Home Đầu Tư Coin Bank of America tham gia cuộc đua để áp dụng tiền điện tử chính thống

Bank of America tham gia cuộc đua để áp dụng tiền điện tử chính thống

by Andy Lê
104745424 M 1024x683.jpg

Bank of America (BOA) được cho là sắp xếp một nhóm sẽ xem xét khả năng áp dụng tài sản kỹ thuật số.

Theo một báo cáo từ Bloomberg, nhóm tập hợp sẽ nghiên cứu tài sản tiền điện tử và các công nghệ liên quan.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu toàn cầu của Bank of America, Candace Browning, đã bình luận về sự phát triển này. Ông cho biết tiền điện tử là “một trong những hệ thống công nghệ mới nổi phát triển nhanh nhất”. Do đó, đúng là ngân hàng đang xem xét vấn đề này, ông nói thêm.

Browning nói thêm rằng ngân hàng có vị trí tốt để cung cấp tư tưởng lãnh đạo vì phân tích nghiên cứu ngành mạnh mẽ, chuyên môn về blockchain cũng như nền tảng thanh toán toàn cầu dẫn đầu thị trường.

BOA tham gia các megabanks khác

BOA có thể đang thực hiện những bước đầu tiên đối với tiền điện tử, ngân hàng không phải là mới đối với công nghệ blockchain, người anh em đáng kính của nó. BOA đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế vào năm 2018 cho một blockchain chỉ được mời hoặc được cấp phép. Nó bắt đầu sử dụng các chuyên gia đủ điều kiện cho một số vị trí blockchain vào năm 2019.

Mặc dù quan tâm đến công nghệ, BOA vẫn đứng sau các megabanks khác khi áp dụng.

Các tổ chức tài chính Mega như Goldman Sachs và JPMorgan đang vượt xa. Công ty thứ hai gần đây đã triển khai bàn giao dịch tiền điện tử của mình khi nó chuẩn bị bước vào ngành công nghiệp tiền điện tử

Cuộc tranh cãi về việc chấp nhận tiền điện tử ngày càng gia tăng

Nhóm nghiên cứu sẽ do Alkesh Shah, một cựu chiến binh BOA đứng đầu và là thành viên sáng lập của nhóm chiến lược đổi mới và dữ liệu.

Shah trước đây đã lãnh đạo nhóm chuyên gia công nghệ toàn cầu của ngân hàng. Anh ấy sẽ sử dụng 2 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành về công nghệ và nghiên cứu của mình để bao gồm tài sản kỹ thuật số, tiền điện tử toàn cầu và các hệ sinh thái liên quan khác.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã nhận được sự quan tâm rộng rãi trong năm qua. Mặc dù lợi ích chỉ nằm trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng các tổ chức tài chính chính thống giờ đây buộc phải xem xét các tài sản kỹ thuật số.

Ngày càng có nhiều nhu cầu từ khách hàng của họ để cung cấp các tùy chọn đầu tư tiền điện tử. Giờ đây, nhiều ngân hàng đang mở rộng sang thế giới tiền điện tử.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment