Home Đầu Tư Coin Bây giờ bạn có thể theo dõi tất cả các hoạt động NFT thông qua bộ công cụ này – Etherscan cho biết

Bây giờ bạn có thể theo dõi tất cả các hoạt động NFT thông qua bộ công cụ này – Etherscan cho biết

by Andy Lê

Nhà khám phá chuỗi khối Ethereum Etherscan đã thực hiện một bổ sung lớn cho chức năng của nó, như được công bố bởi nền tảng vào thứ Ba.

Dịch vụ phân tích tiết lộ rằng nền tảng của nó hiện hiển thị tất cả các lần chuyển các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Do đó, nó hiện đang lập chỉ mục hai tiêu chuẩn chính trên nền tảng – ERC1155 và ERC721. “Hành động giao dịch hiện hỗ trợ hầu hết hoạt động NFT trên Ethereum – bao gồm cả ERC721 và ERC1155 !,” Etherscan lưu ý trên Twitter.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Dựa trên ảnh chụp màn hình mà nhóm Etherscan đã chia sẻ, bộ công cụ có thể theo dõi chuyển và ghi lại các sự kiện thông qua tuổi thọ NFT.

Ngoài ra, nó còn tiết lộ địa chỉ ví của những người tham gia giao dịch cũng như tên của thị trường nơi giao dịch được xác nhận.

Bộ công cụ cải thiện tính minh bạch

Sự phổ biến của Etherscan đã phát triển trong những năm qua như một nền tảng cung cấp phân tích thời gian thực trên mạng Ethereum. Với sự bổ sung mới này cho các tính năng của nó, nền tảng hy vọng sẽ cung cấp một môi trường thuận lợi hơn cho các dự án NFT và thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Theo Etherscan, bộ công cụ mới sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng và nâng cao tính minh bạch của việc giao dịch đồ sưu tầm kỹ thuật số.

Ngoài ra, nó giúp người mới mua và bán NFT trên nền tảng dễ dàng hơn, ngăn chặn bất kỳ hình thức hoạt động gian lận nào trong quá trình này.

Lĩnh vực NFT đã chứng kiến ​​sự phổ biến rộng rãi trong năm nay, với nhiều người nổi tiếng và cá tính thể thao nổi tiếng đang mã hóa các bộ sưu tập của họ trên Ethereum (ETH / USD).

Một số giao dịch không được hỗ trợ

Khả năng theo dõi các NFT cũng làm cho các giao dịch trên các thị trường NFT phổ biến trở nên minh bạch hơn, bao gồm các nền tảng như OpenSea, Rarible và Nifty Gateway.

Tuy nhiên, các nhà sưu tập sử dụng NBA Top Shot không thể xem giao dịch vì một dự án như vậy sử dụng Flow Blockchain.

Ethereum là mạng hàng đầu cho các sản phẩm tập trung vào NFT, mặc dù nó gặp khó khăn với các vấn đề về khả năng mở rộng. Ngoài Ethereum, các nền tảng như Tezos (XTZ / USD) và Tron (TRX / USD) cũng đã lưu trữ nhiều NFT.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment