Home Đầu Tư Coin Anchorage Digital quan hệ với BankProv để giới thiệu các khoản vay được hỗ trợ bằng ETH

Anchorage Digital quan hệ với BankProv để giới thiệu các khoản vay được hỗ trợ bằng ETH

by Andy Lê

Anchorage Digital đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng tổ chức các khoản vay được hỗ trợ bằng Ethereum thông qua Anchorage Finance. Công ty đã thông báo tin tức này thông qua một bài đăng trên blog vào ngày 3 tháng 6, lưu ý rằng họ đã bắt tay với BankProv, ngân hàng lâu đời thứ mười ở Mỹ, đã hoạt động hơn hai thế kỷ. Được biết, động thái này là một phần trong mục tiêu rộng lớn hơn của Anchorage Digital nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức.

Theo bài đăng trên blog, sản phẩm cho vay được hỗ trợ bởi ETH tìm cách cung cấp cho các tổ chức quyền truy cập vào nguồn vốn mà không có nhiều phức tạp. Điều này là do Anchorage sẽ giúp đảm bảo sự an toàn của bất kỳ ETH nào được thế chấp bằng cách giữ các khoản tiền trong quyền lưu ký hiện đại của nó. Chào mừng công nghệ quản lý tài sản thế chấp của Anchorage, Giám đốc điều hành của BankProv, Dave Mansfield, cho biết nó có đẳng cấp thế giới và nó khiến công ty trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực ngân hàng.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Mansfield nói thêm rằng dịch vụ này sẽ giúp ngân hàng đưa việc cung cấp dịch vụ đầy đủ cho cộng đồng tiền điện tử lên một tầm cao mới. Ông tiếp tục lưu ý rằng ngân hàng tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ có quyền tương tự đối với các công cụ tài chính truyền thống giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh hợp pháp, được vốn hóa tốt và tuân thủ nào khác ở Mỹ.

Một con đường để ETH trở thành tài sản tổ chức

Bình luận về quan hệ đối tác của mình với BankProv, Anchorage nói,

Chúng tôi tin rằng tương lai của cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số sẽ được tạo nên bởi công nghệ tiên tiến và quan hệ đối tác cùng có lợi. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BankProv, người có cam kết lâu dài trong việc kết nối công nghệ doanh nghiệp và hồ sơ mạnh mẽ về tuân thủ quy định phù hợp với của chúng tôi.

Anchorage Digital, tự mô tả mình là cổng vào tiền điện tử tổ chức, cung cấp rất nhiều dịch vụ, bao gồm lưu ký, giao dịch và đặt cược cho tài sản tiền điện tử. Công ty cũng cung cấp sản phẩm cho vay được hỗ trợ bằng BTC.

Bằng cách xem ETH như một tài sản tổ chức, Anchorage có thể là một trong nhiều yếu tố kích hoạt dòng đầu tư tổ chức vào tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Với việc BTC đang bị chỉ trích nặng nề vì tiêu thụ năng lượng của nó, ETH có thể dễ dàng trở thành tiền điện tử ưa thích cho các nhà đầu tư tổ chức khi nó tiến gần hơn đến việc thay đổi cơ chế đồng thuận từ PoW sang PoS.

Bất chấp tin tức tăng giá này, ETH đã không thể ghi nhận mức tăng do tâm lý giảm giá chung của thị trường tiền điện tử ngày hôm nay. Tại thời điểm viết bài, ETH giảm 8,85% trong 24 giờ qua để đổi chủ ở mức $ 2,626,13 (£ 1,859,76).

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment