầu tư cho biết bitcoin là khoản đầu tư ít được yêu thích nhất của họ.

Tiền điện tử số 1 thế giới đã có một vài tháng biến động và giảm xuống vào Chủ nhật, khi có báo cáo rằng nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã tạm ngưng một số tài khoản tiền điện tử. Một cảnh báo từ Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc chống lại việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán vào tháng trước đã gây ra sự cố bitcoin, vì nó đã giảm xuống dưới 40.000 USD so với mức đỉnh vào giữa tháng 4 là 64.829 USD.

Theo một số nhà phân tích và nhà bình luận, cuộc biểu tình của Bitcoin đạt đến đỉnh cao một phần là do nhiều tổ chức đã chấp nhận tài sản tiền điện tử hơn.

Tuy nhiên, một số giám đốc đầu tư đã thể hiện rõ ràng quan điểm của họ về bitcoin trong một cuộc khảo sát gần đây do Goldman Sachs thực hiện.

Các chiến lược gia của Goldman cho biết: “Chúng tôi đã tổ chức hai phiên bàn tròn CIO vào đầu tuần này, với sự tham dự của 25 CIO từ các quỹ đầu cơ và chỉ dài hạn khác nhau. Các CIO đã được khảo sát về quan điểm và cách nhìn của họ, bao gồm cả phong cách đầu tư và loại tài sản yêu thích của họ.

“Yêu thích nhất của họ là phong cách Tăng trưởng nhưng ít yêu thích nhất trên bitcoin,” các chiến lược gia do Timothy Moe dẫn đầu cho biết thêm. Trên thực tế, 35% cho biết tiền điện tử số 1 thế giới ít được họ yêu thích nhất, tiếp theo là các đợt chào bán công khai ban đầu mới với 25% và mức độ nhạy cảm với 20%.

Nguồn: Goldman Sachs Global Investment Research

Ngược lại, cuộc khảo sát của người quản lý quỹ toàn cầu của Bank of America vào tháng 5 cho thấy bitcoin dài là giao dịch đông đúc nhất. Cuộc khảo sát với 216 thành viên tham gia hội thảo với tài sản 625 tỷ đô la được quản lý được thực hiện từ ngày 7 tháng 5 đến ngày 13 tháng 5. Mặc dù các cuộc khảo sát khác nhau về bối cảnh và quy mô, nhưng một tháng là một thời gian dài trên thị trường, đặc biệt là đối với tài sản tiền điện tử. Giá bitcoin BTCUSD,
-2,05%
vào ngày 7 tháng 5 là $ 57,699, theo dữ liệu của CoinDesk. Vào ngày 7 tháng 6, nó ở mức 36.316 đô la.

Tin tốt hơn cho bitcoin, tổng thống của El Salvador, Nayib Bukele, được thiết lập để đề xuất luật làm cho tiền điện tử đấu thầu hợp pháp ở quốc gia Trung Mỹ.

Cuộc khảo sát CIO của Goldman đưa ra một số kết quả khác, phát hiện ra rằng các giám đốc đầu tư tỏ ra lạc quan nhất đối với cổ phiếu của Trung Quốc A và điểm chuẩn Nikkei 225 NIK của Nhật Bản,
+ 0,28%
mục lục. Mối quan tâm lớn nhất của họ đối với thị trường là lạm phát và lãi suất, dự kiến ​​Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ bắt đầu giảm dần trong nửa đầu năm 2022, với đợt tăng lãi suất đầu tiên sẽ diễn ra vào nửa cuối năm sau.

Thị trường

Chứng khoán Hoa Kỳ DJIA,
-0,36%

SPX,
-0,08%

COMP,
+ 0,49%
đã giảm xuống vào đầu ngày thứ Hai. Chứng khoán châu Âu tăng cao hơn sau khi chạm mức kỷ lục vào thứ Sáu, trong khi thị trường châu Á biến động trái chiều.

Buzz

Tesla TSLA,
+ 1,01%
Giám đốc điều hành Elon Musk đã “hủy hoại cuộc đời” thông qua những dòng tweet vô trách nhiệm gần đây đã làm chao đảo thị trường tiền điện tử, một nhóm tuyên bố đại diện cho nhóm hacker Anonymous cho biết trong một video được đăng vào thứ Bảy.

Tesla đã hủy bỏ kế hoạch cho một chiếc xe điện Model S Plaid Plus vì Plaid thông thường “quá tốt”, Musk cho biết trong một loạt các tweet vào Chủ nhật.

GOOG của Alphabet Inc.,
+ 0,58%
Google đã đồng ý trả khoản tiền phạt gần 270 triệu đô la, như một phần của thỏa thuận với các cơ quan quản lý của Pháp về một trong những trường hợp chống độc quyền đầu tiên trên toàn cầu cáo buộc công ty công nghệ này đã lạm dụng vai trò hàng đầu của mình trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số.

Một trục trặc phát trực tuyến đã giáng một đòn vào trận đấu tối Chủ nhật với võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather và người sáng tạo YouTube Logan Paul.

Đứa con thứ hai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle được sinh ra vào thứ Sáu và được đặt tên là Lilibet “Lili” Diana Mountbatten-Windsor.

Đọc ngẫu nhiên

Vì sao nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un gây chiến với tiếng lóng, quần jean và phim nước ngoài.

Cá mập gần như biến mất cách đây 19 triệu năm và các nhà khoa học không biết tại sao.

Cần biết bắt đầu sớm và được cập nhật cho đến khi tiếng chuông khai mạc, nhưng hãy đăng ký tại đây để nhận được một lần được gửi đến hộp thư điện tử của bạn. Phiên bản đã gửi qua email sẽ được gửi đi vào khoảng 7:30 sáng theo giờ miền Đông.

Muốn nhiều hơn cho ngày sắp tới? Đăng ký The Barron’s Daily, một cuộc họp báo buổi sáng dành cho các nhà đầu tư, bao gồm các bài bình luận độc quyền từ các nhà văn của Barron và MarketWatch.Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment