Home Đầu Tư Coin ANKR trở thành trình xác thực hàng đầu trên Binance Chain, tăng 137%

ANKR trở thành trình xác thực hàng đầu trên Binance Chain, tăng 137%

by Andy Lê

Giao thức Ankr gần đây đã trở thành trình xác thực hàng đầu của chuỗi khối Binance Smart Chain. Kể từ đó, giao thức đã không ngừng phát triển.

Nó đã đạt được 137% vượt trội trên thị trường, chủ yếu được thúc đẩy bởi các quan hệ đối tác mới, tích hợp với Bitcoin Smart Chain (BSC) và những cải tiến hiệu suất quan trọng.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Giao thức Ankr cung cấp cho người dùng sự dễ dàng để truy cập một loạt các blockchain khi đang di chuyển, bao gồm Polkadot (DOT), Ethereum (ETH) và Binance Smart Chain (BSC).

Sử dụng giải pháp đám mây, người dùng có thể triển khai các nút trong thời gian rất ngắn. Tốc độ triển khai này đã thu hút cả người dùng và các nhà phát triển.

Cải thiện tốc độ triển khai

Mã thông báo ANKR đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,067 đô la vào ngày hôm nay và vốn hóa thị trường của nó cũng đạt mức cao kỷ lục 420 đô la vào cùng thời điểm.

Mặc dù ngành công nghiệp tiền điện tử có thể đã thu hẹp lại, nhưng mức hiện tại của nó khác với mức thoái lui được chứng kiến ​​sau Bull Run vào năm 2017.

Trong đợt tăng đột biến của tiền điện tử năm 2017, hầu hết các loại tiền điện tử đều tăng giá trị trong thời gian gấp rút IPO. Nhưng lần này thì khác. Người dùng hiện đang thấy giá trị thực của tài sản mà các token này đang đại diện và chuyển động giá hiện phụ thuộc vào điều đó.

Sự gia tăng cao của mã thông báo ANKR là kết quả của các hoạt động gia tăng của giao thức trên thị trường và sự kết hợp của các yếu tố cơ bản khác, như các nhà quan sát lưu ý.

Ngoài ra, mùa altcoin hiện tại tập trung vào việc nâng cao năng suất, tính thanh khoản và cho vay.

NFT và DeFi kích hoạt vốn hóa tiền điện tử cao

Ngày càng có nhiều mối quan tâm đến Tài chính phi tập trung (DeFi) cũng như dự đoán kỳ vọng lớn về việc đặt các mã thông báo không khả dụng. Tất cả những điều này đã góp phần thúc đẩy tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lên mức cao mới.

Tháng trước, ANKR có vốn hóa thị trường là 170 triệu đô la và hoạt động tương đối bình thường. Tuy nhiên, sự gia tăng chưa từng có gần đây được cho là được kích hoạt bởi tích hợp Chuỗi thông minh Binance.

Ankr cũng sẽ xử lý mã thông báo Eth2 với mức thấp nhất là o,5 Ether. Nó cũng phát hành một tài sản tổng hợp được gọi là aETH, cung cấp tính thanh khoản tức thì.

Related Posts

Leave a Comment