Home Đầu Tư Coin Bạn có nên mua Stellar (XLM) vào tháng 6?

Bạn có nên mua Stellar (XLM) vào tháng 6?

by Andy Lê

Stellar XLM / USD có sứ mệnh đầy tham vọng là cung cấp cho dân số không có ngân hàng trên thế giới quyền truy cập đầy đủ vào các dịch vụ tài chính. Nó thực hiện điều này bằng cách làm cho nó rẻ hơn cũng như nhanh hơn để chuyển tiền từ loại tiền tệ này sang loại tiền tệ khác.

Stellar đang cố gắng hình dung lại thị trường khi chuyển tiền thông qua việc tạo ra một mạng lưới phân tán có thể xử lý mọi thứ từ đường ray thanh toán đến trao đổi. Cách chính mà dự án này nổi bật trên thực tế là nó cho phép các dịch vụ của mình bằng cách khuyến khích một mạng máy tính phân tán chạy phần mềm thông thường.

Bạn có nên mua Stellar?

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Vào ngày 2 tháng 6, Stellar có giá $ 0,41. Ngày 2 tháng 5, giá trị của nó là 0,51 đô la, vì vậy Stellar hiện rẻ hơn 19%. Nhưng quay trở lại xa hơn vào đầu năm, nó được giao dịch ở mức 0,13 đô la, mang lại cho một số nhà đầu tư lợi nhuận đặc biệt.

Đúng là đã có một số biến động ngắn hạn nhưng giá của Stellar vẫn ổn định ở mức gần $ 0,40. Do đó, điều này có thể đại diện cho một mức hỗ trợ mạnh, nơi nó có thể là một mức giá tốt để mua vào.

Nếu Stellar không giữ được mức hỗ trợ và sự biến động khiến nó giảm xuống thấp hơn, chúng ta có thể thấy nó kiểm tra lại mức thấp nhất vào đầu năm 2021. Do đó, mua dưới $ 0,40 có thể không phải là ý tưởng tốt nhất nhưng bạn nên giữ nó trong danh sách theo dõi của mình và nghiêm túc xem xét việc mua ở mức $ 0,15.

Chỉ số cuối cùng khi nói đến cách thức biến động giá sẽ là thị trường nhu cầu đối với một hệ thống như vậy và với vốn hóa thị trường 9,7 tỷ đô la và khối lượng 1,4 tỷ đô la, có vẻ như sự quan tâm vẫn ở đây.


Tương lai của chuyển khoản thanh toán

Stellar cắt giảm các ngân hàng và các khoản phí liên quan đến các liên kết của họ. Vì vậy, thay vì phải tìm một ngân hàng có kết nối và thỏa thuận với một ngân hàng khác ở quốc gia khác, để gửi tiền tệ, bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng với Stellar với một phần nhỏ chi phí.

Nếu bạn tin vào khái niệm gửi thanh toán này và thấy những sai sót trong hệ thống ngân hàng hiện tại mà chúng tôi có, thì Stellar có thể khiến bạn quan tâm đến việc phân tích nó nhiều hơn.

Sứ mệnh của dự án này là xác thực và chắc chắn nó sẽ giúp rất nhiều người đáp ứng tất cả các yêu cầu chuyển tiền của họ, đặc biệt là những người không có ngân hàng, những người có thể không có lựa chọn thay thế để làm như vậy. Hãy nhớ rằng việc hoàn thành mục tiêu này có thể mất nhiều năm, vì vậy hãy coi việc đầu tư của bạn vào đồng tiền này là một cam kết dài hạn khi có khả năng tăng giá trị tốt nhất.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment