Home Đầu Tư Coin 50.000 trạm sạc điện ở châu Âu hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

50.000 trạm sạc điện ở châu Âu hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

by Andy Lê

Nền tảng SaaS của Thụy Điển, Vourity và HIPS Payment Group Ltd đã công bố mối quan hệ đối tác cho phép người dùng thanh toán qua tiền điện tử tại 50.000 trạm sạc EV trên khắp châu Âu. Hips Merchant Protocol sẽ cung cấp nền tảng để liên kết các khoản thanh toán tiền điện tử trực tiếp với blockchain. Theo thông báo, tùy chọn thanh toán tiền điện tử sẽ được kích hoạt vào tháng 11 năm 2021.

Giúp sạc EV hiệu quả hơn

Giám đốc điều hành của Hips John Cavebring nhận xét về mối quan hệ hợp tác này, nói rằng nó sẽ giúp việc sạc xe điện thuận tiện hơn. Anh ấy nói,

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Chúng tôi thực sự vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác này vì chúng tôi tin rằng hợp tác này là hướng tới tương lai trên nhiều khía cạnh.

Cavebring cũng tuyên bố rằng động thái này sẽ đẩy nhanh tiến độ cho một tương lai xe chạy hoàn toàn bằng điện.

Hiện tại, nền tảng Vourity cho phép người lái xe EV sử dụng phương thức thanh toán mở thông thường khi tính phí xe của họ. Nó sử dụng các phương thức như Google Pay, Apple Pay, Bluecode, Swish, cũng như thẻ tính phí (Mastercard và Visa).

Sự hợp tác này nhằm mục đích mở rộng các tùy chọn xử lý thanh toán của khách hàng, điều này sẽ thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử để thực hiện thanh toán.

Sự lựa chọn hợp lý nhất cho thế hệ tiếp theo

Giám đốc điều hành của Vourity v cho biết công ty luôn tìm kiếm những cách thức sáng tạo để cung cấp = dịch vụ hiệu quả hơn cho người lái xe điện. Ông cho biết mục tiêu là giúp người lái xe EV dễ dàng sạc ô tô của họ bằng các phương án thay thế khác nhau. Nottehed nhắc lại rằng họ đã chọn hợp tác với HIPS vì thanh toán bằng tiền điện tử là “lựa chọn hợp lý nhất cho thế hệ tiếp theo của chúng ta.

HIPS Payments Group cũng đã hợp tác với The Payment House để cho phép thanh toán bằng tài sản tiền điện tử trên hơn 10.000 xe taxi ở Vương quốc Anh và hơn 20.000 xe taxi ở Scandinavia.

Phiên bản beta của hệ thống thanh toán sẽ được kích hoạt vào cuối tháng 11 năm nay. Theo thỏa thuận hợp tác, HMP và cổng thương mại của nó sẽ được sử dụng trên Ethereum.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment