Home Đầu Tư Coin Bạn sẽ không tin thẻ bóng đá có chữ ký này trị giá bao nhiêu

Bạn sẽ không tin thẻ bóng đá có chữ ký này trị giá bao nhiêu

by Andy Lê

Thế giới tiền điện tử và NFT điên cuồng đã tiếp tục trở nên điên cuồng hơn. Lần này, một kỷ lục đã được lập, và hậu vệ cánh người Mỹ Tom Brady là người được hưởng lợi. Anh ấy đã bán thẻ bóng đá tân binh của mình với mức giá đáng kinh ngạc là 1,7 triệu đô la, khiến anh ấy phải quay lại kiểm tra bộ sưu tập của mình. Anh ấy nói rằng vẫn có vẻ kỳ quái khi nhận ra số tiền như vậy từ thẻ bóng đá.

Nó cảm thấy siêu thực cho Brady

Brady cho biết khi bắt đầu vận chuyển, đại lý của anh ấy mang đến một hợp đồng thẻ giao dịch, và anh ấy đã ký 1.000 thẻ, nhận được 20 xu một thẻ.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Tuy nhiên, 21 năm sau và giá của những tấm thẻ hiện được định giá cao ngất ngưởng. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ giữ nhiều thẻ hơn nếu anh ấy biết.

“Thật kỳ lạ và nó khiến tôi muốn kiểm tra lại tất cả các thẻ của mình mà tôi đã lưu trữ,” Brady nói thêm. Cuộc đấu giá cho chiếc thẻ bóng đá bắt đầu ở mức 75.000 đô la, với hơn 60 lượt đặt giá đã nhận được cho cuộc đấu giá.

Chủ tịch của Leland, Mike Heffner, nói rằng mặc dù ông rất ngạc nhiên trước mức giá chào mua cao, nhưng ông không bị sốc, đặc biệt là khi thị trường đang đi lên. Ông cho biết có nhiều kỳ vọng rằng thẻ này sẽ hoạt động tốt hơn các thẻ khác đã được bán gần đây. Tuy nhiên, mức độ của màn trình diễn mới là điều khiến anh bất ngờ.

Vật phẩm đắt nhất từng được bán bởi Goldin Auctions

Người mua đã thanh toán bằng Litecoin (LTC) và danh tính của anh ta vẫn chưa được xác định. Cuộc đấu giá được tổ chức bởi Goldin Auctions và họ thừa nhận rằng thẻ bóng đá là mặt hàng đắt nhất mà họ đã bán sau khi cho phép thanh toán bằng tiền điện tử một tháng trước.

Người sáng lập Goldin Auctions thừa nhận rằng sở thích này đang có sự phát triển đáng kinh ngạc, điều chưa từng thấy trong hơn 40 năm làm việc của ông.

Ông cũng tuyên bố rằng tiền điện tử và thẻ bóng đá đang ngày càng thể hiện mối liên hệ chặt chẽ trong loại tài sản thay thế.Related Posts

Leave a Comment