Home Đầu Tư Coin Az Alkmaar hợp tác với Bitcoin Meester; Đặt để được thanh toán bằng BTC

Az Alkmaar hợp tác với Bitcoin Meester; Đặt để được thanh toán bằng BTC

by Andy Lê
155521625 L 1024x681.jpg

Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Hà Lan Alkmaar Zaanstreek, thường được gọi là Az Alkmaar, được thiết lập để chấp nhận Bitcoin (BTC / USD) sau khi hợp tác chiến lược với sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin Meester. Nhóm nghiên cứu đã tiết lộ tin tức này thông qua một thông báo vào ngày 1 tháng 7, lưu ý rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ chứng kiến ​​Bitcoin Meester trở thành nhà tài trợ chính thức của nó. Là một phần của thỏa thuận, Az Alkmaar sẽ phải chấp nhận một số quỹ tài trợ bằng BTC.

Theo thông báo, SPORTFIVE đã tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ này bằng cách kết nối Az Alkmaar và Bitcoin Meester. Thỏa thuận sẽ kéo dài trong bốn năm, kết thúc vào giữa năm 2024 và cả hai bên đã ký hợp đồng tại Sân vận động AFAS để kỷ niệm bước đi tiên phong này. Bị cáo buộc, mối quan hệ hợp tác này là mối quan hệ hợp tác đầu tiên ở Hà Lan và nó tìm cách khiến người hâm mộ bóng đá biết đến tiền điện tử. Az Alkmaar đã thề giữ số BTC mà nó nhận được trong bảng cân đối kế toán của mình, vì nó tin tưởng vào tiềm năng của BTC.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác này, Mitchell Zandwijken, Giám đốc điều hành của Bitcoin Meester, cho biết trong khi công ty đã phát triển đáng kể trong vài năm qua, sự phát triển này sẽ giúp nó mở rộng hơn nữa. Ông tiếp tục tiết lộ rằng Bitcoin Meester đã để mắt đến ngành công nghiệp bóng đá và lĩnh vực thể thao nói chung vì có rất nhiều người hâm mộ. Theo ông, sự hợp tác này với Az Alkmaar là một phần trong chiến lược mở rộng cơ sở khách hàng của công ty.

Sự chấp nhận tiền điện tử trong thế giới bóng đá tăng lên

Giám đốc Thương mại của Az Alkmaar, Michael Koster, cho biết thị trường tiền điện tử đã hoạt động tốt sau khi thu hút một lượng lớn người dùng trong vài năm qua. Ông nói thêm rằng hướng dẫn trong thị trường là chìa khóa, vì một số người mới áp dụng chưa quen với cách thức hoạt động của lĩnh vực này. Tuy nhiên, anh ấy tin rằng những người hâm mộ bóng đá quyết định tham gia vào tiền điện tử sẽ tìm thấy một hướng dẫn có trách nhiệm trong Bitcoin Meester. Theo Koster, việc tạo ra một môi trường an toàn cho người dùng mới sẽ mở ra một cánh cổng dẫn đến việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử.

Tin tức này khi ngành công nghiệp bóng đá tiếp tục ngày càng tham gia nhiều hơn vào tiền điện tử. Trước Az Alkmaar, SL Benfica đã trở thành câu lạc bộ bóng đá châu Âu đầu tiên chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho hàng hóa của mình thông qua quan hệ đối tác với UTRUST. Vào thời điểm đó, nhóm đã chấp nhận BTC, ETH và mã thông báo UTRUST (UTK).

Ngoài việc chấp nhận tiền điện tử, nhiều câu lạc bộ bóng đá, bao gồm Manchester City và AC Milan, đã chấp nhận các mã thông báo không thể thay thế để tăng mức độ tương tác của người hâm mộ.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment