Home Đầu Tư Coin 3 loại tiền điện tử nên mua trước khi kết thúc năm 2021

3 loại tiền điện tử nên mua trước khi kết thúc năm 2021

by Andy Lê

Đã có rất nhiều sự quan tâm đến Zilliqa ZIL / USD, Polkadot DOT / USD và Chainlink LINK / USD, do tất cả đều đang cung cấp giải pháp cho một số vấn đề mở rộng quy mô lớn nhất được tìm thấy trong các blockchain phổ biến nhất hiện có. Trong trường hợp đó, khoản lãi này có được đảm bảo không, và liệu chúng có tương lai không?

Để có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ phân tích từng thứ trong số chúng.

Bạn có nên mua Zilliqa?

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Zilliqa vào ngày 2 tháng 6 được giao dịch ở mức 0,127 đô la. Nó bắt đầu vào ngày 2 tháng 5 với giá trị là $ 0,204. Điều này có nghĩa là nó đã mất 37 trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng Zilliqa thực sự cao hơn 60% kể từ đầu năm 2021.


Zilliqa là blockchain đầu tiên triển khai sharding, cho phép mở rộng quy mô tuyến tính khi blockchain tăng kích thước. Thiết kế của mạng cho phép nó xử lý các giao dịch chuyển giá trị quốc tế lớn cũng như các giao dịch vi mô, vốn không dễ mở rộng trên các blockchain khác. Các nhà phát triển muốn dựa vào mạng này có thể mở rộng quy mô theo yêu cầu và không bị ảnh hưởng về mặt tốc độ bởi việc tăng cường sử dụng và phát triển dApp.

Vào tháng 4, họ đã công bố một gói sưu tập NFT với võ sĩ quyền anh Terence Crawford và vào tháng 5, họ hợp tác với Phòng thí nghiệm Art x Tech Incubator Y của National Gallery SG để giúp các nghệ sĩ thúc đẩy cuộc cách mạng NFT mới.

Với thực tế là kể từ đầu năm giá trị đã tăng hơn một nửa, có thể là một ý tưởng khôn ngoan khi xem xét một cơ hội ở đây vì động lực sẽ tiếp tục, giá của ZIL có khả năng tăng lên hơn 0,5 đô la vào cuối trong năm, giả định rằng những phát triển và nâng cấp phần mềm sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Điều này là do dự án đã chứng kiến ​​sự mở rộng cộng đồng theo cấp số nhân, mức độ thanh khoản cao và những tiến bộ kỹ thuật.

Bạn có nên mua Polkadot?

Polkadot vào ngày 2 tháng 6 có giá là $ 24,28. Nó bắt đầu vào ngày 2 tháng 5 với giá trị là 36,34 đô la, cho chúng ta biết rằng nó đã mất khoảng 33% kể từ đó.

Tuy nhiên, Polkadot bắt đầu vào tháng Giêng với giá trị 8,36 đô la và điều đó có nghĩa là nó đã tăng 190% về giá trị.


Chúng ta có thể thấy rằng có sự quan tâm đến Polkadot ngay cả khi giá trị giảm gần đây và ở mức khoảng 24 đô la, nó có thể là một lựa chọn tốt để mua.

Trên thực tế, Master Ventures gần đây đã tung ra quỹ Polkadot trị giá 30 triệu đô la. Polkadot và Kusama có kế hoạch bán đấu giá 50 vị trí cho chuỗi lớp thứ hai và những người đặt giá thầu cần nắm giữ DOT hoặc KSM tùy thuộc vào giao thức họ muốn sử dụng, giao thức này có khả năng tăng giá trị của nó trên 50 đô la trong khoảng thời gian từ ba đến bốn tháng .

Bạn có nên mua Chainlink?

Chainlink vào ngày 2 tháng 6 được giao dịch ở mức 30,75 đô la. Nó bắt đầu vào ngày 2 tháng 5 với giá trị là $ 39,50. Chúng ta có thể thấy giá trị giảm 22%.

Nó bắt đầu vào tháng Giêng với giá trị là 11,87 đô la, có nghĩa là nó đã tăng giá trị lên 159%.


Chainlink đã có những thăng trầm nhưng dường như đã tìm thấy hỗ trợ xung quanh mốc 30 đô la, vì vậy, đưa nó ở mức giá đó có thể là một lựa chọn đáng tin cậy.

Chainlink đã giới thiệu Chainlink 2.0 vào giữa tháng 4, đặt nền tảng cho việc áp dụng Hợp đồng thông minh kết hợp. Bộ dịch vụ phi tập trung mở rộng này đang thúc đẩy sự đổi mới và cung cấp cho các nhà phát triển nguồn cấp dữ liệu giá, Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh, bằng chứng dự trữ và bộ điều hợp bên ngoài.

Việc triển khai dữ liệu trong thế giới thực vào Ethereum có tiềm năng mang lại các ứng dụng mới cho các hợp đồng thông minh của nó. Khả năng mở rộng tăng lên sẽ dẫn đến khả năng chi trả cao hơn.

Hiện tại không có giới hạn về giá trị mà Chainlink có thể cung cấp cho trường hợp sử dụng trong tương lai này và miễn là có dữ liệu mới được tạo ra và nhu cầu tăng trưởng, Chainlink sẽ tiếp tục gia tăng giá trị và có khả năng đạt hơn 40 đô la trong khoảng thời gian một tháng và kiểm tra lại mức cao trên $ 50 trước khi kết thúc năm.

Thị trường phía trước

Mỗi công nghệ này đều mang lại sự đổi mới cho riêng nó và khi thị trường phát triển, chúng ta sẽ thấy chúng được sử dụng trong các tình huống thực tế nhiều hơn nữa. Độ tin cậy và sự hấp dẫn của chúng sẽ là điều cuối cùng quyết định giá trị của chúng, và tùy thuộc vào bạn để quyết định lựa chọn nào phù hợp với niềm tin cụ thể của bạn nhất.

Bạn có thể nhận Zilliqa, Polkadot hoặc Chalink dựa trên vòng phân tích này, nhưng bạn cũng nên tự nghiên cứu thêm để biết chính xác những gì bạn đang tham gia.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment