Home Đầu Tư Coin Bán Coinbase, Chủ nhật Micro Bitcoin, Cuộc nổi dậy giải phóng BTC + Tin tức khác

Bán Coinbase, Chủ nhật Micro Bitcoin, Cuộc nổi dậy giải phóng BTC + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / grejak

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức đầu tư

 • Sàn giao dịch xuyên lục địa (ICE), nhà điều hành của Sở giao dịch chứng khoán New York và chủ sở hữu của Bakkt nền tảng tài sản kỹ thuật số, đã bán 1,4% cổ phần của mình trong Nasdaqtrao đổi tiền điện tử niêm yết Coinbase. Theo cuộc gọi thu nhập của họ, việc bán hàng đã tạo ra hơn 1,2 tỷ USD tổng tiền thu được và khoảng 900 triệu USD ròng sau thuế. Giám đốc tài chính Scott Hill nói rằng số tiền thu được được sử dụng để giảm nợ của ICE vào cuối quý đầu tiên, khoản tiền mà ông nói thêm đang được thanh toán nhanh hơn dự kiến. Công ty đã công bố doanh thu kỷ lục trong Q1 với tổng cộng 1,8 tỷ USD, tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Nói về Coinbase, sàn giao dịch đã phủ nhận cáo buộc rằng các giám đốc điều hành của họ đã bán một lượng lớn cổ phiếu của họ sau khi công ty niêm yết. Bài đăng trên blog cho biết Giám đốc điều hành của nó, Brian Armstrong, đã bán 2% cổ phần của mình chứ không phải 71% như một số người đã đề xuất. Các giám đốc điều hành có tên khác đã bán từ 8% đến 38% tổng vốn chủ sở hữu chưa thanh toán của họ, nó tuyên bố. Các giám đốc điều hành Coinbase và các nhà đầu tư ban đầu đã bán một phần trong tổng số cổ phiếu nắm giữ của họ để tạo thanh khoản vào ngày mở giao dịch cho cổ phiếu Coinbase, vốn rất quan trọng đối với việc niêm yết trực tiếp, nó nói thêm. Việc bán cổ phiếu nắm giữ hoặc mua thêm cổ phiếu có thể xảy ra ở “nhiều thời điểm khác nhau trong tương lai.”
 • CME Giao dịch hợp đồng tương lai Micro Bitcoin (BTC) sẽ bắt đầu khi bắt đầu Globex phiên vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 5. “Các hợp đồng tương lai CME Micro Bitcoin nhỏ hơn, có kích thước phù hợp này sẽ giúp giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử dễ tiếp cận hơn đối với các nhà giao dịch thuộc mọi quy mô, cung cấp sự lựa chọn, tính linh hoạt và độ chính xác cao hơn trong giao dịch”, Brooks Dudley, Giám đốc toàn cầu về tài sản kỹ thuật số tại ED&F Man Capital Markets, cho biết trong một bình luận được gửi qua email. Sản phẩm mới này cung cấp “một cách hiệu quả về chi phí cho các nhà đầu tư để tinh chỉnh mức độ tiếp xúc với bitcoin và thêm tính linh hoạt vào các chiến lược giao dịch của họ.” Nó được xây dựng dựa trên sức mạnh và tính thanh khoản của hợp đồng tương lai Bitcoin CME nhưng có kích thước nhỏ hơn, mang lại lợi ích tương tự như các hợp đồng lớn hơn với tỷ lệ 1/50 kích thước hợp đồng trong tương lai bitcoin truyền thống. Nó sẽ được thanh toán bằng tiền mặt và giao dịch điện tử trên Globex và OTC thông qua Clearport.
 • Kể từ thứ Năm tới, Cuộc nổi dậy Khách hàng ở Vương quốc Anh sử dụng tài khoản trả phí Revolut Metal của họ sẽ được phép rút bitcoin sang một ví BTC khác bên ngoài hệ sinh thái Revolut, altfi và Financial Times đưa tin. Nó sẽ bắt đầu ở quy mô nhỏ, ở “chế độ beta”, với việc rút tiền bị giới hạn ở 500 GBP một ngày hoặc 1.000 GBP một tháng, họ nói thêm.
 • Công ty kinh doanh tình báo MicroStrategy đã công bố kết quả tài chính cho quý 1 năm 2021. Giám đốc điều hành Michael Saylor nói rằng công ty đã có một trong những quý hoạt động mạnh nhất trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm của họ trong nhiều năm. Tổng doanh thu là 122,9 triệu USD, tăng 10% hoặc tăng 7,6% trên cơ sở đơn vị tiền tệ không đổi không phải GAAP, so với quý đầu tiên của năm 2020. Lợi nhuận gộp là 100 triệu USD. Họ đã huy động thêm hơn 1 tỷ USD vốn bổ sung trong quý để mở rộng lượng BTC nắm giữ, hiện đã vượt quá 91.000 BTC (4,96 tỷ USD). Saylor cho biết: “Kết quả quý đầu tiên của MicroStrategy là một ví dụ rõ ràng cho thấy chiến lược công ty hai hướng của chúng tôi nhằm phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm phân tích doanh nghiệp và mua và nắm giữ bitcoin đang tạo ra giá trị cổ đông đáng kể”.
 • Quỹ tương hỗ khổng lồ có trụ sở tại Hoa Kỳ Đầu tư trung thực đã công bố Sherlock, một giải pháp phân tích và dữ liệu tài sản kỹ thuật số giúp các nhà đầu tư tổ chức điều hướng tài sản kỹ thuật số bằng cách tập hợp các công cụ phân tích và phạm vi dữ liệu. Sherlock cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu cơ bản và kỹ thuật về hệ sinh thái phát triển, hoạt động mạng, giao dịch, hoạt động truyền thông xã hội, tin tức và các nghiên cứu khác về tài sản kỹ thuật số từ một số nhà cung cấp dữ liệu tổ chức lớn, cũng như dữ liệu blockchain và phân tích để giúp các nhà đầu tư đánh giá thị trường.

Trao đổi tin tức

 • Hotbit cho biết họ “đã phải chịu một cuộc tấn công mạng nghiêm trọng bắt đầu vào khoảng 08:00 PM UTC, ngày 29 tháng 4 năm 2021, dẫn đến sự tê liệt của một số dịch vụ cơ bản.” “Nhóm Hotbit đã đóng tất cả các dịch vụ để kiểm tra và khôi phục ngay lập tức, và thời gian khôi phục tổng thể dự kiến ​​không dưới 7 ngày”, họ nói và nói thêm rằng “tất cả tài sản của bạn đều an toàn và bảo mật.”
 • Một tòa án Thổ Nhĩ Kỳ đã bỏ tù trong khi chờ xét xử sáu nghi phạm vào cuối ngày thứ Năm như một phần của cuộc điều tra về nền tảng giao dịch tiền điện tử Thodex, bao gồm cả anh chị em của CEO, một phát ngôn viên của văn phòng công tố nói với Reuters. Ít nhất 83 người đã bị giam giữ trong tuần qua. Theo báo cáo, hầu hết những người bị giam giữ trong tuần qua đã được trả tự do. Những người khác, bao gồm cả bảy người vào thứ Năm, đã bị loại bỏ với các biện pháp kiểm soát tư pháp, nó nói thêm.
 • Coinbase cho biết họ đang mua lại nghiêng, một nền tảng phân tích và trực quan hóa dữ liệu thể chế cho thị trường tiền điện tử, hiện phục vụ hơn 100 khách hàng, bao gồm Quản lý tài sản One RiverTập đoàn quốc tế Susquehanna. “Thông qua việc mua lại này, Coinbase củng cố cam kết của chúng tôi trong việc phục vụ thị trường thể chế đang phát triển”, sàn giao dịch cho biết mà không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về thỏa thuận.

Tin tức thuế

 • Ngày càng có nhiều tranh cãi chính trị theo chủ đề tiền điện tử ở Hàn Quốc khi các nhân vật cấp cao trong hai đảng chính trị chính – Đảng Dân chủ cầm quyền và Đảng Quyền lực Nhân dân đối lập – đã thể hiện sự quyến rũ trong nỗ lực thu phục các cử tri trong độ tuổi 20-39. Các cử tri trẻ hơn thường bỏ phiếu cho đảng Dân chủ trong những năm gần đây, nhưng đã có dấu hiệu thất vọng với các chính sách gần đây. Tuy nhiên, Dailian báo cáo rằng các chính trị gia cấp cao của Đảng Dân chủ đã gợi ý rằng việc trì hoãn thuế tiền điện tử có thể xảy ra không phải là điều hoàn toàn có thể xảy ra, với một “lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử” đối lập chỉ trích chính phủ vì cho đến nay vẫn từ chối kế hoạch đưa ra mức lãi suất cố định Đánh thuế 20% đối với lợi nhuận tiền điện tử từ năm 2022.

Tin tức về DeFi

 • Dispersion Holdings, một quỹ tài chính phi tập trung (DeFi) được giao dịch công khai được thành lập bởi những người đồng sáng lập của công ty khai thác tiền điện tử được liệt kê Argo Blockchain, ra mắt lần đầu trên London’s Thị trường tăng trưởng của sàn giao dịch chứng khoán Aquis (AQSE). Thông cáo báo chí cho biết cổ phiếu được giao dịch dưới biểu tượng mã chứng khoán DEFI. Công ty đã được nhận vào phân khúc tiếp cận của AQSE sau khi đặt và đăng ký đã huy động được tổng cộng 9 triệu GBP (12,5 triệu USD) và một đợt gây quỹ trước IPO đã huy động được 2,2 triệu GBP (3 triệu USD) trước các khoản chi phí. Khi nhập học, công ty đã nhận phát hành 612,5 triệu cổ phiếu phổ thông, định giá Dispersion Holdings ở mức vốn hóa thị trường khoảng 18 triệu GBP (25 triệu USD).
 • Tài chính nghịch đảoban quản trị của đã thông qua một đề xuất để mua lại Tài chính Tonic trong một thỏa thuận trị giá 1,6 triệu USD. Các thành viên của Inverse Finance DAO bình chọn trên một đề nghị để mua lại Tonic và thuê người sáng lập kiêm nhà phát triển hàng đầu của nó, Tony Snark, nhanh chóng vượt qua mốc 4.000 mã thông báo phê duyệt. Có vẻ như không có phiếu bầu nào diễn viên chống lại đề xuất. Inverse mô tả sự kiện này là “cuộc bỏ phiếu mua lại DAO trên chuỗi đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử.”
 • Haseeb Qureshi, một nhà đầu tư tại Dragonfly Capital. Những gì các nhà tạo lập thị trường cần là một nền tảng để cho phép họ phục vụ hiệu quả luồng đơn đặt hàng DeFi, Qureshi nói, giới thiệu Hashflow – một giao thức kết nối người dùng trên chuỗi với các nhà tạo lập thị trường tiền điện tử hàng đầu. Ông mô tả nó như một công ty môi giới bóng tối phi tập trung – nó kết nối người dùng với “các nhà tạo lập thị trường ưu tú nhất thế giới”, do đó tạo ra một cổng thông tin cho tất cả tính thanh khoản trong tài chính tập trung và làm như vậy cũng rẻ hơn, ông tuyên bố. Dragonfly đồng dẫn đầu vòng hạt giống của Hashflow.

Tin tức khai thác

 • Kyrgyzstan đã trở thành một quốc gia khác trở thành nạn nhân của những gì dường như là các vấn đề liên quan đến khan hiếm điện liên quan đến khai thác tiền điện tử. Những tháng gần đây đã chứng kiến ​​bang Abkhazia Nam Caucasus trên thực tế phải chịu cảnh thiếu điện tê liệt, mất điện và hỏa hoạn, và cảnh sát đổ lỗi cho các nhà khai thác tiền điện tử tại nhà gây ra sự cố lớn trên lưới điện. Và theo Tazabek (qua Feranga), Daniyar Akmatov, cựu giám đốc của Kyrgyzstan Cơ quan Thu hút và Bảo vệ Đầu tư, việc khai thác tiền điện tử gia tăng là “một trong những lý do” cho sự thiếu hụt năng lượng ngày càng trầm trọng hơn do mức đầu tư thấp trong lĩnh vực này.

Tin tức về chuỗi khối

 • Việc mua Chứng chỉ Năng lượng Tái tạo (RECs) đầu tiên đã được thực hiện trên một Sberbank– nền tảng blockchain được điều hành. Theo Finam, giao dịch được thực hiện bởi Polyus, nhà sản xuất vàng lớn nhất ở Nga và là một trong 10 nhà sản xuất kim loại quý hàng đầu thế giới. Công ty đã giành được 303.460 chứng chỉ, một động thái mà họ tuyên bố sẽ bù đắp sản lượng carbon của mình trong quý đầu tiên của năm 2021. Nền tảng này là sản phẩm trí tuệ của Sberbank. Phòng thí nghiệm Blockchain Sberbank.

Tin tức nghề nghiệp

 • Jason Somensatto, một cựu luật sư tại dự án trao đổi phi tập trung 0x Labs (ZRX), là giám đốc quyền mới của LabCFTC, các Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn Hoa Kỳbộ phận nghiên cứu công nghệ tài chính của (CFTC), theo trang web của cơ quan quản lý. Somensatto sẽ tiếp quản Melissa Netram, người đã rời đi vào đầu tháng Tư.

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment