Home Đầu Tư Coin ALPHA vẫn đang bị áp lực và nguy cơ tiếp tục giảm có lẽ vẫn chưa kết thúc

ALPHA vẫn đang bị áp lực và nguy cơ tiếp tục giảm có lẽ vẫn chưa kết thúc

by Andy Lê

Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào thứ Sáu tuần này, giá Bitcoin đã xuống dưới 36000 đô la và nguy cơ sụt giảm thêm vẫn chưa kết thúc. ALPHA cũng bị áp lực; trong vòng chưa đầy vài giờ, giá của loại tiền điện tử này đã giảm từ 0,92 đô la xuống 0,78 đô la và giá hiện tại là khoảng 0,82 đô la.

Phân tích cơ bản: ALPHA tương quan với giá Bitcoin

Alpha Finance là một giao thức phi tập trung hỗ trợ các sản phẩm khác nhau và có đồng tiền gốc của nó dưới ký hiệu ALPHA. Người dùng có thể mua mã thông báo ALPHA từ một sàn giao dịch như Uniswap và Binance, nhưng họ có thể gửi tài sản trên trang web của Alpha Finance và kiếm được mã thông báo ALPHA để đổi lấy việc đặt cược.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Mức độ phổ biến của dự án này đang tăng lên trên toàn cầu, trong khi ngày càng có nhiều sàn giao dịch cung cấp loại tiền điện tử này. Mặc dù vậy, ALPHA đã sụp đổ từ mức cao gần đây trên 2,5 đô la được đăng ký vào tuần thứ hai của tháng 5 và nguy cơ sụt giảm thêm có lẽ vẫn chưa kết thúc.

Có rất nhiều tin tức tiêu cực đối với thị trường tiền điện tử gần đây và mối quan tâm của các nhà giao dịch là có thể mất nhiều thời gian để giá có thể thấy bất kỳ sự phục hồi nào vì chu kỳ tăng giá có thể kết thúc. Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), Shaktikanta Das, đã bày tỏ lo ngại về tiền điện tử trong tuần này, nhưng ông xác nhận rằng không có bất kỳ hạn chế nào đối với các giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra còn có một số tin đồn rằng Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ có thể tung ra một loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương; Tuy nhiên, các chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó, chính phủ Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố cam kết đưa ra các quy định chặt chẽ hơn về tiền điện tử trong khi Phó Thủ tướng Trung Quốc nói rằng ông sẽ hạn chế hoạt động kinh doanh khai thác ở nước này.

Thứ sáu tuần này, Elon Musk đã tweet và chia sẻ một biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ trong một bài đăng về Bitcoin, khiến thị trường rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Reuters cho biết: “Musk là người quảng bá lớn cho tiền điện tử nhưng đã trở nên chỉ trích bitcoin kể từ khi Tesla đình chỉ kế hoạch sử dụng nó để thanh toán cho ô tô, do lo ngại về việc sử dụng năng lượng của nó”.

Thị trường tiền điện tử vẫn đang phục hồi sau sự cố vào tháng trước và có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào ALPHA. Giá của ALPHA tương quan với giá của Bitcoin và các nhà đầu tư vào loại tiền điện tử này cũng nên có Bitcoin trong “danh sách theo dõi” của họ.

Phân tích kỹ thuật: Rủi ro tiếp tục giảm có lẽ vẫn chưa hết


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

ALPHA hiện đang giao dịch quanh mức 0,82 đô la, nhưng sẽ là một tín hiệu bán mạnh nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,70 đô la. Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 0,60 đô la hoặc thậm chí 0,50 đô la; tuy nhiên, nếu giá tăng lên trên 1 đô la, chúng tôi có một con đường mở đến 1,20 đô la.

Tóm lược

Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào thứ Sáu tuần này và giá ALPHA cũng đang chịu áp lực. Rủi ro giảm thêm có lẽ vẫn chưa kết thúc và nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,70 đô la, chúng ta có thể mở đường đến 0,60 đô la hoặc thậm chí 0,5 đô la.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment