Home Đầu Tư Coin Andreesen Horowitz ‘hoàn toàn lạc quan’ về tiền điện tử, ra mắt quỹ mới 2,2 tỷ đô la

Andreesen Horowitz ‘hoàn toàn lạc quan’ về tiền điện tử, ra mắt quỹ mới 2,2 tỷ đô la

by Andy Lê
145012243 L 1024x683.jpg

Andreesen Horowitz, người khổng lồ đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon, đã công bố vào thứ Năm về việc ra mắt một quỹ mới tập trung vào tiền điện tử trị giá 2,2 tỷ đô la. Quỹ có kế hoạch đầu tư tiền vào tài sản kỹ thuật số và các công ty khởi nghiệp blockchain. Theo Katie Haun và Chris Dixon, đối tác của Andreessen Horowitz, quy mô của quỹ này là dấu hiệu cho thấy cơ hội lớn trước thị trường, CNBC đưa tin.

Sáng kiến ​​được đưa ra vào thời điểm giảm giá của bitcoin

Quỹ tiền điện tử đầu tiên của công ty được ra mắt trong kỷ nguyên “mùa đông tiền điện tử” vào năm 2017 khi bitcoin (BTC / USD) giảm mạnh 80% mặc dù nó đã đầu tư vào tiền điện tử từ năm 2013.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Quỹ Andreesen Horowitz mới đang đến vào thời điểm giảm giá tương đương, nhưng công ty đứng sau một số câu chuyện thành công tài chính lớn nhất trong bộ nhớ gần đây dường như không quan tâm. Ghi nhận sự biến động của tài sản kỹ thuật số, Haun và Dixon cho biết:

Giá cả có thể dao động nhưng sự đổi mới tiếp tục tăng qua mỗi chu kỳ. Chúng tôi tin rằng làn sóng đổi mới điện toán tiếp theo sẽ được thúc đẩy bởi tiền điện tử và hoàn toàn lạc quan về tiềm năng của tiền điện tử.

Quỹ sẽ nhắm mục tiêu các cơ hội trên tất cả các giai đoạn từ các công ty khởi nghiệp hạt giống ban đầu đến các mạng lưới phát triển hoàn chỉnh ở giai đoạn cuối.

Thêm ‘heavy-hitters’ vào danh sách

Andreessen Horowitz là một trong những nhà đầu tư đầu tiên vào thư viện dự án tiền điện tử của Facebook, sau đó được đổi tên thành diem. Công ty nắm giữ mối quan tâm đến Dapper Labs và có kế hoạch tập trung vào defi trong dài hạn. Do đó, công ty không còn xa lạ với không gian này và nhóm đầu tư cho biết trong một bài đăng trên blog rằng họ sẽ tập trung vào việc tìm kiếm “thế hệ tiếp theo của những nhà sáng lập tiền điện tử có tầm nhìn xa và đầu tư vào các lĩnh vực thú vị nhất của tiền điện tử”.

Công ty đầu tư mạo hiểm tư nhân của Mỹ đã thông báo về việc bổ sung nhiều “công ty lớn” để “giúp dịch tiền điện tử sang dòng chính.” Một số ví dụ bao gồm cựu Bill Hinman, cựu Giám đốc Bộ phận Tài chính Tổng công ty của Ủy ban SEC, Phó Giám đốc Truyền thông đầu tiên của Coinbase Rachael Horwitz và cựu Bộ trưởng Ngân khố phụ trách các vấn đề quốc tế Brent McIntosh.

Chúng tôi chưa bao giờ hào hứng hơn về vị trí mà tiền điện tử đang hướng tới và chúng tôi đang hướng tới những nhà sáng lập tài năng, có tầm nhìn xa, những người quyết tâm trở thành một phần của chương tiếp theo của tiền điện tử, ”báo cáo trên blog viết.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment