Home Đầu Tư Coin ARABIC CASH ra mắt đợt Bán riêng thứ ba và đợt cuối cùng

ARABIC CASH ra mắt đợt Bán riêng thứ ba và đợt cuối cùng

by Andy Lê

Bộ trưởng Kinh tế Kỹ thuật số Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Abdullah bin Tawk al-Marri cho biết tiền điện tử và mã hóa tài sản là chìa khóa cho kế hoạch tăng gấp đôi tổng sản phẩm quốc nội của đất nước. Điều này có nghĩa là các dự án tiền điện tử mới sẽ xuất hiện ở Thế giới Ả Rập trong tương lai gần, sẽ khác nhau về khả năng sản xuất, độ tin cậy và quan trọng nhất là về quy mô. Một trong những dự án như vậy là Tiền mặt Ả Rập tiền điện tử DeFi.

Sau sáu tháng phát triển và vài tháng Giao dịch Riêng tư, Tiền mặt Ả Rập dự án đã chứng minh ý định nghiêm túc và triển vọng phát triển của nó. Đây đúng là dự án tiền điện tử độc lập đầu tiên được tạo ra để hỗ trợ toàn cầu “Chiến lược Blockchain năm 2021” của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Phương châm chính của Arabic Cash là Chiến lược đầu tư lớn nhất của Ả Rập. Trong suốt thời gian này, họ đã cố gắng tìm kiếm các mối liên hệ của chính phủ trong dự án. Nhưng những người sáng tạo, vốn là nhóm các công ty bất động sản Ả Rập, đã phủ nhận bất kỳ sự liên quan nào với nhà nước.

Theo họ, Arabic Cash nên thu hút đầu tư vào thương mại điện tử của khu vực Arab từ khắp nơi trên thế giới theo cách đơn giản nhất có thể. Và đây không phải là đặc quyền của nhà nước mà là của toàn bộ cộng đồng tiền điện tử thế giới. Đây là lý do tại sao Arabic Cash được tạo ra như một nền tảng phi tập trung mà không có bất kỳ gợi ý nào về cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Arabic Cash cung cấp những giải pháp nào?

Theo những người trong cuộc, đây là một dự án tài chính phi tập trung hoạt động trên nguyên tắc cho vay và gửi tiền, có thể thực hiện được trên blockchain nhờ các công nghệ của Chuỗi thông minh Binance mạng lưới. Cho đến nay, nó là công cụ tiên tiến nhất trong thế giới tiền điện tử. Với sự trợ giúp của nó, các nhà đầu tư có thể gửi hàng triệu đô la qua mạng trong tích tắc và hoa hồng sẽ không vượt quá 0,2 đô la.

Arabic Cash có mã thông báo riêng được gọi là ABIC. Các chuyên gia tiền điện tử dự đoán giá sẽ tăng mạnh ngay sau khi hoàn thành giai đoạn Bán riêng. Và các chỉ số tối đa mà ABIC có thể đạt được khi niêm yết trên sàn giao dịch Binance, sẽ diễn ra vào cuối mùa thu năm 2021. Ngoài tăng trưởng tự nhiên, các nhà đầu tư có thể được đảm bảo dựa vào 35,6% mỗi năm cho việc đặt cược, tức là để giữ mã thông báo trong tai khoản.

Vòng cuối cùng trước khi ra mắt DeFi

Vào tháng 4 năm nay, Arabic Cash đã thông báo ra mắt đợt Bán riêng cho mã thông báo ABIC. Trong Vòng đầu tiên, giá bắt đầu ở mức 0,05 đô la. Vòng thứ hai đã tăng giá của mã thông báo lên hơn 40% và các nhà đầu tư ban đầu đã trả 0,07 đô la cho đồng tiền này. Nhưng chỉ những người tham gia dự án với số tiền ít nhất là $ 1000 mới được phép vào dự án. Nhưng ngay cả với giới hạn cao như vậy, dự án đã vượt chỉ tiêu cho cả hai vòng.

Vào đầu tháng 6, vòng thứ ba và cuối cùng của Giao dịch riêng tư bắt đầu và Arabic Cash đã chuẩn bị các điều kiện tham gia nhẹ nhàng hơn cho các nhà đầu tư mới. Trong bối cảnh thị trường toàn cầu điều chỉnh, ngưỡng này giảm xuống còn 300 đô la. Tổng cộng, trong giai đoạn cuối, khoảng 1.000.000 thẻ ABIC sẽ được bán. Việc mua hàng được thực hiện tự động trên trang web BÁN TRƯỚC chính thức https://arabic.cash sử dụng BUSD hoặc USDT thông qua Metamask hoặc Trust Wallet được kết nối.

Bán riêng sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6, ngay sau đó Arabic Cash sẽ khởi chạy Hoán đổi tiền điện tử Staking 6 và cũng sẽ niêm yết trên DEX Pancake Swap.

Theo một cuộc thăm dò gần đây trên kênh Telegram chính thức Arabic Cash, 97% các nhà đầu tư ban đầu sẽ giữ lại mã thông báo ABIC ít nhất cho đến khi dự án được phát hành trên Binance. Con số đáng kinh ngạc này cho thấy rằng khi tham gia Thị trường giao dịch, dự án sẽ cất cánh nhanh chóng do có các nhà đầu tư mới. Đó là lý do tại sao tiền điện tử DeFi Arabic Cash được các chuyên gia đánh giá là một trong những tài sản tốt nhất để chờ đợi sự ổn định của thị trường nói chung.

Tokenomics Tiền mặt Ả Rập:

Loại mã thông báo: BEP-20 Binance Smart Chain

Ký hiệu mã thông báo: ABIC

Tên mã thông báo: Arabic Cash

Hợp đồng: 0x4823a096382f4fa583b55d563afb9f9a58c72fc0

Tổng khối lượng: 170.000.000

ABIC cho Bán tư nhân: 4,400,000

Mã thông báo đội: 1.600.000

Hệ số phần thưởng đặt cược ABIC:

BEP20 ABIC-BNB, 10 Giải thưởng ABIC

BEP20 BUSD-BNB, 3x Giải thưởng ABIC

BEP20 ETH-BNB, 1 lần giải thưởng ABIC

BEP20 BTC-BNB, 1x phần thưởng ABIC

Giải thưởng BEP20 DOT-BNB, 1x ABIC

BEP20 LINK-BNB, 1x giải thưởng ABIC

Chúng tôi theo dõi mã thông báo ABIC và luôn cập nhật những tin tức và cập nhật mới nhất. Để biết thêm thông tin về dự án Arabic Cash, hãy xem các kênh chính thức trên Telegram hoặc là Twitter.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyên.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment