Home Đầu Tư Coin BGBF-I ra mắt với tư cách là quỹ Bitcoin được bảo hiểm đầu tiên ở Đông Nam Á

BGBF-I ra mắt với tư cách là quỹ Bitcoin được bảo hiểm đầu tiên ở Đông Nam Á

by Andy Lê

BCMG Genesis Bitcoin Fund-I (BGBF-I) có trụ sở tại Malaysia đã ra mắt với tư cách là quỹ Bitcoin được bảo hiểm đầu tiên ở Đông Nam Á. Một thông cáo báo chí đã tiết lộ tin tức này vào ngày 8 tháng 3, lưu ý rằng quỹ nhằm đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng trong không gian tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức và doanh nghiệp được công nhận. Được biết, BGBF-I chỉ giao dịch với BTC và nó cung cấp bảo hiểm và bảo lãnh phát hành cho Bảo hiểm An ninh Cung cấp Công chúng (POSI). Khi làm như vậy, quỹ bảo vệ quỹ của nhà đầu tư bằng một lớp bảo mật bổ sung.

Theo thông cáo báo chí, BGBF-I đã ra mắt trong lĩnh vực Tài sản kỹ thuật số sau khi hợp tác với các nhà hoạch định nỗ lực và các nhà cung cấp thanh khoản. Quỹ cũng tìm cách hoạt động trong ngành Tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển nhanh chóng. Theo cáo buộc, quỹ được củng cố bởi một hệ sinh thái gồm các bên liên quan và đối tác có nguồn gốc sâu xa ở châu Á.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Alpha Calibration, một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tuân thủ quy định, sẽ là người quản lý quỹ. Mặt khác, HLB Hodgson có trụ sở tại Hồng Kông sẽ là đơn vị kiểm toán và Ngân hàng Đầu tư IBH của Malaysia, có trụ sở tại Labuan, sẽ là cố vấn quỹ chính.

Touting BGBF-I, người quản lý của nó, Subbu Vempati, cho biết quỹ là một nền tảng an toàn, được bảo hiểm và được quản lý, cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với ngành công nghiệp tiền điện tử. Ông nói thêm rằng các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của quỹ trong các khía cạnh tài chính, kỹ thuật và bảo mật của các khoản đầu tư Bitcoin. Vempati nói thêm rằng BGBF-I sẽ cho phép các nhà đầu tư nhúng ngón chân vào BTC mà không phải lo lắng mà không phải đối mặt với những thách thức hoặc rủi ro khi xử lý trực tiếp đồng tiền này.

Hợp nhất chuỗi khối với Trí tuệ nhân tạo (AI)

BGBF-I chạy trên nền tảng dựa trên blockchain được hỗ trợ bởi AI. Được biết, GGCX.io, sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được bảo hiểm đầy đủ, đã cung cấp nền tảng này. Bằng cách kết hợp blockchain và AI, sàn giao dịch đã tạo ra một cơ sở hạ tầng phức tạp giúp bảo vệ tài sản chống lại các cuộc tấn công. Ngoài ra, nền tảng còn tận dụng một mô hình bảo mật giữ tất cả các hợp đồng đăng ký đầu tư với các ngân hàng được quản lý. Để đảm bảo tuân thủ, BGBF-I yêu cầu tất cả các nhà đầu tư phải trải qua quá trình sàng lọc KYC và AML.

Related Posts

Leave a Comment