Home Đầu Tư Coin Bạn nên biết gì về sự thiếu hụt nguồn cung của Bitcoin?

Bạn nên biết gì về sự thiếu hụt nguồn cung của Bitcoin?

by Andy Lê

Sau sự phục hồi lớn từ mức giảm xuống dưới mức 49.000 đô la, Bitcoin đã trở lại để đạt mức 54.000 đô la trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, trong khi hiệu suất giá của BTC là đáng chú ý, điều có thể đã bị bỏ lỡ là thực tế là mức trung bình động 1 ngày đối với lượng cung Bitcoin hoạt động lần cuối trong hai đến ba năm qua chỉ giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng là 1,9 triệu Bitcoin.

Nguồn: Twitter

Với việc giao dịch tài sản tiền điện tử ở mức 54.844 đô la vào thời điểm báo chí, giá của tiền điện tử có khả năng sẽ duy trì phần lớn trong phạm vi từ 49.000 đến 56.000 đô la trong một thời gian. Trên thực tế, phân tích trên chuỗi dường như cho thấy rằng tâm lý giữa các nhà giao dịch là trung lập ở mức giá đã nói.

Mặc dù mức thay đổi về giá trong 7 ngày qua là 9,65% tại thời điểm viết bài, nhưng mức thay đổi trong 24 giờ không đáng kể. Vì chúng tôi sắp hết hạn Quyền chọn đang đến gần, nên sự biến động có thể sẽ tăng lên. Dòng vốn đầu tư tổ chức tăng và Lãi suất mở tăng cũng có thể tác động tích cực đến giá cả.

Tuy nhiên, hiện tại, nguồn cung chủ động giảm là dấu hiệu cho thấy tình trạng thiếu hụt đang gia tăng. Câu chuyện này khác với những câu chuyện đã thúc đẩy hành động tăng giá trong quá khứ vì sự sụt giảm nguồn cung tích cực này không đi kèm với sự sụt giảm dòng vốn vào các sàn giao dịch. Mặc dù dòng tiền vào stablecoin và dòng tiền Bitcoin vào các sàn giao dịch đã giảm tương đối, nhưng dòng tiền ròng vẫn tiếp tục tích cực, dựa trên dữ liệu từ CryptoQuant.

Ergo, mức 52000 đô la là mức tâm lý quan trọng nhất sau 50.000 đô la và dưới 54.000 đô la, và sự sụt giảm nguồn cung tích cực ở mức giá này là một dấu hiệu tăng giá trong ngắn hạn.

Hơn nữa, rõ ràng là từ hành động giá trong chu kỳ thị trường hiện tại và hai đợt tăng giá trước đó rằng giá của Bitcoin phần lớn được thúc đẩy bởi nhu cầu trên các sàn giao dịch giao ngay. Ở đây, việc xem xét sự thay đổi trong nguồn cung Illiquid, hoặc tiền xu HODL trong ví cá nhân theo thời gian cũng rất quan trọng.

Tại sao câu chuyện về sự thiếu hụt nguồn cung của Bitcoin trở lại

Nguồn: Twitter

Các đồng tiền lỏng đã chuyển sang trạng thái HODLed và đã có sự sụt giảm trong số các đồng HODLed trên các sàn giao dịch, dựa trên biểu đồ đính kèm từ Glassnode. Điều này đang làm giảm bớt áp lực bán, đồng thời dự đoán nguồn cung sẽ tiếp tục giảm từ từ.

Tuy nhiên, câu chuyện về sự thiếu hụt nguồn cung mới là khác với phần trước đó và mặc dù kết quả có thể là tăng, giá có thể vẫn dao động trong khoảng giữa các mức đã đề cập ở trên hoặc tăng lên để đạt mức $ 58,000 và bắt đầu khám phá giá ngay sau đó.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment