Home Đầu Tư Coin 3 lý do tại sao Polygon’s Matic nổi lên như một giải pháp thay thế cho Ethereum

3 lý do tại sao Polygon’s Matic nổi lên như một giải pháp thay thế cho Ethereum

by Andy Lê

Polygon Network đã chứng kiến ​​việc sử dụng tăng lên khi thị trường tiền điện tử đối mặt với sự biến động. Trong vài tháng qua, dự án đã chứng kiến ​​sự gia tăng khí tượng tương đối hữu cơ. Khi số lượng giao dịch Ethereum tăng dần do mạng lưới hoạt động hết công suất, các nhà giao dịch đã tìm thấy một giải pháp thay thế trong Polygon.

1. số lượng giao dịch

Số lượng giao dịch hàng ngày của Polygon đạt mức cao nhất mọi thời đại là ~ 7,4 triệu, theo dữ liệu được Joel John thu thập trong bản tin Mạng lưới của chúng tôi. Mạng đa giác dựa trên chuỗi thông minh của Binance có một hệ sinh thái tài chính phi tập trung nhỏ hơn [DeFi] các ứng dụng đã được thử nghiệm trên Ethereum.

Nguồn: Mạng lưới của chúng tôi

Biểu đồ trên đã làm nổi bật sự gia tăng về số lượng Giao dịch được ghi nhận trên Chuỗi thông minh Binance vào tháng 5. Các giao dịch trên BSC tăng từ dưới một triệu trong một ngày lên 11 triệu một ngày. Trong khi Polygon đi theo xu hướng tăng này, số lượng Giao dịch Ethereum vẫn dưới 2,5 triệu một ngày.

2. khả năng tiếp cận

Trong khi phí mạng cao do việc sử dụng các ứng dụng DeFi trên Ethereum đã đẩy người dùng ra khỏi hệ sinh thái của nó, Polygon cung cấp các DApp tương tự như Ethereum nhưng với mức phí thấp. Điều này rất hấp dẫn đối với những người dùng Defi đang tìm kiếm trải nghiệm tương tự. QuickSwap và Aave được chứng minh là cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của Polygon.

QuickSwap, biến thể Uniswap của Polygon trở nên độc đáo hơn bất kỳ DApp nào khác.

Nguồn: Mạng lưới của chúng tôi

QuickSwap ghi nhận 107 nghìn người dùng duy nhất và có thể được liên kết với sự gia tăng của các dự án DeFi khác. Tuy nhiên, nó cho phép hơn 10.000 giao dịch hoán đổi liên tục, điều này chứng tỏ rằng người dùng đang sử dụng rất nhiều phí giao dịch thấp hơn. Giá trị trung bình của một giao dịch hoán đổi đã tăng từ 186 đô la lên 30.000 đô la ở mức cao nhất theo thời gian, mặc dù giá trị hoán đổi hiện đã giảm xuống dưới 5.000 đô la do sự thoái lui gần đây trên thị trường.

3. quan tâm và nhận con nuôi

Mã thông báo MATIC của Polygon đã bắt kịp với tình cảm tích cực trong cộng đồng khi nó duy trì giá trị trên 1 đô la. Vào thời điểm báo chí, MATIC đang giao dịch ở mức 1,44 đô la với vốn hóa thị trường là 8,08 tỷ đô la. Sự quan tâm dành cho Matic cũng tăng lên trong năm ngoái theo xu hướng của Google. Dự án gần đây đã nhận được sự hỗ trợ từ Mark Cuban, người cũng đã đầu tư vào dự án.

Vào tháng 2 năm 2021, vốn hóa thị trường của MATIC ở mức 200 triệu đô la. Trong bốn tháng, sự tăng trưởng về các yếu tố cơ bản của tài sản cũng được phản ánh qua giá. Điều này đã dẫn đến việc ngày càng có nhiều nhà giao dịch Matic, HODLer.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment