Home Đầu Tư Coin Balancer trở thành dự án mới nhất hợp tác với Polygon cho giải pháp Lớp 2

Balancer trở thành dự án mới nhất hợp tác với Polygon cho giải pháp Lớp 2

by Andy Lê
1 Yuc0k8brqfwgzbvynld7qg.jpg

Giải pháp Lớp 2 của Polygon (MATIC / USD) Network đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong những tháng gần đây. Nhờ khả năng giảm chi phí khí đốt, dự án đã hợp tác với nhiều giao thức cao cấp từ lĩnh vực DeFi. Một số khách hàng của nó bao gồm SushiSwap (SUSHI / USD), Aave (AAVE / USD), Curve (CRV / USD), trong số những người khác. Vào thứ Năm, nó đã được công bố trong một thông cáo báo chí rằng một giao thức DeFi khác đã bắt tay với công ty, tìm kiếm những lợi ích tương tự – Balancer (BAL / USD).

Balancer tham gia với Polygon để giảm phí gas

Giải pháp L2 của Polygon đã tạo ra một cuộc cách mạng trong cách hoạt động của nhiều giao thức DeFi, thậm chí còn mở đầu cho một số thử nghiệm độc đáo dành cho các pool. Làm bất cứ điều gì với các nhóm, bao gồm tạo, gia nhập hoặc thậm chí thoát khỏi chúng, có thể cực kỳ tốn kém nếu chi phí gas cao. Chưa kể rằng cùng một vấn đề cực kỳ nguy hiểm khi nói đến tính thanh khoản tổng hợp giữa các nhóm khác nhau, được cấu thành duy nhất.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nhưng trên Polygon, những chi phí này được “hướng về 0” và đề xuất giá trị của Balancer với tư cách là AMM linh hoạt cuối cùng “dễ dàng nhận ra hơn”, thông cáo báo chí viết. Giám đốc điều hành của Balancer, Fernando Martinelli nhận xét rằng Polygon đã trở thành “một trong những L2 được ưa thích” đối với Ethereum (ETH / USD). Martinelli nói thêm:

Chúng tôi đã nhận thấy lượng lực kéo mà Polygon đang nhận được cũng như trải nghiệm giao dịch mà nó cung cấp và Balancer muốn trải nghiệm đó cho cộng đồng và người dùng của chúng tôi. Đa giác sẽ nâng cao khả năng của Balancer để mở rộng thành nhiều L2 hơn

Cắt giảm phí xăng đã là một trong những mục tiêu của Balancer từ trước đến nay và quan hệ đối tác Polygon “giúp điều này trở nên khả thi”. Martinelli tiếp tục nói rằng anh ấy và nhóm của mình tin rằng Balancer và Polygon có thể hợp tác chặt chẽ với nhau để giảm phí trong DeFi, cũng như mang lại các lợi ích bổ sung, chẳng hạn như cải thiện tính thanh khoản và làm cho DeFi dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Làm thế nào để tất cả hoạt động?

Mặc dù Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô dành cho Ethereum, nhưng nó thực sự là một blockchain riêng biệt, với các thông số và tính năng riêng của nó. Điều này có nghĩa là nội dung cần được chuyển đến Mạng đa giác, được thực hiện thông qua một cây cầu. Tuy nhiên, theo quan điểm của người dùng, tất cả đều diễn ra rất nhanh chóng và liền mạch, vì Polygon đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để đơn giản hóa việc truy cập vào thế giới phi tập trung. Quá trình chuyển đổi diễn ra rất suôn sẻ và dự án cho phép gửi và thoát nhanh, cũng như các ứng dụng dành cho thiết bị di động của riêng nó và thậm chí là một SDK thân thiện với người dùng.

Đồng sáng lập của Polygon, Sandeep Nailwal, cũng nhận xét về sự tích hợp này, nói rằng nhóm rất vui mừng khi có Balancer gia nhập đại gia đình đang phát triển của mình. Anh ấy nói:

Chúng tôi chắc chắn rằng cộng đồng Polygon sẽ thích sử dụng Balancer với mức phí gần như bằng không và trải nghiệm người dùng vượt trội. ”

Một điều khác cần lưu ý là, sau khi Balancer mở rộng từ Ethereum sang Polygon, đã có một cuộc bỏ phiếu chấp thuận việc bao gồm các ưu đãi chung trên mạng. Đã có một số ưu đãi đã được phê duyệt và bắt đầu cách đây vài ngày, vào ngày 28 tháng 6. Chúng bao gồm:

  • 275,000 MATIC mỗi tuần từ Polygon
  • 25.000 BAL mỗi tuần đến từ Balancer
  • 30.000 Qi mỗi tuần từ Qi Dao, mỗi nhóm cho hai nhóm mà họ sẽ là một phần của

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment