Home Đầu Tư Coin Bản dùng thử nhanh chóng của Bitcoin, Thuế doanh nghiệp toàn cầu, Ripple thắng trận + Tin tức khác

Bản dùng thử nhanh chóng của Bitcoin, Thuế doanh nghiệp toàn cầu, Ripple thắng trận + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / Tottem Torro

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
____

Tin tức về quyền riêng tư

Tin tức kinh tế

 • Các bộ trưởng tài chính của nhóm bảy quốc gia giàu có (G7) trong tuần này sẽ tuyên bố sẽ hỗ trợ nền kinh tế của họ khi họ thoát khỏi đại dịch và đạt được một thỏa thuận “đầy tham vọng” về mức thuế doanh nghiệp tối thiểu trên toàn cầu vào tháng 7, Reuters đưa tin, trích dẫn một thông cáo dự thảo. “Chúng tôi cam kết đạt được một giải pháp công bằng về phân bổ quyền đánh thuế và có tham vọng cao về mức thuế tối thiểu toàn cầu”, dự thảo cho biết, không đề cập đến bất kỳ con số nào, theo báo cáo. Vào tháng 5, Mỹ đã đề xuất đặt mức thuế tối thiểu ở mức 15%.
 • Ripple đã thắng một trận chiến khác trong cuộc chiến của nó với Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) khi tòa án đã ra phán quyết từ chối chuyển động của cơ quan quản lý để buộc Ripple đưa ra các bản ghi nhớ thảo luận về việc bán XRP với các luật sư của công ty blockchain, trích dẫn đặc quyền của luật sư-khách hàng. SEC muốn xem “tất cả các thông tin liên lạc cấu thành, truyền hoặc thảo luận về bất kỳ lời khuyên pháp lý nào mà Ripple đã tìm kiếm hoặc nhận được về việc liệu các chào hàng và bán XRP của họ có tuân theo luật chứng khoán liên bang hay không.”
 • Tờ Times of Israel đưa tin một vụ kiện vào ngày 25 tháng 5 của các nhân viên của một quỹ đầu tư mạo hiểm của Israel cáo buộc rằng ba trong số các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) lớn nhất của Israel trong năm 2017 và 2018 là lừa đảo hoàn toàn, tờ Times of Israel đưa tin. Ba ICO do Sirin Labs, Stx Technologies LimitedLeadcoin, đã huy động được 250 triệu USD từ các nhà đầu tư trên khắp thế giới, nó nói thêm.
 • Năm cá nhân đã giúp đỡ những kẻ khét tiếng Bitconnect Bloomberg đưa tin, sàn giao dịch huy động được hơn 2 tỷ USD thông qua các video quảng cáo trên YouTube đã bị SEC kiện. Các cá nhân giấu tên đã kiếm được tiền hoa hồng cho các nỗ lực tuyển dụng và quảng cáo của họ, tổng trị giá hơn 2,6 triệu USD trong trường hợp của một người.

Tin tức về quy định

 • Trung tam ngân hàng dự trữ của Ấn Độ (RBI) đã ban hành một bản ghi nhớ hôm nay cho biết rằng, mặc dù một số ngân hàng và các tổ chức được quản lý đã cảnh báo khách hàng của họ chống lại việc giao dịch bằng tiền ảo bằng cách tham chiếu đến thông tư RBI ngày tháng 4 năm 2018, các tham chiếu đó “không theo thứ tự như thông tư này đã được đặt “bởi Tòa án Tối cao vào năm 2020, có nghĩa là nó” không còn hiệu lực kể từ ngày Tòa án Tối cao tuyên án, và do đó không thể được trích dẫn hoặc trích dẫn từ. ” Các tổ chức này có thể tiếp tục thực hiện các quy trình thẩm định khách hàng phù hợp với các quy định quản lý các tiêu chuẩn về Biết khách hàng của bạn (KYC), Chống rửa tiền (AML), Chống tài trợ cho chủ nghĩa khủng bố (CFT), v.v., họ cho biết.

Tin tức đầu tư

 • Công ty cơ sở hạ tầng thanh toán Vòng tròn cho biết họ đã hoàn thành vòng tài trợ trị giá 440 triệu USD sẽ thúc đẩy việc mở rộng hơn nữa. Sự nổi lên của đồng stablecoin USD (USDC) của họ đã góp phần vào sự tăng trưởng của công ty, vì vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã tăng 436% chỉ riêng trong năm 2021 và hơn 28.000% trong 12 tháng qua, vượt qua 22 tỷ USD.
 • Liên doanh khổng lồ Andreessen Horowitz (a16z) đang trong quá trình huy động quỹ tiền điện tử thứ ba kể từ năm 2018 với mức 2 tỷ USD, Newcomer báo cáo, trích dẫn các nguồn không được tiết lộ quen thuộc với vấn đề này. Quỹ được cho là sẽ tính phí quản lý 2,5%, tức là chỉ tính riêng phí hàng năm 50 triệu USD.
 • Tập đoàn dịch vụ tài chính Châu Á DBS cho biết họ đã định giá trái phiếu kỹ thuật số 15 triệu SGD (11 triệu USD), đánh dấu Sàn giao dịch kỹ thuật số DBScung cấp mã thông báo bảo mật đầu tiên (STO). “Điều này mở đường cho các tổ chức phát hành và khách hàng khác khai thác khả năng của DDEx để tiếp cận hiệu quả thị trường vốn cho nhu cầu tài trợ của họ và tạo tiền đề cho nhiều đợt phát hành và niêm yết STO trên DDEx khi token hóa tài sản trở thành xu hướng chủ đạo”, họ nói thêm.

Tin tức về DeFi

 • Tài chính vành đai, một nền tảng cung cấp khả năng tạo thị trường tự động cho tài chính phi tập trung (DeFi), đã phải chịu một cuộc tấn công cho vay nhanh vào thứ Bảy dẫn đến thiệt hại hơn 6,23 triệu USD tỷ giá hối đoái USD (BUSD). Theo báo cáo của họ, nhóm đang làm việc trên một kế hoạch bồi thường. Đây chỉ là sự cố mới nhất trong một chuỗi các sự cố được báo cáo bởi các giao thức được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC).

Trao đổi tin tức

 • Trao đổi tiếng Nhật Coincheck cho biết họ đặt mục tiêu ra mắt dịch vụ trao đổi ban đầu (IEO) đầu tiên của đất nước vào mùa hè này. Công ty không chỉ rõ thời điểm IEO của HTP, mã thông báo gốc của nền tảng phân phối nội dung kỹ thuật số không thể thay thế mã thông báo không thể thay thế (NFT) Hashpalette, có thể xảy ra chính xác.
 • Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Bybit đã được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản đưa ra một lá thư cảnh báo chính thức. Nó nhấn mạnh rằng công ty không đăng ký để vận hành các dịch vụ tiền điện tử trong nước.

Tin tức tiếp thị

 • Dấu hiệu Bitcoin đã tham gia cuộc đua Indianapolis 500 nổi tiếng vào cuối tuần trước như một phần của thỏa thuận tài trợ với Ed Carpenter Racing, nhóm đầu tiên tích hợp BTC làm tùy chọn thanh toán cho tất cả nhân viên của mình. Ed Carpenter về thứ năm, kém người chiến thắng 1,24 giây, theo kết quả cuộc đua.

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment