Home Đầu Tư Coin 3 chỉ số này chỉ ra điều này về biến động giá của AAVE

3 chỉ số này chỉ ra điều này về biến động giá của AAVE

by Andy Lê
3 Chi So Nay Chi Ra Dieu Nay Ve Bien.png

Tuần qua khá tệ đối với cả những chú bò Bitcoin và altcoin. Thị trường tiền điện tử hầu như không chứng kiến ​​bất kỳ sự tăng giá lớn nào khi hầu hết các đồng tiền tiếp tục củng cố. Đó cũng là trường hợp của AAVE. Tiền điện tử lớn thứ 27 được tìm thấy đang phục hồi sau mức giảm 16% hàng tuần và đang giao dịch chính xác ở mức 250 đô la vào thời điểm báo chí.

Ở giai đoạn này, câu hỏi chưa được trả lời vẫn còn – Liệu giai đoạn giảm giá của AAVE có sớm kết thúc không? Chà, ba trong số các chỉ số trên chuỗi của mã thông báo đã trình bày một bức tranh khác.

1. Lấy số liệu về độ tuổi đã tiêu thụ để bắt đầu.

Nguồn: Santiment

Chỉ báo này chỉ ra rằng một số lượng đáng kể mã thông báo AAVE không hoạt động trước đây đã di chuyển giữa các địa chỉ kể từ ngày 10 tháng 7. Các mức tăng đột biến được quan sát trong biểu đồ về cơ bản chỉ ra rằng các nhà đầu tư ban đầu đã bán mã thông báo của họ và điều đó, theo nhận thức sâu sắc, đã góp phần vào sự sụt giảm giá gần đây của AAVE. Nếu xu hướng tương tự kéo dài, giá AAVE sẽ tiếp tục lao dốc.

2. Tỷ lệ NVT

Tỷ lệ NVT cho thấy một xu hướng khác. Trên thực tế, bất cứ khi nào tỷ lệ này thấp, điều đó có nghĩa là giá trị mạng không theo kịp với việc sử dụng mạng tăng lên. Phải nói rằng, một động thái như vậy thường đại diện cho một tín hiệu giảm giá. Bây giờ, mặc dù đường cong dường như đang di chuyển về phía bắc vào thời điểm viết bài, nhưng sự thay đổi trong xu hướng không thể được xác nhận vì hai lý do chính.

Một, hệ số thanh toán hiện hành (33,7) rõ ràng là không gần bằng mức đỉnh ngày 6 tháng 6 (95,1). Thứ hai, nhìn vào hành vi đường cong gần đây, sẽ công bằng nếu giả định rằng đường tăng mới nổi sẽ sớm chuyển thành xu hướng giảm trong vài ngày tới. Tuy nhiên, nếu xu hướng tăng hiện tại tiếp tục, có thể dự đoán giá tăng song song.

Khi lưu ý các kịch bản đã đề cập ở trên, khả năng giai đoạn giảm kéo dài dường như hợp lý hơn là sự thay đổi trong xu hướng, vào lúc này.

Nguồn: Glassnode

3. Dòng tiền trao đổi

Ngoài ra, khối lượng giao dịch trao đổi cũng chỉ ra rằng mọi người đang chia tay với các khoản nắm giữ của họ – điều này một lần nữa, không phải là một dấu hiệu tốt cho giá của AAVE. Như đã chỉ ra trong biểu đồ của Glassnode, tổng số mã thông báo được chuyển đến các sàn giao dịch đã tăng lên trong vài ngày qua. Ví dụ: vào ngày 10 tháng 7, chỉ có 10,5 nghìn mã thông báo được chuyển sang ví trao đổi, trong khi cùng thời điểm báo chí phản ánh giá trị 48,6 nghìn.

Ngoài ra, biểu đồ của DeFiPulse chỉ ra rằng Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong AAVE đã không đạt được động lực như vậy. Sự thăng trầm khá mâu thuẫn và AAVE, được cho là đã mất đi sự thống trị trong không gian DeFi vào cuối năm nay.

Lưu ý đến yếu tố này và tất cả các tín hiệu chỉ số nói trên, có thể kết luận rằng AAVE có thể sẽ không chứng kiến ​​bất kỳ đợt tăng nhẹ nào trong vài ngày tới.

[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment