Home Đầu Tư Coin Bank of New York Mellon đầu tư vào startup tiền điện tử

Bank of New York Mellon đầu tư vào startup tiền điện tử

by Andy Lê

Bank of New York Mellon Corp. đang đầu tư vào một công ty khởi nghiệp tiền điện tử, động thái mới nhất của một người chơi truyền thống ở Phố Wall để nắm lấy tài sản kỹ thuật số.

Công ty khởi nghiệp, Fireblocks, xây dựng các công cụ để lưu trữ và chuyển giao bitcoin và các loại tiền điện tử khác một cách an toàn. BNY Mellon có kế hoạch sử dụng công nghệ của Fireblocks để làm nền tảng cho một hoạt động kinh doanh mới mà ngân hàng đã công bố vào tháng trước, trong đó ngân hàng có kế hoạch đóng vai trò là người giám sát tài sản kỹ thuật số thay mặt cho các nhà đầu tư tổ chức.

BNY Mellon’s BK,
-0,75%
đầu tư chiến lược vào Fireblocks là một phần của vòng tài trợ lớn hơn mà Fireblocks sẽ công bố vào thứ Năm. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại New York đã huy động được 133 triệu đô la từ các nhà đầu tư, bao gồm công ty quỹ đầu cơ Coatue Management LLC và các công ty đầu tư mạo hiểm Ribbit Capital and Stripes. BNY Mellon không tiết lộ quy mô đầu tư của mình.

Fireblocks được thành lập vào năm 2018 bởi các cựu binh của tình báo quân đội Israel. Vòng tài trợ Series C mang lại cho công ty mức định giá hơn 900 triệu đô la, một người quen thuộc với vấn đề này cho biết. Fireblocks đã huy động được 179 triệu đô la cho đến nay, bao gồm cả vòng mới.

Phiên bản mở rộng của báo cáo này xuất hiện tại WSJ.com.

Phổ biến nhất tại WSJ.com:

Nghi phạm nổ súng ở Atlanta khai với cảnh sát rằng anh ta nhắm mục tiêu vào tiệm mát xa vì nghiện sex.

Những điều bạn có thể làm và không thể làm nếu đã tiêm phòng: Đi lại, các yếu tố nguy cơ, những điều bạn cần biết.Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment