Home Đầu Tư Coin Bán hàng giả, các cuộc biểu tình lặp lại, các vấn đề BSC và 20 trò đùa tiền điện tử

Bán hàng giả, các cuộc biểu tình lặp lại, các vấn đề BSC và 20 trò đùa tiền điện tử

by Andy Lê

Phí tiền điện tử, Bitcoin và Ethereum đầy sự kiện này đã giảm trước một cuộc biểu tình mới, trong khi Arca nói rằng BTC ‘bán giả mạo’ là do các đại lý có hàng tồn kho ngắn, BitPay cho biết tỷ lệ BTC trong các khoản thanh toán của họ là thấp nhất vào tuần trước vì các altcoin như DOGE đã và đang đạt được sức hút và các chuyên gia về tiền điện tử đã khuyến cáo hãy thận trọng sau một cuộc biểu tình DOGE khác do Elon Musk thúc đẩy. Yearn Finance hy vọng việc tăng năng suất kho bạc để tăng doanh thu của họ và trong khi Binance Chain đang ở trên ‘một hình parabol’, vượt qua Ethereum về một số chỉ số, Uranium Finance có trụ sở tại BSC đã bị tấn công. LUNA đã phục hồi sau tin tức rằng Terra có thể đang thực hiện các kế hoạch liên quan đến stablecoin của Hàn Quốc với Busan, trong khi Upbit giới hạn tiền gửi tiền điện tử chỉ dưới 450.000 USD.

Trong khi Gemini, Mastercard và WebBank quyết định trao phần thưởng tiền điện tử ‘theo thời gian thực’ và Nexon đã chi khoảng 100 triệu USD cho BTC, một lực lượng đặc nhiệm yêu cầu Washington tăng cường quy định trao đổi tiền điện tử, ngân hàng trung ương Argentina đã yêu cầu các ngân hàng thương mại cung cấp dữ liệu về các giao dịch tiền điện tử, Thống đốc mới của ngân hàng trung ương Thổ Nhĩ Kỳ cho biết ông sẽ không tìm cách thực hiện lệnh cấm hoàn toàn về tiền điện tử và chính phủ Hàn Quốc đã chứng kiến ​​phản ứng dữ dội từ những người 20-39 tuổi về cuộc đàn áp tiền điện tử được đề xuất. Nói về điều này, các ngân hàng thương mại của Hàn Quốc nên nói “cảm ơn, tiền điện tử”. Giám đốc điều hành PayPal cho biết các ngân hàng trung ương sẽ cần phải xem xét lại các chính sách tiền tệ của họ trong thập kỷ tới và Giám đốc tài chính của Tesla cho biết BTC có giá trị “lâu dài”. Trong khi đó, sự hợp tác mới của Carbonbase-WWF sử dụng NFT để cứu động vật, nhà phát triển người Đức đã làm giàu từ BTC đã hỗ trợ bên muốn truy xuất nguồn gốc và chúng tôi đã báo cáo về 5 cách mà Visa muốn làm việc với tiền điện tử và CBDC.

Cùng xem những câu chuyện cười hay nhất tuần này nhé.

__________

Chào buổi sáng, CT!

__

Cuộc sống thế nào rồi, CT?

__

Khi tuần bắt đầu:

__

Chúng ta hãy kiểm tra xem BTC đã đạt được những gì.

__

VÒNG TAY.

__

Công nghệ mang tính cách mạng.

__

Hãy xem Cryptoverse có gì trong lịch của họ.

__

Có một số ở chợ địa phương của tôi, chúng hữu cơ, nhưng đắt tiền vào thời điểm này trong năm.

__

Nhìn Thổ Nhĩ Kỳ vui vẻ với các quy định.

__

Điều này! Là! HODL!

__

Bitcoin đang rất ngon.

__

Eeeh … nhà phát triển?

__

Nghiêm túc đấy, các nhà phát triển ?!

Nguồn: Daniel / Twitter

__

Theo nghĩa đen.

__

Không có lý do gì để thực hiện tất cả các phân tích, nghiên cứu, khoa học và nội dung.

__

Đối với những đứa trẻ phổ biến trong số chúng tôi.

__

Hãy nhớ rằng, bạn bè, không ăn bánh mì kẹp thịt trong khi lái xe.

__

Hãy kiểm tra xem bạn có tập trung hay không.

Bán hàng giả, các cuộc biểu tình lặp lại, các vấn đề BSC và 20 trò đùa tiền điện tử 102
Nguồn: kain.eth / Twitter

__

Hãy giả vờ cho đến khi bạn thực sự làm được?

__

Và cuối cùng, bộ phim tiền điện tử của bạn cho tuần này, dựa trên các sự kiện trong đời thực. Tất cả những điểm giống với rồng thật là ngẫu nhiên.

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment