Home Đầu Tư Coin AAX hỗ trợ 11 loại tiền tệ toàn cầu để gửi và rút tiền

AAX hỗ trợ 11 loại tiền tệ toàn cầu để gửi và rút tiền

by Andy Lê

AAX (Atom Asset Exchange), sàn giao dịch tiền điện tử với nửa triệu người dùng, hiện hỗ trợ sử dụng 11 loại tiền tệ fiat khác nhau để gửi và rút tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng. Điều này là để hỗ trợ người dùng truy cập vào tiền điện tử. Miễn là người dùng có tài khoản ngân hàng, AAX sẽ cung cấp cho người dùng phương tiện trực tiếp gửi tiền mặt và đổi lấy tiền điện tử. Người dùng cũng có thể bán tiền điện tử của họ để lấy tiền mặt và gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ.

Các loại tiền được hỗ trợ để gửi và rút tiền bao gồm Đô la Úc (AUD), Đô la Canada (CAD), Nhân dân tệ Trung Quốc (CNH), Franc Thụy Sĩ (CHF), Euro (EUR), Bảng Anh (GBP), Đô la Hồng Kông (HKD), Mới Đô la Zealand (NZD), Đô la Singapore (SGD), Đô la Mỹ (USD).

AAX đơn giản hóa việc mua, nắm giữ và bán tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đang tăng vọt từ cả nhà đầu tư bán lẻ cũng như tổ chức. Nhiều người mới tham gia vào hệ sinh thái có thể còn bối rối về việc sở hữu một ví riêng, về việc sử dụng P2P để trao đổi fiat lấy một stablecoin và sau đó là một loại tiền điện tử khác. AAX loại bỏ tất cả những phức tạp này bằng cách giới thiệu một phương tiện thân thiện với người dùng để gửi tiền mặt trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của một người.

Gửi và rút tiền fiat được AAX hướng dẫn từng bước đơn giản cho người dùng. Giao diện người dùng khá trực quan và AAX có các bài báo hỗ trợ mạnh mẽ và hướng dẫn sử dụng để giúp khách hàng qua từng bước của quy trình.

Khi tài khoản AAX đã được tạo, người dùng cần hoàn thành xác minh dữ liệu KYC Cấp độ 1 để đảm bảo an toàn cho các giao dịch và rút tiền của tài khoản. Thông tin này, khi gửi, sẽ được xem xét và xác minh trong vòng 24 giờ sau khi gửi.

Gửi tiền

Nguồn: AAX

Sau khi đăng nhập, nhấp vào nút “ví” ở trên cùng bên phải sẽ đưa người dùng đến trang hiển thị số dư của họ được tính bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định. Tiền Fiat có thể được gửi hoặc rút trên trang này. Người dùng sẽ phải trả một khoản phí đặt cọc dựa trên quy mô của khoản tiền gửi.

AAX hỗ trợ 11 loại tiền tệ toàn cầu để gửi và rút tiền

Nguồn: AAX

Gửi tiền yêu cầu người dùng thực hiện chuyển khoản ngân hàng, bằng đơn vị tiền tệ mong muốn, vào tài khoản ngân hàng AAX. Thông tin chi tiết về việc chuyển khoản này sẽ được cung cấp và sau khi chuyển khoản xong, người dùng được yêu cầu chụp ảnh (ảnh chụp màn hình) của phiếu chuyển khoản và tải nó lên bằng cách sử dụng nút “Thông báo cho AAX”. Việc chuyển tiền này sẽ được xem xét và số tiền sẽ được ghi có vào tài khoản AAX của người dùng trong một khoảng thời gian ngắn.

AAX hỗ trợ 11 loại tiền tệ toàn cầu để gửi và rút tiền

Nguồn: AAX

Gửi tiền yêu cầu người dùng thực hiện chuyển khoản ngân hàng, bằng đơn vị tiền tệ mong muốn, vào tài khoản ngân hàng AAX. Các chi tiết cho việc chuyển tiền này sẽ được cung cấp, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng, số tài khoản, mã SWIFT và các chi tiết cần thiết khác. Điều này hoạt động giống như bất kỳ chuyển khoản ngân hàng thông thường nào, làm cho việc áp dụng tiền điện tử trở nên quen thuộc với những người dùng mới hơn.

Rút tiền

AAX hỗ trợ 11 loại tiền tệ toàn cầu để gửi và rút tiền

Nguồn: AAX

Đối với việc rút tiền, người dùng được yêu cầu nhập chi tiết tài khoản ngân hàng của họ để có thể rút tiền từ tài khoản AAX về ngân hàng của họ, bằng đơn vị tiền tệ fiat mong muốn. Sau khi số tiền rút, cũng như các chi tiết liên quan, như được hiển thị ở trên, được nhập, người dùng sẽ thấy cửa sổ bật lên thông báo cho họ về thời gian ước tính tiền đến. Điều này mang lại sự rõ ràng cho toàn bộ quy trình.

AAX hỗ trợ 11 loại tiền tệ toàn cầu để gửi và rút tiền

Nguồn: AAX

AAX hỗ trợ 11 loại tiền tệ toàn cầu để gửi và rút tiền

Nguồn: AAX

Một khía cạnh khác mà AAX làm rất tốt là luôn thông báo cho người dùng về trạng thái nạp / rút tiền. Như được hiển thị ở trên, tab “Lịch sử quỹ” trong phần số dư fiat sẽ hiển thị lịch sử gửi và rút tiền mà người dùng đã thực hiện. Những thứ đang được xử lý sẽ hiển thị “Đang xử lý” và nếu người dùng muốn, sẽ có nút “Hủy” ngay bên cạnh để hủy yêu cầu bất kỳ lúc nào.

Sau khi hoàn tất việc gửi / rút tiền, nút hủy được thay thế bằng hộp văn bản “Số tiền đã nhận”.

Trong trường hợp người dùng nhập các chi tiết không hợp lệ trong quá trình chuyển fiat, AAX sẽ từ chối yêu cầu. Bạn có thể thấy nút “Bị từ chối” trong cột Trạng thái và việc nhấp vào nút này sẽ cho người dùng biết lý do từ chối. Điều này làm cho việc sửa lỗi và xin chuyển khoản khác dễ dàng hơn. Để cho vay thêm viện trợ, có một tùy chọn “Hướng dẫn Sử dụng” ở góc trên cùng bên phải của màn hình cho cả việc gửi và rút tiền.

AAX giúp toàn bộ trải nghiệm người dùng nhanh chóng và không gặp rắc rối

AAX đã có những bước tiến dài để giúp quá trình diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và minh bạch cho người dùng. Một số người dùng cảm thấy thoải mái hơn với hệ thống tài chính cũ và chuyển khoản ngân hàng được coi là vừa an toàn vừa minh bạch. Các phương pháp trao đổi tiền fiat sang tiền điện tử mới hơn, chẳng hạn như peer-to-peer, có thể làm cho quá trình này có vẻ xa lạ hơn đối với những người dùng tiền điện tử mới. AAX đảm bảo rằng mọi người dùng, bất kể mức độ quen thuộc của họ với tiền điện tử, đều đáp ứng các yêu cầu của họ.

Việc gửi và rút tiền fiat được thực hiện đơn giản. Cấu trúc ví đa tài khoản của AAX không chỉ hỗ trợ việc nắm giữ tiền tệ fiat mà còn hỗ trợ hoán đổi tức thì giữa tiền tệ fiat và USDT. Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải chuyển đổi một loại tiền tệ đã chọn – ví dụ: AUD sang USDT và sau đó sử dụng USDT để mua tiền điện tử mong muốn. Thay vào đó, việc hoán đổi trực tiếp ngoại tệ sang tiền điện tử mong muốn có thể thực hiện được. Điều này đảm bảo rằng người dùng chỉ có một bước để thực hiện và không bị buộc phải đi đường vòng để đổi ngoại tệ sang tiền điện tử.

Về AAX

AAX được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Thor Chan. Nền tảng này có mã thông báo riêng của nó, AAB, có thể được sử dụng để được giảm giá 50% cho bất kỳ giao dịch giao ngay và trong tương lai nào. Nền tảng này cũng cung cấp một tính năng được gọi là Tiết kiệm AAX cho phép người dùng gửi và rút tiền bất cứ lúc nào mà không phải chịu phí và kiếm lãi theo phút.

Sàn giao dịch cung cấp cả hợp đồng tương lai giao ngay và tiền điện tử để người dùng giao dịch. Nó được cung cấp bởi Công nghệ LSEG của Sở giao dịch chứng khoán London. Có hơn 50 cặp giao dịch giao ngay và hợp đồng tương lai cho Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Compound và Chainlink, được thanh toán bằng USDT hoặc USD cho Bitcoin và Ethereum. Sàn giao dịch cũng cung cấp kết nối API cấp cao nhất và cho phép người dùng kết nối các ứng dụng và chiến lược giao dịch tùy chỉnh của họ với AAX.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyênNguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment